Phim của Thủy Tiên lập kỷ lục nhiều hoa hậu tham gia nhất

Thứ Hai, ngày 21/03/2016 14:58 PM (GMT+7)

Bộ phim có sự góp mặt của dàn chân dài hùng hậu, với tận 5 hoa hậu cùng tham gia diễn xuất.

Vợ Ơi... Em Ở Đâu? hội tụ những gương mặt nổi tiếng của làng mỹ nhân Việt như Hoa hậu Quốc tế Trương Tri Trúc Diễm, Hoa hậu báo Tiền Phong Đoàn Việt Hà, Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Mỹ Kiều Ngân, top 5 Hoa hậu 2012 Phan Thị Mơ, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007 Mai Hải Anh,...

Phim của Thủy Tiên lập kỷ lục nhiều hoa hậu tham gia nhất - 1

Phim lập kỷ lục về số lượng hoa hậu

Những bóng hồng tài sắc này không chỉ đơn thuần được đưa vào phim để làm đẹp khung hình mà còn đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến đường dây câu chuyện, đồng thời góp phần tạo nên tiếng cười sảng khoái cho bộ phim khởi chiếu sắp tới.

Hoa hậu Quốc Tế 2011 – Trương Tri Trúc Diễm

Phim của Thủy Tiên lập kỷ lục nhiều hoa hậu tham gia nhất - 2

Trương Tri Trúc Diễm vào vai Mai – một cô gái dịu dàng, đảm đang

Nổi bật trong dàn chân dài của phim là cái tên quen thuộc - Trương Tri Trúc Diễm. Cô gái đa tài này được biết đến với nhiều vai trò từ siêu mẫu, diễn viên, đại sứ của UNESCO cho đến danh hiệu Hoa hậu của hai cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Trái Đất 2007 và Hoa hậu Quốc tế 2011.

Góp mặt vào Vợ Ơi... Em Ở Đâu? với tư cách nữ chính (Mai), Trương Tri Trúc Diễm mang đến hình tượng chuẩn mực của người phụ nữ Việt. Trong phim, khán giả sẽ bắt gặp những phân đoạn nội tâm giàu cảm xúc do cô thể hiện. Và Trúc Diễm đã một lần nữa phá bỏ quan niệm “bình hoa di động” dành cho các chân dài lấn sân.

Hoa hậu Việt Nam Toàn Cầu 2015 – Trần Thị Kiều Ngân

Phim của Thủy Tiên lập kỷ lục nhiều hoa hậu tham gia nhất - 3

Hoa hậu Kiều Ngân với hình tượng cô gái có cá tính mạnh mẽ và cực kỳ gợi cảm

Từng đạt danh hiệu hoa hậu Việt Nam Toàn Cầu tại Mỹ 2015, Kiều Ngân sẽ là đại diện của Việt Nam tại Miss Globe International 2016 tổ chức tại Thổ Nhĩ Kỳ sắp tới.

Trái ngược với nét thùy mị của Mai, Hoa hậu Kiều Ngân hóa thân thành Trà My, một cô nàng bốc lửa của xứ biển. Mặc dù chỉ xuất hiện ở một chặng đường trên chuyến hành trình tìm vợ của Nam nhưng Kiều Ngân để lại nhiều ấn tượng với nét quyến rũ “chết người” và những nét chấm phá rất riêng, một cô gái mạnh mẽ, cá tính và “nguy hiểm” khiến cho hành trình tìm vợ cho bạn của nhóm 3L nhiều phen khốn đốn.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 – Phan Thị Mơ

Phim của Thủy Tiên lập kỷ lục nhiều hoa hậu tham gia nhất - 4

 Phan Thị Mơ hút hồn với vẻ đẹp dịu dàng của người con gái Huế

Người đẹp thuộc top 5 Hoa hậu 2012 Phan Thị Mơ xuất hiện với nét đẹp tiêu biểu cho người con gái xứ Huế. Đó là một “thần tiên tỷ tỷ” trong mộng của các chàng trai, một cô gái “đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên”. Nam ngay lập tức bị “đốn tim” bởi vẻ đẹp thanh thoát ấy và đây có phải là người vợ tuyệt vời, trọn vẹn Nam tìm kiếm bấy lâu nay?

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007 – Mai Hải Anh

Phim của Thủy Tiên lập kỷ lục nhiều hoa hậu tham gia nhất - 5

Hoa hậu Mai Hải Anh với tạo hình và lối diễn “lố”

Mai Hải Anh giành giải "Người có thân hình đẹp nhất" trong cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007. 

Trong Vợ Ơi…Em Ở Đâu? Mai Hải Anh vào vai một cô gái bất bình thường tương tư chàng “trai già” cuồng phong thủy Lều do Thành Lộc thủ diễn. Rũ bỏ hình tượng xinh đẹp, Mai Hải Anh đem lại tiếng cười cho khán giả bởi tạo hình “xôi thịt” và có phần “Thị Hến” của mình.

Hoa hậu báo Tiền Phong 1990 – Đoàn Việt Hà

Phim của Thủy Tiên lập kỷ lục nhiều hoa hậu tham gia nhất - 6

Thế chỗ vẻ đẹp quyến rũ ngày nào, Hoa hậu nổi tiếng một thời Đoàn Việt Hà trở lại với nét đẹp phúc hậu

Đặc biệt, dàn chân dài trong phim còn đánh dấu sự trở lại của Đoàn Việt Hà, Hoa hậu báo Tiền Phong nổi tiếng vào thập niên 90. Từng để lại nhiều vai diễn ấn tượng trên màn ảnh, lần này trong Vợ Ơi... Em Ở Đâu? cô đảm nhận vai diễn mẹ của Nam, một hình tượng một bà mẹ giàu tình yêu thương với con cái.

Với việc lồng ghép những cô gái xinh đẹp vào đường dây câu chuyện để đảm bảo đủ được cả yếu tố thẫm mỹ đến từ các chân dài lẫn chiều sâu trong nội dung, Vợ Ơi…Em Ở Đâu? hứa hẹn sẽ là một bộ phim không chỉ mang lại tiếng cười mà sẽ còn là một bộ phim chỉn chu với sự đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng của diễn viên.  

Phim ra mắt khán giả vào ngày 25.3.2016

Theo Yên Chi (danviet.vn)