Mỹ nhân Trà Vinh kiếm 5-7 tỷ mỗi tháng: Sự thật bất ngờ

Thứ Hai, ngày 26/04/2021 09:40 AM (GMT+7)

Cộng đồng mạng ngỡ ngàng không tin thu nhập mỗi tháng của mỹ nhân sinh năm 1989 lại nhiều như thế này.

Mới đây, trong một livestream trên trang cá nhân, “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp đã công khai khoản thu nhập hàng tháng của người mẫu Ngọc Trinh. Ông bầu cho biết, Ngọc Trinh kiếm được 5 - 7 tỷ mỗi tháng. Cụ thể, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ: “Ngọc Trinh rất chịu khó làm việc. Tôi không đủ kiên nhẫn như Ngọc Trinh. Cô ấy có thể quay từ 5 giờ sáng đến 12 giờ đêm mà không than không phiền. Một tháng Ngọc Trinh có thể kiếm được 5 đến 7 tỷ là chuyện bình thường. Cái gì cũng có lý do của nó, các bạn cứ nghĩ ngồi nhà với lượng follow 2000 người mà kiếm 1 tỷ là chuyện không thể nào xảy ra”.

Mỹ nhân Trà Vinh kiếm 5-7 tỷ mỗi tháng: Sự thật bất ngờ - 1

Ngay khi nghe bạn thân công khai mức thu nhập, Ngọc Trinh bật cười lớn và chẳng ngại thừa nhận: “Đúng rồi”. Cũng trong cuộc trò chuyện này, Vũ Khắc Tiệp khẳng định các trang mạng xã hội mà Ngọc Trinh sở hữu hiện nay đang mang lại cho cô cuộc sống mà rất nhiều người mơ ước.

Chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp nhận được sự chú ý đặc biệt của dân mạng. Tuy “Nữ hoàng nội y” nổi tiếng là mỹ nhân có cuộc sống xa hoa với loạt hàng hiệu và siêu xe đắt đỏ, nhưng con số 5 - 7 tỷ mỗi tháng khiến nhiều người nghe qua không khỏi ngỡ ngàng.

Mỹ nhân Trà Vinh kiếm 5-7 tỷ mỗi tháng: Sự thật bất ngờ - 2

Được biết, số tiền được Vũ Khắc Tiệp chia sẻ chỉ là thu nhập đến từ việc làm người mẫu chụp hình, đóng quảng cáo của Ngọc Trinh. Chính Vũ Khắc Tiệp từng tiết lộ với báo giới rằng Ngọc Trinh không bao giờ nhận những hợp đồng quảng cáo có giá dưới 10.000 USD (khoảng 200 triệu đồng), trừ một số trường hợp đặc biệt. Qua đó có thể thấy, thu nhập từ công việc người mẫu của Ngọc Trinh không hề là một con số nhỏ. Bên cạnh đó, với sự nổi tiếng trên mạng xã hội, Ngọc Trinh cũng là một trong những gương mặt thương hiệu được nhiều nhãn hàng tìm đến.

Tuy nhiên thực tế, Ngọc Trinh còn kinh doanh thêm ở nhiều lĩnh vực và là CEO của một công ty mỹ phẩm. Điều đó có nghĩa là thu nhập của Ngọc Trinh không chỉ dừng lại ở mức 5-7 tỷ đồng/tháng. Trước đó, Ngọc Trinh từng gây xôn xao dư luận khi chia sẻ loạt ảnh cô ngồi trên xe chăm chỉ xử lý giấy tờ kinh doanh.

Mỹ nhân Trà Vinh kiếm 5-7 tỷ mỗi tháng: Sự thật bất ngờ - 3

Mỹ nhân Trà Vinh kiếm 5-7 tỷ mỗi tháng: Sự thật bất ngờ - 4

Người đẹp gốc Trà Vinh cũng không ngại tiết lộ doanh thu từ công việc có thể đạt từ 1,6 đến 4 tỷ đồng/ngày, và tiền hàng nhập về khoảng 4 tỷ đồng mỗi ngày. Ngoài ra, “Nữ hoàng nội y” còn kinh doanh thời trang, đóng phim, tham dự sự kiện, show giải trí...  Điều này lý giải vì sao chân dài gốc Trà Vinh lại có cuộc sống sang chảnh đến thế.

Trong một lần chia sẻ với báo chí, Ngọc Trinh cho biết: “Tôi không ngại khi mọi người hỏi tôi tiền đâu mà ăn nhiều, mua nhiều đồ hiệu thế. Chẳng qua vì mọi người không biết giá event của tôi là bao nhiêu nên mới thắc mắc. Giá đi event của tôi rất cao, nên mới có tiền mua đồ hiệu. Rồi tôi còn đóng quảng cáo nữa. Tôi có nhiều nguồn thu nhập lắm, nên mới có tiền mua đồ hiệu. Mọi người thấy lạ chứ tôi thấy bình thường”.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh lại tiếp tục chia sẻ hình ảnh về một chiếc xe mới, đây cũng được xem là chiếc siêu xe có giá đến hơn 10 tỷ đồng mà chỉ các “tay chơi” ở Việt Nam mới sử dụng. Cụ thể, chân dài gốc Trà Vinh cho biết: “Roll Royce, Maybach, Sedona, còn thiếu một con gầm cao Mer G63 nhỉ?”.

Mỹ nhân Trà Vinh kiếm 5-7 tỷ mỗi tháng: Sự thật bất ngờ - 5

Được biết, giá bán của chiếc xe Ngọc Trinh muốn mua có giá bán tại Việt Nam hơn 10 tỷ đồng và là hàng hiếm. Hai chiếc xe trước đó, một chiếc thuộc về Đàm Thu Trang – bà xã Cường Đôla, chiếc còn lại do doanh nhân Minh Nhựa sở hữu.

Nguồn: http://danviet.vn/my-nhan-tra-vinh-kiem-5-7-ty-moi-thang-su-that-bat-ngo-50202126493932964.htm

Động thái gây chú ý của Ngọc Trinh khi bị thiếu gia nhà ngoại giao mời luật sư kiện 30 tỷ

Ngọc Trinh phản ứng “cực gắt” khi bất ngờ bị đối phương nêu tên đòi bồi thường một số tiền lớn.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh
Báo lỗi nội dung