Phần kết phim Thập Tam Muội của Thu Trang khiến cộng đồng mạng sôi sục

Thứ Sáu, ngày 01/02/2019 05:00 AM (GMT+7)

Phim xã hội đen của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật nhận được nhiều chú ý.

Teaser trailer phim điện ảnh Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội

Web-drama (phim chiếu trên mạng) Thập Tam Muội của vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật đã quá thành công nên ngay khi teaser trailer của Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội vừa ra mắt đã khiến công chúng vô cùng tò mò về nội dung cũng như số phận của những nhân vật trong bộ phim.

Được ra mắt từ những ngày tháng 6.2018 và nhanh chóng trở thành một hiện tượng trong cộng đồng mạng với những video trên ba chục triệu view tính đến thời điểm này, 3 tập của web-series Thập Tam Muội thực sự là cơn sốt bất ngờ đối với nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam, khi mà việc làm phim dài kỳ và chiếu miễn phí trên mạng vẫn còn mới mẻ.

Phần kết phim Thập Tam Muội của Thu Trang khiến cộng đồng mạng sôi sục - 1

Vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật thành công với phim web-drama đề tài xã hội đen

Sau thành công vang dội ở phiên bản chiếu trên kênh You Tube, vợ chồng nghệ sĩ hài Thu Trang- Tiến Luật quyết định đưa phần kết của Thập Tam Muội xuất hiện trên màn ảnh rộng với tên gọi Chị Mười Ba. Đây sẽ là một cuộc phiêu lưu mới của Chị Mười Ba cùng những người anh em Chợ Cũ và cũng là phần phim hé lộ số phận chưa rõ ràng của nhiều nhân vật khi tập 3 của phiên bản web-series kết thúc.

Thuộc thể loại hành động hài, phim vẫn xoay quanh nhân vật chị Mười Ba - một đàn chị xã hội đen đầy nghĩa khí trong khu vực Chợ Cũ do Thu Trang đảm nhận, cùng các tuyến nhân vật không khác gì so với phiên bản web như Bi Long (Khương Ngọc), anh Đường Băng (Tiến Luật), Hồng Phất Nữ (Diệu Nhi) và nhiều diễn viên quen thuộc khác.

Sự xuất hiện của một nhân vật bí hiểm - đại ca Hắc Hổ

Chị Mười Ba vẫn xuất hiện trong phong cách tomboy quen thuộc, nhưng có phần còn ngầu hơn, với mái tóc cắt ngắn và những pha “ra tay” chớp nhoáng, khiến đối thủ không kịp trở tay.

Phần kết phim Thập Tam Muội của Thu Trang khiến cộng đồng mạng sôi sục - 2

Đập chai bia tan tành và kề lên cổ đổi thủ Bi Long) trong tích tắc- chị Mười Ba vẫn nhanh tay và quyết đoán như ngày nào

Tên Bi Long vẫn trong hình ảnh biến thái, bệnh hoạn và có phần ngông nghênh hơn trước. Xuất hiện cùng với lời đe dọa về một nhân vật bí hiểm - đại ca Hắc Hổ. Người này là ai, liệu có phải một “trùm cuối” nguy hiểm hơn mà anh em Chợ Cũ sẽ phải đối mặt?

Phần kết phim Thập Tam Muội của Thu Trang khiến cộng đồng mạng sôi sục - 3

Nhân vật bí hiểm mới xuất hiện  – Hắc Hổ

Số phận của “ma cũ” chưa ngã ngũ

Sau một trận đòn nhừ tử ở phần cuối trong phiên bản web-series, “kẻ phản bội” Hồng Phất Nữ (Diệu Nhi) trở lại và vẫn trong một màn khóc lóc không thể quen thuộc hơn:

Phần kết phim Thập Tam Muội của Thu Trang khiến cộng đồng mạng sôi sục - 4

“Chị ơi, chị không tin em, em thề ra đường xe cán em, em chết tại chỗ…”.

Đã từng khóc lóc tỏ ra đáng thương và ngô nghê để đánh động vào sự thông cảm của chị Mười Ba, nhưng “bổn cũ soạn lại” liệu còn hiệu quả không Hồng Phất Nữ?

Sau màn “cắn ngược” vào phút cuối ở web-series, liệu lần trở lại  này, Hồng Phất Nữ có thực sự chân tình, hay ả còn có âm mưu nào khác để.... nhận thêm một lần no đòn?

Với lợi thế từ gần 40 triệu lượt xem trên kênh youtube và một lượng fan đông đảo đã biết đến tác phẩm, Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội chắc chắn sẽ là một “món mới” hấp dẫn trong mùa phim này.

Bị lén quay clip cãi nhau với chồng chuyện ngoại tình, Thu Trang nói gì?

Cặp đôi Tiến Luật - Thu Trang hốt hoảng khi phát hiện mình bị quay lén trong lúc cãi vã.

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường phim Việt