"Quỳnh búp bê" 3 lần đóng cảnh bị cưỡng bức tới mức bầm dập

Chủ Nhật, ngày 08/03/2020 10:16 AM (GMT+7)

Phương Oanh liên tục gây chú ý với những cảnh nóng, trong đó không dưới 3 lần nữ diễn viên diễn cảnh bị cưỡng bức trong phim truyền hình.

Phương Oanh là một diễn viên "tay ngang" khi được bén duyên với phim ảnh. Cô từng tham gia trong loạt phim truyền hình như "Hoa bay", "Ngược chiều nước mắt", "Lặng yên dưới vực sâu"... Tuy nhiên, chỉ đến bộ phim "Quỳnh búp bê", Phương Oanh mới thật sự gây ấn tượng, được yêu mến và trở thành cái tên được săn đón trong làng phim ảnh Việt. Gần đây nhất, nữ diễn viên tiếp tục nhận được sự quan tâm với vai diễn trong bộ phim "Cô gái nhà người ta".

Ngoài lối diễn xuất tự nhiên, đầy cảm xúc, Phương Oanh còn được chú ý với những cảnh nóng táo bạo. Thậm chí, thời gian gần đây, nhiều người còn hài hước đặt cho Phương Oanh cái tên "cô gái vàng trong làng bị cưỡng bức". Theo đó, một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi nữ diễn viên liên tiếp thể hiện cảnh nóng bị cưỡng bức trong nhiều bộ phim.

Trong phim "Cô gái nhà người ta" đang được lên sóng, Phương Oanh vào vai Uyên bị chồng hụt là Cường (do Trọng Lân thủ vai) đánh thuốc mê rồi cưỡng bức. Trong cảnh quay 18+, diễn viên nam là Trọng Lân đã có những hành động đụng chạm cơ thể bạn diễn, với cảnh quay cận cảnh mở cúc áo, sàm sỡ vùng nhạy cảm...

"Quỳnh búp bê"  3 lần đóng cảnh bị cưỡng bức tới mức bầm dập - 1

Phương Oanh và phân cảnh bị cưỡng bức trong "Cô gái nhà người ta".

Ngay khi đọc kịch bản, Phương Oanh cũng bất ngờ vì lại phải đóng cảnh bị cưỡng bức. "Không hiểu sao vài năm gần đây, phim nào tôi đóng cũng có cảnh này. Thật sự, khi đọc kịch bản về nhân vật Uyên, tôi cũng cảm thấy buồn cười rồi. Tôi có nói vui và thắc mắc với đạo diễn là "Lại cảnh nóng hả anh! Sao phim nào em cũng bị cưỡng bức!".

Khi bước vào set quay, nữ diễn viên còn đùa rằng, đóng cảnh nóng này quá đơn giản vì đã quá quen với cảnh bị cưỡng bức.

Tuy nhiên, nói về phân cảnh trong phim mới, Phương Oanh chia sẻ: "So với những cảnh tôi từng làm ở các phim khác nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đạo diễn Trịnh Lê Phong đã tính toán cách làm khác biệt so với những bộ phim khác. Thay vì cảnh cưỡng đoạt theo kiểu giằng xé, bị giày vò, kháng cự thì cảnh cưỡng bức trong 'Cô gái nhà người ta' Uyên bị đánh thuốc mê nên chỉ nằm thôi, nên tôi không bị mệt hay bị mất sức như các cảnh bị cưỡng bức trước kia. Tôi thấy đây là cảnh nhàn nhất trong các cảnh nóng trước đây tôi từng làm".

Nữ diễn viên cho rằng, đây không phải cảnh ân ái hay động chạm thể xác, chỉ duy nhất nhân vật nam vuốt lên đùi, lên chân... nên vẫn cảm thấy nhàn và ít mất sức so với những vai diễn trước.

"Quỳnh búp bê"  3 lần đóng cảnh bị cưỡng bức tới mức bầm dập - 2

Phương Oanh tự nhận đã quá quen với cảnh nóng bị cưỡng bức.

Trước đó, trong "Quỳnh búp bê", Phương Oanh cũng là nhân vật chịu nhiều đau khổ, ê chề khi vào vai "gái ngành". Trong phim, nữ diễn viên đã phải đóng rất nhiều cảnh nóng. Phương Oanh từng chia sẻ về những vết bầm tím chồng lên nhau, chân tay, đầu gối, bả vai đều bị bầm dập khi đóng cảnh 18+

"Có những cảnh bị cưỡng bức tập thể, quay xong, tôi không còn sức đứng dậy. Ngoài ra, nhiều lần bạn diễn nam ngại đóng cảnh nóng, tôi phải lên tiếng thúc giục. Hầu như ngày nào đoàn phim cũng làm việc từ 6h đến rạng sáng ngày hôm sau" - Phương Oanh tâm sự.

"Quỳnh búp bê"  3 lần đóng cảnh bị cưỡng bức tới mức bầm dập - 3

Trong những bộ phim gần đây, Phương Oanh đều được chú ý vì cảnh nóng

Tuy nhiên, Phương Oanh cho biết, khi diễn cảnh nóng, các nữ diễn viên đều được trang bị đồ bảo hộ và bạn diễn đều là những diễn viên có kinh nghiệm nên dù phải dùng khá nhiều sức lực thì vẫn đảm bảo hình ảnh an toàn, không quá phản cảm.

"Quỳnh búp bê"  3 lần đóng cảnh bị cưỡng bức tới mức bầm dập - 4

Nữ diễn viên cho biết phải mất nhiều sức lực, bầm cả cơ thể khi diễn cảnh nóng trong phim.

"Quỳnh búp bê"  3 lần đóng cảnh bị cưỡng bức tới mức bầm dập - 5

Không dưới 3 lần, Phương Oanh vào vai bị cưỡng bức trên phim truyền hình.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/quynh-bup-be-3-lan-dong-canh-bi-cuong-buc-toi-muc-bam-dap-1065277.html

Chia tay đại gia, ”Quỳnh búp bê” công khai bạn trai mới

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp gửi lời chúc mừng khi Phương Oanh có động thái công khai bạn trai mới.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Quỳnh búp bê