Phương Mỹ Chi cực "quái" hóa thân Madonna

Thứ Bảy, ngày 21/11/2015 04:02 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Phương Mỹ Chi và Nam Cường hóa thân thành "nữ hoàng nhạc pop" Madonna với mái tóc trắng và vũ đạo sôi động.

Trong tập 8 của Gương mặt thân quen nhí 2015, Phương Mỹ Chi cùng Nam Cường đã hóa thân thành "nữ hoàng nhạc pop" Madonna để thể hiện ca khúc Holiday. Đối với "chị Bảy" đây là nhân vật "đỉnh cao của sự khó". Cô bé cho biết đã phải "cất hình ảnh Phương Mỹ Chi vào tủ nhưng thỉnh thoải nó vẫn mở tủ nhảy ra". Tuy nhiên, sự "lột xác" của "chị Bảy" trên sân khấu lần này tiếp tục khiến khán giả bất ngờ và thích thú. 

Phương Mỹ Chi cực "quái" hóa thân Madonna - 1

Tạo hình lạ lẫm của "chị Bảy"

Cô chị cả của chương trình đội tóc bạch kim, đánh son đỏ cùng với quần ống loe. Bên cạnh đó, cặp đôi còn được trang điểm thêm một nốt ruồi đặc trưng để tạo nên một nét đẹp rất Madonna. Giám khảo Mỹ Linh rất tâm đắc về việc Phương Mỹ Chi hát tiếng Anh rất tốt. Theo cô, Phương Mỹ Chi đã "lột xác" khi nhảy tuy nhiên vẫn còn vài đoạn "chị Bảy" có vẻ căng thẳng khi phải tập trung nhớ động tác nhảy.

Giám khảo Hồng Vân thì cho rằng, cặp đôi Nam Cường - Phương Mỹ Chi đã hoàn thành tốt tiết mục của mình: "Các bạn hát luôn hòa quyện với nhau với những vũ điệu rất là cuồng nhiệt. Bài hát này vũ đạo rất nhiều, ngay cả Madonna cũng bị hụt hơi nhưng ở đây cả hai thầy trò đều cố giữ cho mình không bị đuối. Nói chung tiết mục hôm nay con hát rất giống”.

Phương Mỹ Chi cực "quái" hóa thân Madonna - 2

Phương Mỹ Chi và Nam Cường khoe vũ đạo sôi động nhưng vẫn không hụt hơi khi hát.

Video tiết mục hóa Madonna của Phương Mỹ Chi và Nam Cường.

Phương Mỹ Chi cực "quái" hóa thân Madonna - 3

Minh Khang và Lan Phương hóa thân thành Bill & Brod với Bsingkong dan Keju. Đây là một tiết mục độc đáo khi cả hai cô cháu phải hát tiếng Indonesia.

Phương Mỹ Chi cực "quái" hóa thân Madonna - 4

Trong tiết mục này, nữ diễn viên xinh đẹp Lan Phương cũng có dịp thay hai bộ đồ trong một tiết mục: một bộ rất hiện đại và một bộ là quần áo truyền thống của người Indo.

Phương Mỹ Chi cực "quái" hóa thân Madonna - 5

Hoàng Quân và Khương Ngọc hóa thân thành Thanh Duy với Tôi thích. Với chất giọng trầm ấm, Hoàng Quân phải nỗ lực rất nhiều trong việc luyện thành giọng cao như Quán quân Gương mặt thân quen mùa 3. 

Phương Mỹ Chi cực "quái" hóa thân Madonna - 6

Trang Thư và Thúy Uyên hóa thân thành Trinh Trinh với trích đoạn “Thanh gươm và nữ tướng”.

Phương Mỹ Chi cực "quái" hóa thân Madonna - 7

Bảo Ngọc và Phan Ngọc Luân hóa thân thành NSUT Vân Khánh với Lý 10 thương.Vốn sở hữu chất giọng miền Tây ngọt lịm, Bảo Ngọc gặp rất nhiều khó khăn khi phải hát tiếng Huế. 

Phương Mỹ Chi cực "quái" hóa thân Madonna - 8

Gia Quý-Khánh Ngọc hóa thân thành Kasim Hoàng Vũ với Ngọn lửa cao nguyên. Tiết mục của hai cô trò đã thật sự khuấy động cả khán phòng.

Phương Mỹ Chi cực "quái" hóa thân Madonna - 9

Với màn hóa thân thành Kasim, Gia Quý-Khánh Ngọc đạt 36 điểm giành giải nhất tuần. Tuy nhiên, tổng điểm sau 8 tuần của cặp đôi này vẫn xếp sau Hoàng Quân-Khương Ngọc với 244. Phương Mỹ Chi và Nam Cường chỉ đứng thứ 3 với 229 điểm.

Chia sẻ
Theo Linh Võ (danviet.vn)
sự kiện Gương mặt thân quen nhí
Báo lỗi nội dung