Phim Trung Quốc đã "dìm hàng" dàn soái ca mỹ nữ như thế này đây!

Thứ Bảy, ngày 28/12/2019 00:37 AM (GMT+7)

Diễn cảnh ăn trên màn ảnh không hề dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ.

Phim Trung Quốc đã "dìm hàng" dàn soái ca mỹ nữ như thế này đây! - 1

Phim Trung Quốc đã "dìm hàng" dàn soái ca mỹ nữ như thế này đây! - 2

Vào thời điểm quay phim, Trương Nghệ Hưng đã từ chối việc ăn cá sống. Anh cố gắng xây dựng tâm lý nhân vật và thảo luận với Hoàng Bột về việc diễn cảnh quay ăn cá sống. Tuy nhiên, "vua hài Trung Quốc" đã từ chối. Khi bước vào cảnh quay, nam diễn viên 9X giữ con cá sống trong tay khá lâu, lấy bình tĩnh và vượt qua nỗi sợ hãi hoàn thành cảnh quay.

Phim Trung Quốc đã "dìm hàng" dàn soái ca mỹ nữ như thế này đây! - 3

Khi đóng cảnh ăn bánh bao trong Hoa Thiên Cốt, Triệu Lệ Dĩnh gây được ấn tượng mạnh với khán giả vì diễn xuất tự nhiên, chân thực. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, chiếc bánh bao nàng tiểu hoa đán 8X cầm trên tay thực chất chỉ là một sản phẩm đồ họa của photoshop. Điều đó có nghĩa, bà xã Phùng Thiệu Phong buộc phải tưởng tượng ra chiếc banh bao ở trước mặt và ăn... không khí. Thời điểm đó, nhiều người chỉ trích ê-kíp làm phim vì lạm dụng hiệu ứng kĩ xảo quá đà trong một phân cảnh không cần thiết.

Phim Trung Quốc đã "dìm hàng" dàn soái ca mỹ nữ như thế này đây! - 4

Phim Trung Quốc đã "dìm hàng" dàn soái ca mỹ nữ như thế này đây! - 5

Khả năng diễn xuất tệ của Angelababy (Dương Dĩnh) là chủ đề nóng luôn gây tranh cãi trên mạng xã hội. Trong phim Vân Trung Ca (2007), nữ diễn viên bị chỉ trích vì diễn cảnh ăn giả tạo. Vì đồ ăn được chiên qua dầu, người đẹp Hong Kong sợ ảnh hướng đến vóc dáng nên khi diễn cô chỉ cẩn thận cắn nhẹ một miếng nhưng không nuốt.

Phim Trung Quốc đã "dìm hàng" dàn soái ca mỹ nữ như thế này đây! - 6

Màn thể hiện ăn ý của Vu Văn Văn và Hàn Canh trong Tiền nhiệm công lược 3 nhận được nhiều lời khen của khán giả. Trong phim, nữ diễn viên có cảnh quay phải ăn xoài một cách điên cuồng. Dù bị dị ứng với xoài, thậm chí cô có thể gặp nguy hiểm nếu ăn quá nhiều, song Vu Văn Văn vẫn một mực hoàn thành cảnh quay trên.

Phim Trung Quốc đã "dìm hàng" dàn soái ca mỹ nữ như thế này đây! - 7

Trong Cố lên, cậu là giỏi nhất nam diễn viên Đặng Luân cũng có cảnh quay khó quên khi phải thực hiện cảnh ăn thực phẩm dành cho chó một cách ngon lành để giành được hợp đồng quảng cáo.

Phim Trung Quốc đã "dìm hàng" dàn soái ca mỹ nữ như thế này đây! - 8

Trong clip hậu trường được đoàn phim tung ra, có thể thấy nghệ sĩ sinh năm 1992 rất nhập vai. Trước ống kính máy quay, Đặng Luân diễn một cách rất tự nhiên khi liên tục ăn ngũ cốc dành riêng cho chó để không phải diễn đi diễn lại nhiều lần.

Phim Trung Quốc đã "dìm hàng" dàn soái ca mỹ nữ như thế này đây! - 10

Trong quá trình quay phim, không phải phân cảnh nào cũng một đúp ăn luôn mà phải quay đi quay lại nhiều lần cho tới khi đạo diễn hài lòng. Vì lý do đó, nam tài tử Vương Truyền Quân khi đóng Tôi không phải thần y đã ăn hết tổng cộng 44 chiếc bánh. Sau đó, anh còn phải ăn thêm 5 bát mì. Vương Truyền Quân chia sẻ, vì ăn quá nhiều, tối hôm đó nam diễn viên bị nôn tới 3 lần.

Phim Trung Quốc đã "dìm hàng" dàn soái ca mỹ nữ như thế này đây! - 11

Trong Chung quỳ Tróc yêu ký, Dương Dung phải ăn hơn 20 chiếc đùi vịt trong một cảnh quay. Đối với một nghệ sĩ nữ, đây vừa là một thử thách lớn, vừa là sự hy sinh vì nghệ thuật vì những phân cảnh như này luôn ảnh hưởng đến vóc dáng.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/phim-trung-quoc-da-vui-dap-dan-my-nhan-xinh-dep-nuc-tieng-nhu-the-nay-day-...

Phim Trung Quốc lừa cả tỷ khán giả bằng những chiêu ”điêu không tưởng” thế này!

Chỉ vì bất cẩn, những đạo cụ này vô tình xuất hiện phá hỏng cả một cảnh quay.

Theo Minh Phương (Tổng hợp từ QQ,Sohu) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao