Quang Dũng, Hiền Thục làm điều đặc biệt, lan tỏa yêu thương đến trẻ em tự kỉ

Sự kiện: Quang Dũng

Không chỉ chung tay gấp chong chóng lan tỏa yêu thương, ca sĩ Quang Dũng còn là người thể hiện ca khúc chủ đề đầy ý nghĩa để gửi đến cộng đồng.

Vào ngày 22/6 tới, chương trình nghệ thuật “Cùng chong chóng sắc màu lan tỏa yêu thương” - với mục đích nâng cao nhận thức của cộng đồng về trẻ tự kỉ sẽ chính thức được diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, với sự tham dự của các ca sĩ: Quang Dũng, Hiền Thục, Phan Đình Tùng, NSƯT Mỹ Uyên,…

Đặc biệt, ca khúc chủ đề “Lan tỏa yêu thương” do nhạc sĩ Việt Anh dành nhiều tâm huyết sáng tác bởi sự đồng cảm, sẻ chia với trẻ tự kỉ, sẽ được thể hiện bởi giọng ca của Quang Dũng.

Ca sĩ Quang Dũng sẽ thể hiện ca khúc chủ đề của chương trình

Ca sĩ Quang Dũng sẽ thể hiện ca khúc chủ đề của chương trình

Theo chia sẻ của BTC, chương trình “Cùng chong chóng sắc màu lan tỏa yêu thương” không chỉ đơn thuần là một chương trình ca nhạc, mà hơn hết, BTC mong muốn có thể tạo hiệu ứng lan tỏa, không chỉ nâng cao nhận thức, hiểu đúng về rối loạn phổ tự kỉ, mà còn kêu gọi sự chung tay của cộng đồng để lợi ích từ chương trình có thể đến với nhiều gia đình, nhiều trẻ tự kỉ hơn nữa.

Trước ngày diễn ra chương trình, các nghệ sĩ Quang Dũng, Hiền Thục, NSƯT Mỹ Uyên, gia đình ca sĩ Phan Đinh Tùng, MC Phước Lập đã chung tay gấp chong chóng lan tỏa yêu thương dành cho trẻ tự kỉ, với thông điệp đầy ý nghĩa: Một chiếc chong chóng là một người bạn của các em. Đủ nắng, hoa sẽ nở, đủ gió thì chong chóng sẽ quay và đủ hiểu, đủ yêu thương sẽ tạo nên diệu kỳ cho trẻ em tự kỉ.

Ca sĩ Hiền Thục

Ca sĩ Hiền Thục

Và gia đình Phan Đinh Tùng chung tay gấp chong chóng lan tỏa yêu thương

Và gia đình Phan Đinh Tùng chung tay gấp chong chóng lan tỏa yêu thương

Từ năm 2018 - 2023, dự án đã gặt hái được những thành quả đáng kể bao gồm hỗ trợ cho 10.000 giáo viên và cán bộ công tác bảo vệ chăm sóc, giáo dục trẻ tự kỉ. Có khoảng 4.000 trẻ em tự kỉ được hưởng lợi gián tiếp từ dự án để hòa nhập cộng đồng.

Tại Việt Nam chưa có con số nghiên cứu chính thức về số lượng trẻ mắc chứng tự kỉ, nhưng theo thống kê sơ bộ của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, nước ta có khoảng 200.000 người mắc chứng tự kỉ, nếu tính theo cách tính của WHO, con số này chừng 500.000 và thực tế số lượng trẻ được chẩn đoán và điều trị ngày càng tăng từ năm 2000 đến nay. 

Nguồn: [Link nguồn]

Lộ danh tính nam diễn viên, DJ bị Công an bắt cùng Hữu Tín vì ma túy

Được biết, cả hai có mối quan hệ thân thiết ngoài đời.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoài Thu ([Tên nguồn])
Quang Dũng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN