Sao nữ nói 1 câu "chua chát" khi bị chê hết thời, phải bán hàng online

Thứ Năm, ngày 09/12/2021 09:15 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Lời nhận xét của khán giả khiến nữ nghệ sĩ bật khóc trên sóng livestream.

Trước tình hình dịch bệnh, các hoạt động kinh doanh, giải trí đều phải tạm hoãn hoặc ngừng hoạt động đã ảnh hưởng lớn đến đời sống của tất cả mọi người. Trong tình hình này, nhiều nghệ sĩ lựa chọn livestream bán hàng online để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Nghệ sĩ Thoại Mỹ cũng chuyển hướng livestream bán mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp.

Sao nữ nói 1 câu "chua chát" khi bị chê hết thời, phải bán hàng online - 1

Tuy nhiên, chính vì điều này khiến nữ nghệ sĩ nổi tiếng bị một bộ phận dân mạng nhận xét hết thời, phải livestream bán hàng online. Trước những bình luận ác ý, nghệ sĩ Thoại Mỹ không khỏi chạnh lòng, thậm chí bật khóc ngay trên sóng livestream. Tuy nhiên, cô từng chia sẻ cuộc sống ai cũng không tránh được lúc khó khăn, điều quan trọng là tìm cách để vượt qua khó khăn. Không ít khán giả cũng để lại lời động viên, an ủi rằng đó là công việc chân chính, kiếm tiền bằng mồ hôi của mình nên không phải lo lắng, xấu hổ. Từ đó, nghệ sĩ Thoại Mỹ tự tin hơn.

Thoại Mỹ là một trong những nghệ sĩ cải lương nổi tiếng của làng giải trí Việt. Sở hữu giọng hát ngọt ngào, tình cảm, Thoại Mỹ nhận được nhiều yêu mến của khán giả. Trong sự nghiệp nghệ thuật, Thoại Mỹ đã thực hiện 2 liveshow thành công. Cụ thể năm 2005, liveshow "Sáng mãi niềm tin" nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Năm 2007, liveshow "Tung cánh phượng hồng" của nữ nghệ sĩ tiếp tục cháy vé khi nhận được sự yêu mến của người hâm mộ.

Sao nữ nói 1 câu "chua chát" khi bị chê hết thời, phải bán hàng online - 3

Là nghệ sĩ có tên tuổi nhưng Thoại Mỹ rất bình dị, thân thiện với khán giả. Cô sẵn sàng nhận lời biểu diễn ở sân khấu nhỏ, hội chợ hay lô tô mà không áp lực bị nhận xét mất giá, hết thời. Bởi lẽ với cô, nghệ sĩ đâu phải chỉ xuất hiện trên sân khấu lớn, nhà hát lớn, hoành tráng mới được xem là “có giá”, chỉ cần ở đâu có khán giả thì cô luôn sẵn sàng biểu diễn. Năm 2019, Thoại Mỹ đã hạnh phúc bật khóc khi đoạt giải Mai vàng. Sau mấy chục năm làm nghề, nữ nghệ sĩ nhận 3 lần giải thưởng Mai vàng cho những vai diễn cải lương.

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Thoại Mỹ cũng là nghệ sĩ tích cực tham gia hoạt động từ thiện, giúp đỡ đồng nghiệp khó khăn. Trong đợt lưu diễn tại Mỹ, nghệ sĩ Thoại Mỹ cùng anh chị em đồng nghiệp quyên góp được một số tiền để ủng hộ cho các nghệ sĩ nghèo đang gặp khó khăn tại Việt Nam. Cô cũng vừa hoàn thành xong album với NSƯT Kim Tiểu Long và chuẩn bị ra mắt vở cải lương "Mai Hoài Trinh" – sản phẩm cuối cùng rất tâm huyết mà cô đóng chung với cố ca sĩ Phi Nhung.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nu-noi-1-cau-chua-chat-khi-bi-che-het-thoi-phai-ban-hang-online-5020219129...

Người đẹp livestream bán hàng 90 phút đạt doanh thu 300 triệu đồng

Không chỉ được khen ngợi vì đạt doanh thu “khủng”, ý nghĩa của hành động này càng khiến nhiều người nể phục chân...

Chia sẻ
Theo Thủy Tiên (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung