Ở khu cách ly tập trung, siêu mẫu Việt gây "sốt" vì khoe vòng 1 nóng bỏng

Thứ Ba, ngày 24/03/2020 17:00 PM (GMT+7)

Cách ly tập trung 14 ngày sau khi từ nước ngoài về, Võ Hoàng Yến khiến cộng đồng mạng thích thú vì cập nhật hình ảnh mỗi ngày.

Như một số nghệ sĩ trước đó, ngay khi về đến sân bay Việt Nam, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã được cách ly tập trung 14 ngày để phòng chống dịch bệnh. Đặc biệt, từ ngày đầu tiên đến nơi cách ly, người đẹp đã gây chú ý vì khả năng thích nghi nhanh chóng và tinh thần lạc quan thể hiện qua mỗi hình ảnh, clip đăng tải lên mạng xã hội. Mới đây, Võ Hoàng Yến còn thực hiện cả bộ ảnh ngẫu hứng tại khuôn viên nơi cách ly và nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. 

Ở khu cách ly tập trung, siêu mẫu Việt gây "sốt" vì khoe vòng 1 nóng bỏng - 1

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến là một trong những cái tên hàng đầu Việt Nam về catwalk.

Ghi lại hành trình cách ly trong suốt 14 ngày, trên mạng xã hội, Võ Hoàng Yến liên tục cập nhật tình hình sức khoẻ và cuộc sống thường ngày của mình. Không chỉ được gia đình và người hâm mộ chu cấp đầy đủ lương thực, người đẹp còn được mọi người xung quanh nhiệt tình quan tâm. Ngoài việc ghi lại không gian cách ly, những hoạt động thể thao hằng ngày, nữ giám khảo "The Face" còn tranh thủ thực hiện bộ ảnh trong trang phục thể thao đơn giản với khẩu trang. 

Ở khu cách ly tập trung, siêu mẫu Việt gây "sốt" vì khoe vòng 1 nóng bỏng - 2

Võ Hoàng Yến liên tục đăng ảnh cuộc sống hằng ngày nơi khu cách ly.

Người đẹp tiết lộ bộ ảnh chỉ được chụp vỏn vẹn trong 30 phút và vì đang cách ly cùng một bạn chụp ảnh nên mới có bộ ảnh này. Đáng chú ý, dù không trang điểm kĩ càng như thường xuất hiện trên sàn catwalk nhưng người đẹp vẫn thể hiện thần thái chuẩn siêu mẫu tại bối cảnh độc đáo này. Bộ ảnh ngay khi được Võ Hoàng Yến đăng tải đã nhận được rất nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng. Ngoài những ý kiến khen ngợi ngoại hình đẹp và cách tạo dáng chuyên nghiệp của Võ Hoàng Yến, số đông đều dành cho cô những lời khen về sự lan toả tích cực dành cho những người đang cách ly tập trung, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. 

Ở khu cách ly tập trung, siêu mẫu Việt gây "sốt" vì khoe vòng 1 nóng bỏng - 3

Ở khu cách ly tập trung, siêu mẫu Việt gây "sốt" vì khoe vòng 1 nóng bỏng - 4

Ở khu cách ly tập trung, siêu mẫu Việt gây "sốt" vì khoe vòng 1 nóng bỏng - 5

Người đẹp có cả bộ ảnh pose dáng chuyên nghiệp trong những ngày cách ly.

"Chắc bộ ảnh này sẽ được xếp vào những bộ ảnh nhớ nhất của chị, vừa đẹp vừa đặc biệt vừa truyền tải được thông điệp ý nghĩa đến mọi người", "Cảm ơn bộ ảnh lung linh của chị, truyền cảm hứng quá, phải chi ai cũng có được chút ý thức thì đỡ khổ rồi", "Ai cũng biết sống, hiểu chuyện, biết mình biết người như Võ Hoàng Yến thì cuộc sống tươi đẹp biết bao. Chị ái mộ và mãi yêu em, theo dõi em từ xưa đến nay quả là xứng đáng"... là những bình luận nhiều tài khoản để lại. 

Ở khu cách ly tập trung, siêu mẫu Việt gây "sốt" vì khoe vòng 1 nóng bỏng - 6

Ở khu cách ly tập trung, siêu mẫu Việt gây "sốt" vì khoe vòng 1 nóng bỏng - 7

Fan thích thú trước hình ảnh Võ Hoàng Yến thân thiện với mọi người xung quanh, không kém phần "lầy lội".

Vì là người nổi tiếng nên những nghệ sĩ khi đi cách ly tập trung có phần được dân mạng chú ý nhiều hơn, trước Võ Hoàng Yến, khi fashionista Châu Bùi về nước cũng đã vui vẻ tập trung cách ly 14 ngày. Người đẹp cũng thường xuyên truyền tải những thông điệp tích cực, đăng tải hình ảnh về môi trường sống thoải mái, đầy đủ và an toàn nơi khu cách ly. Trước tình hình Covid-19 đang trong giai đoạn có nhiều diễn biến phức tạp, bên cạnh những biện pháp phòng tránh dịch thì những hình ảnh tích cực nơi cách ly cũng là điều làm cho nhiều người lạc quan hơn để vượt qua giai đoạn này. 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/o-khu-cach-ly-tap-trung-sieu-mau-viet-gay-sot-vi-khoe-vong-1-nong-bong-107...

Chung cư bị phong tỏa, “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp phải cách ly lần thứ 3?

Dân mạng đang râm ran thông tin Vũ Khắc Tiệp sẽ bị cách ly lần thứ 3 vì chung cư bị phong toả do có cư dân tiếp xúc gần...

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Siêu mẫu Võ Hoàng Yến