Nữ diễn viên nặng trên 1 tạ bị cô lập, xa lánh vì ngoại hình "quá cỡ"

Thứ Bảy, ngày 02/05/2020 20:19 PM (GMT+7)

Diễn viên có cân nặng "khủng" nhất nhì showbiz Việt tự ti suốt thời gian dài vì ngoại hình.

Tập 53 của chương trình "Sức sống thanh xuân" vừa lên sóng đã tổng hợp lại những câu hỏi, tình huống hay của các nghệ sĩ tham gia trong tất cả những số đã phát sóng. Trong đó, sự xuất hiện của diễn viên Tuyền Mập và câu chuyện về ngoại hình của cô vẫn được rất nhiều khán giả quan tâm dù đã từng lên sóng. 

Nữ diễn viên nặng trên 1 tạ bị cô lập, xa lánh vì ngoại hình "quá cỡ" - 1

Tuyền Mập hiện đang là MC của nhiều chương trình song song với vai trò diễn viên.

Trong đoạn tổng hợp những phần tranh luận ấn tượng của hai đội chơi, ở câu hỏi: "Làm thế nào để sống khác biệt chứ không dị biệt?". Nếu các nghệ sĩ như diễn viên Anh Đức, Lê Lộc hay Lâm Quốc Khải đều đồng quan điểm ai cũng nên nỗ lực làm cho bản thân mình trở nên khác biệt, còn dị biệt thì không nên thì Tuyền Mập lại bất ngờ trải lòng về câu chuyện của chính mình. 

Từ trước khi được khán giả biết đến là một diễn viên, Tuyền Mập đã từng tự ti với ngoại hình của mình vì bị mọi người xung quanh kì thị. "Nên hay không việc khẳng định bản thân mình, với tôi thì có, đặc biệt một người có ngoại hình như tôi lại càng phải cố gắng khẳng định cái tôi của mình... Nhiều ánh mắt làm cho mình tự ti, mặc cảm. Lúc đó Tuyền đang ở tuổi dậy thì, mình càng để ý đến ngoại hình, càng muốn chăm sóc bản thân lại càng dễ bị nhạy cảm, tổn thương vì những người đó", nữ diễn viên nhớ lại. 

Nữ diễn viên nặng trên 1 tạ bị cô lập, xa lánh vì ngoại hình "quá cỡ" - 2

Tuyền Mập thoát khỏi sự tự ti và xem ngoại hình là điểm nhấn ấn tượng của mình.

Từ thời đi học, nữ diễn viên đã quen thuộc với việc trở thành tâm điểm những nơi mình xuất hiện vì ngoại hình quá cỡ. Tuyền Mập từng chịu cảm giác bị bạn bè chế giễu, thậm chí xa lánh vì ngoại hình của mình. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại khi nhìn lại ngoại hình hơn 1 tạ của mình, Tuyền Mập lại rất lạc quan và tự tin. Cô chọn cách tận dụng chính ngoại có phần khác biệt của mình làm điểm nhấn để khán giả có ấn tượng với mình, thêm vào đó là sự duyên dáng, hài hước trong diễn xuất cũng giúp nữ diễn viên ngày càng thành công trong nghề. 

Nhắc đến vấn đề cân nặng và nghe Tuyền Mập trải lòng, Ốc Thanh Vân đã lập tức nói lời xin lỗi đến đồng nghiệp, tuy nhiên, đáp lại Tuyền Mập lại tỏ ra rất vui vẻ khi nói về chủ đề này. "Tôi nghĩ mình đã mở lối cho những bạn diễn viên giống tôi và khán giả của tôi. Những ai vốn tự ti về ngoại hình của mình có thể nhìn vào đó, tự tin mặc một bộ đồ mình thích, đó là động lực dành cho nhau".

Nữ diễn viên nặng trên 1 tạ bị cô lập, xa lánh vì ngoại hình "quá cỡ" - 3

Ngoài câu chuyện của Tuyền Mập thì những tranh luận xoay quanh nhiều chủ đề hot mang tính xã hội cũng được các nghệ sĩ bàn luận nhiệt tình. Với những cách nhìn và quan điểm riêng, mỗi nghệ sĩ tham gia "Sức sống thanh xuân" đều nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nu-dien-vien-nang-tren-1-ta-bi-co-lap-xa-lanh-vi-ngoai-hinh-qua-co-1084447...

Nữ diễn viên ”lùn nhất showbiz” yêu trai Tây cao gần 2m gây ngỡ ngàng vì quá gợi cảm

“Bà Tưng màn ảnh nhỏ“ Trương Phương sở hữu số đo ba vòng gợi cảm dù chiều cao khiêm tốn, kém bạn trai 32cm.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao