Nữ ca sĩ bức xúc vì mua phải hàng nghìn khẩu trang phế thải, bị tăng giá gấp đôi

Thứ Tư, ngày 12/02/2020 04:31 AM (GMT+7)

Tìm mua số lượng lớn khẩu trang để phát miễn phí cho người dân phòng bệnh Corona, nhưng Pha Lê không may gặp phải hàng kém chất lượng.

Sự kiện: Pha Lê

Từ những ngày dịch bệnh Corona bắt đầu bùng phát, ca sĩ Pha Lê cùng các cộng sự đã bắt tay thực hiện chiến dịch phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại nhiều địa điểm ở TP.HCM. Do nhu cầu thị trường tăng cao nên việc tìm kiếm nguồn khẩu trang giá gốc, đảm bảo chất lượng gặp khó khăn. Song Pha Lê vẫn kiên trì, đến tận xưởng sản xuất đặt hàng và hàng nghìn khẩu trang đã đến tận tay người dân.

Thậm chí vào ngày 30.1, Pha Lê bị đau bao tử, có lúc suýt ngất, nhưng cô và những người bạn vẫn tích cực hoàn thành buổi phát khẩu trang cho mọi người.

Nữ ca sĩ bức xúc vì mua phải hàng nghìn khẩu trang phế thải, bị tăng giá gấp đôi - 1

Mới đây, Pha Lê tỏ ra phẫn nộ khi một cơ sở lợi dụng nhu cầu thị trường mà tăng giá khẩu trang lên gấp đôi. Khi giao hàng, sản phẩm toàn đồ hỏng, bẩn như phế thải.

Nữ ca sĩ kể: “Ngồi lê lết ở xưởng chờ lời hẹn tới lui của anh chủ, mới hôm qua còn ca ngợi anh ấy không tăng giá khẩu trang mà chỉ 1 ngày thì anh đã báo giá khẩu trang lên gấp đôi! Ừ thì gấp đôi cũng được, thị trường đang quá khó khăn người ta có làm tiền thì cũng là điều đương nhiên, miễn trong khả năng chấp nhận được! Nhưng không, sau khi báo giá cao (mặc dù tiền đặt hàng đã trả hết cho 22 thùng là giá cũ) thì kêu là giờ không có hàng giao, với lại công nhân nghỉ Tết chưa đi làm nên rất cần hỗ trợ.

Mình lại rất xông xáo nghĩ là có gì em qua làm giúp không sao đâu, anh ấy mới hẹn là giờ có 5-6 thùng mà công nhân chưa xếp vào gói nên em huy động tình nguyện viên qua dùm anh! Mình là tổ sư của các loại nhiệt tình, kêu cả team mình qua. Và đó, mở 6 thùng của ảnh ra thì toàn là đồ hỏng đồ dơ, đồ sản xuất sai đồ phế thải. Chưa kể lại phải lê lết vào 1 cái spa không quen biết để ngồi nhờ. Họ bảo đổ hết khẩu trang xuống sàn nhà nên mình đã không đồng ý, sàn dơ chân đi vào như thế mà đổ ra soạn thì còn ra thể thống gì nữa! Mấy người ở đó thì chỉ mấy cái khẩu trang không có dây đeo nói là mấy cái này đục lỗ cho dây cao su vào là xong vẫn dùng được, mang đi cho từ thiện thì chỉ thế thôi”.

Nữ ca sĩ bức xúc vì mua phải hàng nghìn khẩu trang phế thải, bị tăng giá gấp đôi - 2

Pha Lê bức xúc vì nhận phải hàng kém chất lượng

Lúc này Pha Lê vẫn giữ bình tĩnh và nói: "Anh gì ơi, đây là tất cả đồ em mua đấy anh, em mua bằng giá thị trường chứ không hề được cho 1 xu nào đâu anh nhé, không phải đồ đi cho mà ăn nói như vậy”.

Sau đó nữ ca sĩ không lấy hàng mà bỏ về. "Cả một thùng 2.500 cái không lẽ mở từng hộp ra để kiểm tra. Lương tâm các người để đâu? Tăng giá thì không nói, còn giao những thứ như này thì có còn là con người không?", Pha Lê bức xúc nói.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nu-ca-si-buc-xuc-vi-mua-phai-hang-nghin-khau-trang-phe-thai-bi-tang-gia-ga...

Pha Lê nhớ lại đêm Hoàng Thuỳ Linh lộ clip nóng với bạn trai

Đọc tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng của Hoàng Thuỳ Linh, ca sĩ Pha Lê nhớ lại các ký ức về 10 năm trước.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Pha Lê