Sao nam quỳ gối tỏ tình “mỹ nhân trăm tỷ” giữa trung tâm thương mại là ai?

Thứ Hai, ngày 11/01/2021 15:42 PM (GMT+7)

Hành động của nam diễn viên khiến mọi người ngỡ ngàng.

Từng là một trong những gương mặt được ưu ái trên màn ảnh VTV3 sau thành công của vai nam chính trong “Sống chung với mẹ chồng”, diễn viên Anh Dũng bỗng “mất tích” suốt hai năm. Gần đây, anh trở lại với “Gái già lắm chiêu - Những cuộc đời vương giả”. Sánh vai cùng nam diễn viên là gương mặt triển vọng Kaity Nguyễn - người được mệnh danh là “Mỹ nhân trăm tỷ” của điện ảnh Việt Nam.

Sao nam quỳ gối tỏ tình “mỹ nhân trăm tỷ” giữa trung tâm thương mại là ai? - 1

Mới đây, dàn diễn viên phim chiếu Tết “Gái già lắm chiêu” đã có chuyến giao lưu xuyên Việt cùng khán giả. Trong sự kiện diễn ra ở một trung tâm thương mại lớn của TP.HCM, Anh Dũng đã bất ngờ quỳ gối cầu hôn Kaity Nguyễn khi mỹ nhân trở thành vật đấu giá bất đắc dĩ trong lồng kính dưới sự chủ trì của Madam Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh) như một cảnh quay trong phim. NSND Lê Khanh hào hứng cho biết: “Trong phim, tôi đã có rất nhiều buổi đấu giá các đồ vật đắt đỏ lên tới triệu đô. Hôm nay thì ngay giữa trung tâm thương mại, tôi được vinh hạnh đấu giá “quí cô triệu đô” của màn ảnh Việt! Rất trùng hợp và thú vị!”.

Sao nam quỳ gối tỏ tình “mỹ nhân trăm tỷ” giữa trung tâm thương mại là ai? - 2

Khán giả tỏ ra phấn khích với màn đấu giá có một không hai này. Kết quả cuối cùng, Kaity Nguyễn đã giành quyền tự quyết định “phi công” cho mình. Nữ diễn viên đưa ra thách đố cho Anh Dũng và Khương Lê, ai thắng cuộc thì cô sẽ về đội người đó. Bất ngờ, Anh Dũng lấy cả bình hoa đang trưng bày trong lồng kính và quỳ gối tặng cho Kaity mong cô đồng ý về đội của mình. 

Sao nam quỳ gối tỏ tình “mỹ nhân trăm tỷ” giữa trung tâm thương mại là ai? - 3

Sao nam quỳ gối tỏ tình “mỹ nhân trăm tỷ” giữa trung tâm thương mại là ai? - 4

Phản ứng của nam diễn viên khiến khán giả vô cùng kinh ngạc, hò reo thích thú trước màn bày tỏ tình cảm của cặp đôi trai tài - gái sắc. Tuy nhiên, Kaity Nguyễn không đồng ý mà bắt hai chàng trai thi vật tay. Cuối cùng, Khương Lê được sự giúp sức của Lê Khanh nên đã chiến thắng, đưa được Kaity về đội mình trước sự nhiệt tình đẩy thuyền của khán giả.

Sao nam quỳ gối tỏ tình “mỹ nhân trăm tỷ” giữa trung tâm thương mại là ai? - 5

Tour xuyên Việt của “Gái già lắm chiêu V” là hình thức quảng bá phim độc đáo, sáng tạo và được đầu tư lớn như một gameshow tương tác thực tế. Đây là chuỗi sự kiện quảng bá phim trước ngày khởi chiếu của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito được khán giả đón nhận nồng nhiệt. 

Phim Tết “Gái già lắm chiêu V” được khởi chiếu vào mùng 1 Tết âm lịch (12.2.2021) tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nam-quy-goi-to-tinh-my-nhan-tram-ty-giua-trung-tam-thuong-mai-la-ai-502021...

Lộ ảnh quá khứ của MC ”Ai là triệu phú” bên siêu vòng 1 nóng bỏng có thân thế bất ngờ

Chia sẻ của nữ diễn viên xinh đẹp thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam