Phương Mỹ Chi bỏ bê ca hát, lộ cát-xê “khủng” khi lấn sân đóng phim?

Thứ Bảy, ngày 04/06/2022 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

“Kiều nữ làng hài” Nam Thư vừa mời Phương Mỹ Chi vào vai chính phim “Tiệm hoa dì ghẻ”.

Sự kiện: Phương Mỹ Chi

“Tiệm hoa dì ghẻ” - phim sitcom đầu tiên Phương Mỹ Chi đóng vai chính vừa giới thiệu những thông tin đầu tiên. Lần đầu chạm ngõ phim sitcom, Phương Mỹ Chi tỏa ra năng lượng vui tươi, tích cực phù hợp với lứa tuổi của mình.

"Tiệm hoa dì ghẻ" do Nam Thư sản xuất. Bộ phim xoay quanh câu chuyện một gia đình bán hoa, trong đó Phương Mỹ Chi đảm nhận vai bé Tí Nị - một bé gái 17 tuổi hồn nhiên, trong sáng, là con của chủ tiệm hoa. Tí Nị mang tính cách vui vẻ, dễ thương, hay nũng nịu bà ngoại, ba và mẹ kế. Chính vì gia đình có nhiều mối quan hệ đó mà nhiều tình huống bất ngờ, dở khóc dở cười xảy ra khiến người xem vừa được đồng cảm, vừa có phút giây giải trí.

Phương Mỹ Chi bỏ bê ca hát, lộ cát-xê “khủng” khi lấn sân đóng phim? - 1

Phương Mỹ Chi háo hức với vai diễn trong "Tiệm hoa dì ghẻ"

Khán giả khá quen thuộc và thích thú với hình tượng hài hước của Phương Mỹ Chi qua những clip vui vẻ trên TikTok nên lần xuất hiện này cô “diễn như không diễn”. Đây không phải là lần đầu Phương Mỹ Chi tham gia đóng phim, nhưng “Tiệm hoa dì ghẻ” là phim sitcom đầu tiên mà “chị Bảy” thử sức. Phương Mỹ Chi từng tiết lộ bản thân khá yêu thích việc diễn xuất nên khi có cơ hội đến, nữ ca sĩ luôn đón nhận và thử thách bản thân.

“Thực sự ngày mà chị Nam Thư mời Chi tham gia và nói về vai bé Tí Nị này khá cận ngày bấm máy. Chi chỉ có ít thời gian để xem xét và đưa ra quyết định. Khi đọc qua kịch bản, Chi cảm thấy ấn tượng vì vai diễn Tí Nị rất dễ thương, câu chuyện của bộ phim lại xoay quanh đề tài gia đình nên Chi đã nhận lời chị Thư đóng vai chính. Chi nghĩ rằng đây là bộ phim phù hợp với mọi gia đình ở Việt Nam vì khai thác được những vấn đề thường nhật mà ít nhiều gia đình nào cũng gặp phải”, Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Phương Mỹ Chi bỏ bê ca hát, lộ cát-xê “khủng” khi lấn sân đóng phim? - 3

"Chị Bảy" được nhiều tiền bối hỗ trợ khi diễn xuất

Đến với sitcom “Tiệm hoa dì ghẻ”, Phương Mỹ Chi nhận được sự giúp đỡ của các tiền bối thân quen như Nam Thư, Hoàng Phi, Anh Đức, Ngọc Hoa, Hữu Đằng,… Mỗi người đều mang năng lượng tươi mới, chỉ bảo Phương Mỹ Chi tận tình cho vai diễn tự nhiên nhất, có lẽ vì thế mà nữ ca sĩ không bị áp lực khi lên phim trường.

Trả lời chúng tôi về cát-xê khi lấn sân phim ảnh, Phương Mỹ Chi cho biết: “Cát xê không quá khủng nhưng vì Phương Mỹ Chi với chị Thư chơi thân với nhau và Chi muốn thử sức khả năng diễn xuất của mình đến đâu. Vì vậy chuyện cát-xê không quá quan trọng lắm”.

Ngoài ra, Phương Mỹ Chi cũng vướng tin đồn bỏ bê ca hát, tập trung nhiều thời gian cho phim ảnh, quay TikTok... Về điều này, nữ ca sĩ bày tỏ: “Không có chuyện đó, âm nhạc vẫn là niềm đam mê chính của Chi. Sắp tới Chi sẽ có nhiều dự án hấp dẫn gửi đến quý khán giả”.

Phương Mỹ Chi bỏ bê ca hát, lộ cát-xê “khủng” khi lấn sân đóng phim? - 4

Phương Mỹ Chi khẳng định không có chuyện cô bỏ bê ca hát

"Tiệm hoa dì ghẻ" là sitcom hài hước mang đến cho khán giả nhiều câu chuyện, tình huống  xoay quanh các vấn đề của xã hội như giáo dục, y tế, an toàn thực phẩm… Thông qua đó, sitcom đề cao tình cảm, sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Nguồn: http://danviet.vn/phuong-my-chi-bo-be-ca-hat-lo-cat-xe-khung-khi-lan-san-dong-phim-5020224617592...

Đan Trường, Tùng Dương lên tiếng khi bị tố hát chùa “Ai chung tình được mãi”

Sau khi bị đơn vị ACV tố vi phạm bản quyền âm nhạc nghiêm trọng, phía ca sĩ Đan Trường, Tùng Dương đã có phản hồi chính thức.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phương Mỹ Chi
Báo lỗi nội dung