Phản ứng của Lê Ngọc Trinh khi bị chỉ trích khoe ảnh phản cảm

Thứ Ba, ngày 23/11/2021 15:22 PM (GMT+7)
Chia sẻ

"Xin mọi người nhìn nhận lại chính xác vấn đề và đừng quá khắt khe với tôi", Ngọc Trinh chia sẻ trên trang cá nhân.

Cách đây 1 ngày, Ngọc Trinh gây tranh cãi khi đăng bức ảnh bán nude trong bồn tắm. Một bộ phân dân mạng cho rằng bức ảnh khoe thân phản cảm, hơn nữa Ngọc Trinh từng chia sẻ hình ảnh cạo tóc, nương nhờ cửa Phật nên cẩn trọng hơn trong việc chia sẻ hình ảnh quá táo bạo. 

Chiều 23/11 trên trang Facebook cá nhân, nữ diễn viên gây chú ý khi đăng tải bức tâm thư dài về bức ảnh tắm bồn. Theo đó, cô gửi lời xin lỗi đến những người thân yêu bởi ồn ào ngoài ý muốn.

Phản ứng của Lê Ngọc Trinh khi bị chỉ trích khoe ảnh phản cảm - 1

Bức ảnh gây tranh cãi của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh thẳng thắn nói: "Về bức ảnh, bản thân tôi khi nhìn vào đơn giản chỉ là ngâm mình trong bồn nước thuốc để thư giãn, nếu mọi người thật lòng để tâm sẽ nhìn thấy được sự thanh tao và thư thái trong nét mặt của tôi rất nhẹ nhàng, không hề uốn éo tạo dáng cố tình khoe thân như nhiều người đang lên án".

Cô cũng cho rằng cần đặt vào vị trí, hoàn cảnh của đối phương mới hiểu hết được câu chuyện: "Thật tình đứng ở 2 đầu của con số 6 thì mỗi người sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác nhau, không ai đúng cũng chẳng ai sai, chỉ là người này không đứng ở vị trí của người kia thì sẽ không hiểu được tầm nhìn ra sao của đối phương đang thấy".

Phản ứng của Lê Ngọc Trinh khi bị chỉ trích khoe ảnh phản cảm - 3

Ngọc Trinh xuống tóc, nương nhờ của Phật chứ không xuất gia, đi tu 

Chưa dừng ở đó, chân dài 9X cũng khẳng định không dùng chuyện tình cảm đời tư hay chụp ảnh xuống tóc quy y để gây chú ý. Đau khổ vì tình cảm đổ vỡ, cô bị trầm cảm và nương nhờ cửa Phật đề điều trị bệnh chứ không hề xuất gia, đi tu. Khoảng thời gian dừng hoạt động để trị bệnh, Ngọc Trinh nhận được sự động viên, ủng hộ của người hâm mộ nên đã lấy lại sự cân bằng cuộc sống: "Vấn đề nương nhờ cửa Phật để điều trị tâm bệnh trầm cảm của tôi mọi người cũng được nắm rõ rằng tôi không có xuất gia, chưa bao giờ cho rằng mình đi tu như mọi người đã nói. Tôi đã đính chính điều này rất nhiều lần".

Ngọc Trinh cho biết biến cố tình cảm qua đi, cô đã trở lại với cuộc sống bình thường, hòa nhập với mọi người. Chuyện cũ đã qua cho vào quên lãng, không muốn nhắc lại để tránh tổn thương cho cả hai hay mang tiếng cố tình dùng chuyện cũ để tạo sự chú ý.

Cuối tâm thư, Ngọc Trinh mong mọi người không quá khắt khe với mình, dừng việc dùng lời nói cay nghiệt ảnh hưởng đến cuộc sống và tinh thần của cô. "Ai cũng sống một lần trong đời, suy nghĩ chi lắm, tôi sẽ thoải mái là chính mình, không phụ thuộc vào lời nói của người khác để làm mất đi hương vị của cuộc đời mình nữa", Ngọc Trinh chia sẻ thêm với chúng tôi.

Với quan điểm bức ảnh đơn thuần, Ngọc Trinh vẫn giữ nguyên bức ảnh gây tranh cãi trên trang cá nhân chứ không gỡ bỏ. Nhiều người hâm mộ đã gửi lời động viên đến cô: "Đời mà, đừng bận tâm nhiều", "Cuộc sống là của mình, mình sống cho mình em ạ", "Việc mình làm chỉ mình hiểu rõ nhất, cố lên nhé",...

Phản ứng của Lê Ngọc Trinh khi bị chỉ trích khoe ảnh phản cảm - 4

Ngọc Trinh thường xuyên lên chùa tĩnh tâm

Giữa tháng 7 năm nay, Ngọc Trinh đăng tài hình ảnh mặc áo Phật tử, cạo trọc đầu khiến fan bất ngờ. Đi cùng với bức ảnh, cô viết: "Tìm gì giữa chốn nhân gian. Dạ thưa, tìm chút bình an đủ rồi!".

Sau đó vài ngày, cô chính thức xác nhận xuống tóc, tìm đến cửa Phật để điều trị trầm cảm sau chuyện tình đổ vỡ và biến cố gia đình: "Có lẽ là Trinh thuộc người thiếu thốn tình thương từ bé, những năm tháng vừa qua có quá nhiều biến cố xảy ra với Trinh, chứng kiến từng người thân yêu bên cạnh mất đi, và không ít những sự cố đau lòng trong cuộc sống, khiến cho tinh thần của Trinh bị chao đảo không còn vững vàng nữa. Liên tục nhận lấy thêm tổn thương dồn dập đã làm cho Trinh không đủ dũng sức đối diện được, mà sang chấn tâm lý và rơi vào trầm cảm dạng nặng".

Cô cũng tâm sự rằng dưới sự giáo huấn của các bậc thiền sư đã tự vực dậy tinh thần, vượt qua những ngày khốn khó. Cô cũng khẳng định không xuất gia và đang nuôi lại tóc. Mỗi ngày, cô dành thời gian tu tập tại gia, luôn giữ tinh thần an lạc.

Sau biến cố, Ngọc Trinh trở lại với cuộc sống bình thường mới và công việc: "Nghệ thuật vẫn là cái duyên với tôi. Nếu còn duyên, tôi vẫn sẽ cống hiến để làm đẹp và mua vui cho đời". Ngoài ra, vì công việc để phù hợp với tạo hình nhân vật, Ngọc Trinh đã dùng tóc giả.

Nguồn: http://danviet.vn/phan-ung-cua-le-ngoc-trinh-khi-bi-chi-trich-khoe-anh-phan-cam-5020212311152341...

Hot girl phim VTV hút 1,6 tỷ view bị chỉ trích chụp ảnh phản cảm là ai?

Hot girl Hà thành đang gây xôn xao trước tin đồn "cạch mặt" với Chi Pu vì bạn thân yêu bạn trai cũ.

Chia sẻ
Theo Thủy Tiên (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Lê Ngọc Trinh
Báo lỗi nội dung