Nữ MC xinh đẹp sẵn sàng sinh 4 con cho chồng diễn xiếc gây “chấn động” thế giới

Thứ Ba, ngày 25/08/2020 10:00 AM (GMT+7)

Dù gia đình đã có “đủ nếp, đủ tẻ” nhưng Quốc Cơ, Hồng Phượng cho hay họ sẵn sàng nếu có thêm em bé thứ 3 và thứ 4.

Hồng Phượng từng giành giải thưởng "Én Vàng" năm 2006, thi cùng đợt với MC Nguyên Khang, Trấn Thành... Thời điểm này rất ít show truyền hình giải trí nên “Én Vàng” hút lượt xem lớn của khán giả. Những thí sinh bước ra từ cuộc thi này đều nổi tiếng trong lĩnh vực MC, phim ảnh...

Tháng 2/2016, Hồng Phượng kết hôn cùng “hoàng tử xiếc” Giang Quốc Cơ sau 6 tháng tìm hiểu. MC Hồng Phượng gặp Giang Quốc Cơ lần đầu tiên vào năm 2012, trong một chương trình của đài truyền hình HTV khi Hồng Phượng là MC, còn Quốc Cơ là khách mời.

Bé Bắp (3 tuổi) là con trai lớn của Quốc Cơ, Hồng Phượng. Cậu bé đã bắt đầu làm làm xiếc từ lúc 3 tháng tuổi và đến nay đã có thể có nhiều động tác xiếc cùng bố. Con thứ 2 là bé Dâu hiện 5 tháng tuổi. Bé Dâu cũng được bố làm xiếc trên tay. Là nghệ sĩ xiếc chuyên nghiệp nên Quốc Cơ biết cách nâng đỡ con mà không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của con.

Nữ MC xinh đẹp sẵn sàng sinh 4 con cho chồng diễn xiếc gây “chấn động” thế giới - 1

Quốc Cơ, Hồng Phượng bên 2 con

Năm 2018, Quốc Cơ cùng em trai Quốc Nghiệp làm rạng danh Việt Nam khi có màn trình diễn thành công trong đêm chung kết "Britain's Got Talent 2018", lọt vào top 4. Cuối năm 2018, tổ chức kỷ lục Guiness Thế giới đã chính thức thông báo Quốc Cơ, Quốc Nghiệp xác lập Kỷ lục Guiness Thế giới với thành tích bịt mắt, chồng đầu đi xuống và đi ngược lên 10 bậc thang trong vòng 53,97 giây.

Theo Hồng Phượng, trước khi sinh bé Bắp, vợ chồng cô đã có thời gian khá căng thẳng trong hôn nhân và từng nghĩ đến vấn đề ly hôn. Nếu con trai đầu là sợi dây gắn kết hôn nhân của 2 vợ chồng thì bé Dâu chính là nền tảng yêu thương, sự kết nối của cả gia đình.

Cả hai nhận ra rằng ngày càng yêu thương nhau nhiều hơn và chính con cái đã gắn kết vợ chồng, bỏ bớt những cái tôi của mình để dung hoà sống yêu thương trong hôn nhân, biết chấp nhận khuyết điểm của đối phương và trân trọng những ưu điểm của nhau.

Nữ MC xinh đẹp sẵn sàng sinh 4 con cho chồng diễn xiếc gây “chấn động” thế giới - 2

Quốc Cơ, Hồng Phượng từng nghĩ đến chuyện ly hôn vì bất đồng quan điểm

“Tôi cẩn thận nhưng nóng tính, Quốc Cơ thì điềm tĩnh nhưng dễ dãi, đôi lúc hời hợt. Tôi khá kỹ tính và muốn chăm chút mọi thứ phải bài bản chu đáo. Tôi có thể thức cả đêm chỉ để chăm chút xếp quần áo, nấu đồ ăn cho con khi gia đình chuẩn bị đi chơi xa. Quốc Cơ là người đơn giản hơn, cứ đến đó rồi mọi thứ sẽ có. Chính vì điều này 2 vợ chồng thường xuyên cãi nhau, có những lúc 2 vợ chồng giận nhau cả mấy ngày vì một vấn đề đơn giản. Chính sự trưởng thành hằng ngày của bé Bắp đã giúp 2 vợ chồng hiểu ra và dung hoà trong cách nuôi dạy con, hãy cứ theo sự phát triển của con, không quá theo nguyên tắc.

Khi có bé Dâu thì Quốc Cơ muốn con gái dạy con gái thì phải bánh bèo, nhẹ nhàng, còn tôi thì muốn dạy con mạnh mẽ, độc lập. 2 vợ chồng hầu như không còn những sự tranh cãi trong cách nuôi dạy con, mà lúc này 2 vợ chồng bắt đầu dạy 2 con về tình yêu thương, mỗi ngày là một ngày hạnh phúc”, nữ MC đài HTV cho hay.

Nữ MC xinh đẹp sẵn sàng sinh 4 con cho chồng diễn xiếc gây “chấn động” thế giới - 3

Khi có con, cả hai trở nên thấu hiểu và đồng cảm nhau

Nữ MC xinh đẹp sẵn sàng sinh 4 con cho chồng diễn xiếc gây “chấn động” thế giới - 4

Hồng Phượng không ngại sinh 4 con cho chồng

Là người đam mê công việc nhưng từ khi lập gia đình, Hồng Phượng tạm gác lại mọi công việc để làm hậu phương cho Quốc Cơ phát triển sự nghiệp. Giờ mọi việc đã ổn định, Quốc Cơ hết lòng ủng hộ bà xã quay lại với đam mê

Bên cạnh gia đình và công việc chung, Quốc Cơ, Hồng Phượng cũng rất tôn trọng sự riêng tư của nhau. Trước đây, tiền ai nấy giữ nhưng sau khi cả hai hiểu và tin tưởng nhau, Hồng Phượng là người quản lý chi tiêu trong gia đình nhưng vẫn rất tôn trọng cách xử lý tài chính của Quốc Cơ. Mọi vấn đề lớn cả 2 đều bàn nhau rất kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định

Hiện tại, dù đã có “đủ nếp đủ tẻ” nhưng Quốc Cơ, Hồng Phượng cho hay họ sẵn sàng nếu có thêm em bé thứ 3 và thứ 4.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-mc-xinh-dep-san-sang-sinh-4-con-cho-chong-dien-xiec-gay-chan-dong-the-gioi-...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Quốc Cơ - Quốc Nghiệp