Nữ diễn viên gặp sự cố bất ngờ, suýt đuối nước khi đang quay cảnh đêm ở miền Tây

Vất vả một tháng thực hiện vai diễn, nữ diễn viên không thể quên những sự cố không thể lường trước.

Những ngày qua, khán giả truyền hình đang dành rất nhiều sự quan tâm cho bộ phim giờ vàng- "Luật trời" khi phim đã đi đến những tập cuối. Bên cạnh đó, ngay khi trailer bộ phim sẽ tiếp sóng "Luật trời" được công chiếu, fan phim truyền hình cũng hào hứng không kém. Với sự tham gia của loạt gương mặt quen thuộc như: vợ chồng diễn viên Lương Thế Thành - Thuý Diễm, Thanh Trúc, Hà Trí Quang, Văn Phượng... "Mẹ ghẻ" được dự đoán sẽ lại đạt raiting "khủng".

Trailer "Mẹ ghẻ".

Dù chưa xem qua trailer nhưng với tựa phim là "Mẹ ghẻ", một số khán giả đã suy đoán ngay đến những tình tiết liên quan đến mối quan hệ mẹ ghẻ - con chồng và cho rằng nhân vật mẹ ghẻ trong bộ phim này cũng sẽ được xây dựng như hình tượng quen thuộc trước đó. Có bình luận để lại ý kiến: "Từ khi xem phim "Nếu còn có ngày mai" xong thì mình nổi da gà khi nhắc tới mẹ ghẻ. Mẹ ghẻ ít ai thương con riêng lắm".

Bộ phim với nhiều cảnh quay cuộc sống đời thường ở miền Tây.

Bộ phim với nhiều cảnh quay cuộc sống đời thường ở miền Tây.

Tuy nhiên, bộ phim của đạo diễn Trương Dũng lại hứa hẹn sẽ cho người xem cái nhìn khác về mẹ ghẻ - con chồng. Tuy chưa tiết lộ quá nhiều về những tình tiết trong phim nhưng qua đoạn trailer 1 phút cũng đủ để khán giả hình dung được tính cách và tình thương của người mẹ kế dành cho con chồng trong bộ phim này. 

Bộ phim là diễn biến của mối tình không trọn vẹn giữa Diệu (Văn Phượng đóng) và Phong (Hà Trí Quang đóng). Vì không môn đăng hộ đối nên mối tình đẹp của cả hai đã bị mẹ chàng trai ngăn cản. Cuối cùng mỗi người đều có cuộc sống riêng và gia đình riêng, sau thời gian dài Diệu bỏ xứ đi xa để quên mối tình này, cô trở về và gặp lại tình cũ. Khi đó Phong đã có 3 con nhưng gia đình không hạnh phúc, Diệu cũng dang dở 1 đời chồng và con riêng. Cả hai quyết định cho nhau cơ hội, nối lại tình xưa, tuy nhiên chưa được bao lâu thì Phong qua đời, Diệu trở thành "Mẹ ghẻ" của các con anh.

Văn Phượng vào vai người mẹ ghẻ hết lòng vì con chồng, cả đời vất vả nuôi các con.

Văn Phượng vào vai người mẹ ghẻ hết lòng vì con chồng, cả đời vất vả nuôi các con.

Đảm nhận vai mẹ ghẻ, nữ diễn viên Văn Phượng cho biết có rất nhiều ấn tượng với vai diễn này. Tuy vẫn chọn cuộc sống độc thân và chưa nghĩ đến chuyện kết hôn ở tuổi 32 nhưng nữ diễn viên lại xem vai diễn mẹ ghẻ là một trải nghiệm hay về tình mẫu tử. Trải qua 1 tháng quay ở Vĩnh Long, Văn Phượng cũng có nhiều kỉ niệm đáng nhớ, nhất là những sự cố bất ngờ trong những cảnh quay. 

"Hầu như ngày nào tôi cũng có cảnh quay và rất vất vả. Đạo diễn thường nhắc tôi ngủ, nghỉ ngơi để đủ sức khỏe, nhập vai mới tốt. Tôi cũng suýt bị đuối nước và cháy cả lông mày khi diễn các phân đoạn cứu người trong phim", nữ diễn viên kể lại. 

Văn Phượng tốt nghiệp trường Điện ảnh Sân khấu TP Hồ Chí Minh, là diễn viên quen mặt trong nhiều bộ phim miền Nam sản xuất.

Văn Phượng tốt nghiệp trường Điện ảnh Sân khấu TP Hồ Chí Minh, là diễn viên quen mặt trong nhiều bộ phim miền Nam sản xuất.

Trước đó, nữ diễn viên sinh năm 1988 từng góp mặt trong nhiều bộ phim như: "Những khoảng trời riêng", "Theo dấu hương xưa", "Trở về", "Vợ của chồng tôi"... Vì vậy với vai diễn lần này, khán giả cũng đặt nhiều kỳ vọng vào kinh nghiệm diễn xuất của cô.

Nguồn: [Link nguồn]

Nam ca sỹ có quá khứ ”giang hồ” bị cả trăm fan ”cà khịa” và cái kết bất ngờ

Sao nam từng bị tố bay lắc, cưỡng bức gái lạ khi say xỉn tiếp tục gặp vận đen khi đăng ảnh mới lên mạng xã hội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Loan Trần ([Tên nguồn])
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN