"Nữ hoàng nội y" bị chỉ trích vì clip dung tục, phản cảm với "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp

Thứ Ba, ngày 27/10/2020 10:00 AM (GMT+7)

"Nữ hoàng nội y" lại gây tranh cãi vì hành động bị nhận xét là thô thiển, phản cảm.

Trên trang Instagram cá nhân, Ngọc Trinh chia sẻ đoạn clip tấu hài nhưng lại gây tranh cãi dữ dội. Cụ thể, trong clip là cảnh quay "nữ hoàng nội y" tự tin sải bước trên phố, tuy nhiên do mải mê bấm điện thoại, cô suýt vấp té thì vô tình cắn trúng quả chuối cầm trên tay "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp trong vai một người lạ mặt đứng bên đường.

Trong khi Vũ Khắc Tiệp bất ngờ vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì Ngọc Trinh bẽn lẽn và lập tức bỏ đi. Thực chất, đây là clip vui được dàn dựng như rất nhiều video được chia sẻ trên mạng xã hội trước đó của Ngọc Trinh. Tuy nhiên lần này "nữ hoàng nội y" bị chỉ trích dữ dội vì nội dung và hành động trong clip bị cho là tục tĩu, phản cảm.

"Nữ hoàng nội y" bị chỉ trích vì clip dung tục, phản cảm với "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp - 1

Ngọc Trinh gây tranh cãi vì đoạn clip ăn trái chuối trên tay của Vũ Khắc Tiệp.

Bên dưới phần bình luận, nhiều ý kiến chỉ trích Ngọc Trinh khi cho rằng đây là trò đùa lố lăng, thô thiển. "Vui thôi đừng vui quá. Chẳng thấy vui chỗ nào lại thấy quá sức tục tĩu", "Sao không phải là một lại trái cây nào khác mà lại là quả chuối, nhìn thô tục, phản cảm", "Đừng có làm thêm mấy trò này nữa"... - Bình luận của cư dân mạng về đoạn clip của Ngọc Trinh.

"Nữ hoàng nội y" bị chỉ trích vì clip dung tục, phản cảm với "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp - 2

"Nữ hoàng nội y" bị chỉ trích vì nội dung và hình ảnh trong đoạn clip được cho là phản cảm, dung tục.

Thời gian qua, ngoài danh xưng "nữ hoàng nội y", Ngọc Trinh còn được xem là mỹ nhân hot nhất mạng xã hội với hơn 5 triệu người theo dõi trên Instagram. Với sức hút và lượng tương tác khủng, người đẹp quê Trà Vinh ngày càng đầu tư về hình ảnh, clip để đăng tải trên các trang mạng xã hội. Dù vậy, nhiều lần các clip vui của Ngọc Trinh lại bị đem ra mổ xẻ, bị dân mạng phản ứng.

Trước đó, vào tháng 5/2020, đoạn clip bắt trend đi đường quyền, quăng sấp tiền 30.000 USD khắp nhà cũng bị chỉ trích vì xem thường đồng tiền, hành động phản cảm.

Ngoài ra, trong một đoạn clip hậu trường được chia sẻ trên trang cá nhân, hình ảnh NTK Đỗ Long bôi kem chống nắng, đụng chạm khắp cơ thể của Ngọc Trinh, giữa sự chứng kiến của rất nhiều người cũng gây tranh cãi. Nhiều người thắc mắc tại sao Ngọc Trinh lại nhờ Đỗ Long bôi kem chống nắng trong khi xung quanh có rất nhiều đồng nghiệp nữ khác. Họ cho rằng đây là một hành động vô tư thái quá, nhất là khi nó được đăng tải công khai trên mạng xã hội.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-hoang-noi-y-bi-chi-trich-vi-clip-dung-tuc-phan-cam-voi-ong-bau-vu-khac-tiep...

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh: “Giá của Hương Giang rất là cao”

Ngọc Trinh tiết lộ, để mời Hoa hậu Hương Giang làm đại sứ thương hiệu không phải là chuyện dễ.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh