Sao hạng A hát đám cưới: Cát-xê hàng trăm triệu, bằng cả chiếc xe hơi

Để tiệc cưới thêm phần đặc biệt, nhiều gia chủ sẵn sàng chi hàng trăm triệu để mời các nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn.

Những ngày qua siêu đám cưới ở Kiên Giang gây xôn xao mạng xã hội bởi hôn trường rộng hơn sân vận động Mỹ Đình, hoa tươi phủ kín, chi phí lên đến khoảng 100 tỷ đồng. Bên cạnh đó, gia chủ còn mời nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến tham gia biểu diễn. Trong những video clip ghi lại đám cưới, "ngọc nữ bolero" Tố My tham dự và biểu biễn 3 ca khúc.

Tố My biểu diễn tại siêu đám cưới ở Kiên Giang 

Đặc biệt khi trả lời một người bạn trên mạng xã hội, quản lý của Tố My "nửa đùa nửa thật" tiết lộ cát-xê của cô nàng hát đám cưới ở Kiên Giang là "bằng một chiếc xe hơi". Ca sĩ Quang Lê cũng chia sẻ bài viết về Tố My và trêu chọc đàn em: "Chúc mừng em, nhớ mua xe nhiều nhiều nhé".

Quang Lê 

Quang Lê 

Không riêng Tố My, Quang Lê cũng là một trong những nghệ sĩ nhận được nhiều lời mời hát đám cưới. Tuy nhiên anh ít khi nhận lời, lần hiếm hoi diễn đám cưới nhà đại gia Hà Tĩnh mấy năm trước do quan hệ thân tình, không màng cát-xê.

Khi có tin đồn trả nửa tỷ đồng đi hát đám cưới, anh chia sẻ: "Số tiền nửa tỷ đồng là quản lý và gia chủ tặng quà. Đã là quà tặng thì sao mình từ chối tấm lòng đó được".

Quang Hà 

Quang Hà 

Tháng 7 vừa qua, ca sĩ Quang Hà hát trong một tiệc cưới ở Bắc Ninh. Trong bữa tiệc, anh trình bày liên tiếp 8 ca khúc trước sự cổ vũ của khoảng 2.000 khách mời. Được biết, để mời Quang Hà về hát, gia đình cô dâu, chú rể đã chi 1 tỷ đồng.

Trong talkshow “60 phút rực rỡ” năm 2019, Quang Hà cho biết mức thù lao cao nhất anh từng nhận được là gần 500 triệu đồng khi hát một đám cưới ở Thái Bình.

Sao hạng A hát đám cưới: Cát-xê hàng trăm triệu, bằng cả chiếc xe hơi - 6

Hồi 2016, đám cưới với chi phí 14 tỷ đồng ở Cà Mau trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm của dư luận. Bên cạnh chi phí trang trí, cỗ cưới, cát-xê mời nghệ sĩ biểu diễn cũng lên đến 2 tỷ đồng.

Đàm Vĩnh Hưng tham gia biểu diễn ở đám cưới này khiến nhiều người đồn đoán cát-xê lên đến 15.000 USD (gần 340 triệu đồng thời điểm đó). Nam ca sĩ đính chính rằng 15.000 USD mà anh nhận được chỉ là "tiền lương" của một đêm diễn: "Con số 15.000 USD mà đại gia Cà Mau trả tôi hát trong tiệc cưới là mức giá bình thường và không quá cao đối với một nghệ sỹ tên tuổi. Cách đây 4 năm, tôi từng hát trong đám cưới 50 tỷ đồng của con trai đại gia Hà Tĩnh, và được trả cát-sê lên tới 20.000 USD (hơn 400 triệu đồng)".

Nguồn: [Link nguồn]

Rò rỉ 13 ảnh dàn sao hạng A ở tiệc cưới ”bung xõa” của Diệu Nhi tại Phan Thiết đêm qua

Trấn Thành, Trường Giang, Minh Hằng... nhảy nhót, hát hò tưng bừng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lam Giang (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN