Quách Thành Danh trải lòng về scandal “chấn động” sự nghiệp sau gần 20 năm, nói 2 từ gây xót xa

Thứ Bảy, ngày 02/07/2022 17:04 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tại "Đời nghệ sỹ", nam ca sĩ cũng tiết lộ về cuộc sống hiện tại cùng vợ con ở nước ngoài.

"Đời nghệ sỹ" tuần này gây chú ý với những trải lòng của Quách Thành Danh về scandal gần 20 năm trước. 

Còn nhớ cách đây gần 20 năm, Quách Thành Danh bất ngờ trở thành tâm điểm của dư luận khi tất cả các mặt báo đều tràn ngập hình ảnh táo bạo lẫn thông tin về scandal của nam ca sĩ. Chia sẻ về thời điểm ấy, Quách Thành Danh miêu tả gói gọn trong hai từ “khủng hoảng”: “40-50 tờ báo giấy in hết lên trang bìa. Khủng hoảng nhất là các bài hát mới phát hành đang được mọi người yêu mến. Abum ấy sau khi thay bìa mới thì may mắn được phát hành trở lại”, Quách Thành Danh xót xa nói.

Đến bây giờ, khi nghĩ lại Quách Thành Danh vẫn còn vẹn nguyên cảm giác buồn vì hình ảnh của mình bỗng trở thành điều xấu, tiêu cực và ảnh hưởng đến người hâm mộ, đặc biệt là các bạn trẻ khi ấy. “Có nhiều bạn trẻ phải lén gia đình gọi điện cho tôi lúc nửa đêm để bày tỏ sự yêu mến nhưng họ cũng nói rằng gia đình không cho họ nói chuyện với tôi vì tôi là một hình tượng xấu", Quách Thành Danh xúc động khi kể lại chuyện không vui.

Scandal “chấn động” không chỉ tác động tới Quách Thành Danh mà còn ảnh hưởng tới cả gia đình nam ca sĩ. Quách Thành Danh không được gia đình ủng hộ khi theo đuổi con đường ca hát. Chính vì thế khi biến cố nổ ra, gia đình anh lại càng buồn hơn. “Ba mẹ cũng trách rằng: “Thấy chưa, đây là lý do ba mẹ không muốn con dấn thân vào cái nghề này”.

Quách Thành Danh trải lòng về scandal “chấn động” sự nghiệp sau gần 20 năm, nói 2 từ gây xót xa - 1

Nam ca sĩ không giấu được cảm xúc khi nhắc về biến cố gần 20 năm về trước

Sau gần 20 năm nhìn lại biến cố, Quách Thành Danh đánh giá thực ra câu chuyện không có gì to tát, nhưng ở thời điểm ấy xã hội Việt Nam chưa cởi mở như bây giờ. Vì vậy, mọi thông tin được truyền thông dồn hết tâm điểm vào anh khiến Quách Thành Danh bị gắn mác với hình ảnh không đàng hoàng.

Hiện tại, anh thoải mái chia sẻ về cuộc sống gia đình. Quách Thành Danh cho biết cuộc sống định cư ở nước ngoài đã thay đổi anh khá nhiều. Ngày trước ở Việt Nam, nam ca sĩ có tới 5 người giúp việc nhưng tại trời Tây, anh miêu tả bản thân làm bằng 5 người gộp lại. “Từ vườn tược cho tới điện nước, cửa nẻo đều tới tay tôi, mọi thứ phải tự làm hết. Ở bên ấy rất khó thuê thợ một phần bởi giá cao, phần nữa là họ hư cái gì là bỏ luôn đồ vật ấy vì tiền sửa còn mắc bằng tiền mua mới, không như Việt Nam hư chỗ nào thay chỗ đó”, Quách Thành Danh phân tích.

Chủ nhân bản hit "Tôi là tôi" cũng thú nhận vợ anh ở Việt Nam đã quen với cuộc sống sung sướng nên khi sang nước ngoài định cư, cô chịu cực không nổi. Chính vì thế, là người trụ cột trong gia đình, Quách Thành Danh chấp nhận gánh vác phần cực khổ ấy thay vợ để cô yên tâm chăm sóc con và không cảm thấy tủi thân nơi đất khách quê người. Nam ca sĩ luôn quan niệm cuộc sống “được mất” luôn song hành, quan trọng bản thân lựa chọn điều gì. Với Quách Thành Danh, anh chấp nhận từ bỏ sự nghiệp tại Việt Nam để ra nước ngoài với gia đình, vợ con. “Cho đến tầm tuổi này tôi cho rằng mình nên lui về với gia đình để được trọn vẹn một mái ấm với những đứa con, hạnh phúc bên vợ, còn các mối quan hệ ngoài xã hội mình xem như quá khứ”, Quách Thành Danh bộc bạch.

Quách Thành Danh trải lòng về scandal “chấn động” sự nghiệp sau gần 20 năm, nói 2 từ gây xót xa - 3

Quách Thành Danh qua những ca khúc hit ghi dấu tên tuổi anh như Tôi là tôi, Nợ tình, Chỉ có em, Như đã dấu yêu, Bản tình ca cuối

Nguồn: http://danviet.vn/quach-thanh-danh-trai-long-ve-scandal-chan-dong-su-nghiep-sau-gan-20-nam-noi-2...

Lộ ảnh thác loạn với gái lạ ở quán karaoke, nam diễn viên đã có vợ con sụp đổ hình tượng

Có tất cả trong tay nhưng nam diễn viên này đã "tự hủy" chỉ bằng một bức ảnh.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Quách Thành Danh
Báo lỗi nội dung