NSND Tự Long “cướp diễn đàn” của Long Vũ trong "Cuộc hẹn cuối tuần"

Sự kiện: Tự Long

Tự Long thường xuyên “cướp diễn đàn” của người dẫn chương trình vì MC “chưa hỏi xong đã trả lời xong”.

"Cuộc hẹn cuối tuần" là chương trình do BTV Long Vũ dẫn dắt. Trong số phát sóng vào tối 17/9, khách mời đặc biệt là NSND Tự Long cùng với sự hoạt ngôn, hóm hỉnh đã thường xuyên “cướp diễn đàn” của người dẫn chương trình vì MC “chưa hỏi xong đã trả lời xong”. Qua đó NSND Tự Long cũng cho thấy nhiều góc nhìn gần gũi, đời thường khác qua những chia sẻ cởi mở về cuộc sống riêng.

NSND Tự Long “cướp diễn đàn” của Long Vũ trong "Cuộc hẹn cuối tuần" - 1

Tự Long và MC Long Vũ tại chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần"

Tiếp cận một nghệ sĩ quen biết với khán giả, ê-kíp chương trình chọn cách “nhìn” NSND Tự Long từ lăng kính của những người thân, có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời anh như bố, mẹ, chú và cô giáo dạy anh ở trường Sân khấu điện ảnh. Qua tâm tình của bố mẹ anh - hai nghệ sĩ hát quan họ nổi tiếng của xứ Kinh Bắc, người chú họ chăm sóc anh suốt ngày thơ ấu và qua những chia sẻ của khách mời, khán giả hiểu hơn về thời ấu thơ nhiều thiệt thòi của một đứa trẻ có bố mẹ làm nghệ thuật, tuổi thơ đi bán kem còn bị trấn lột, hành trình từ anh thợ bậc 3/7 nghề mộc dân dụng đến một nghệ sĩ chèo.

Nếu như những câu chuyện tuổi thơ cho thấy niềm đam mê ngấm vào máu thịt với nghệ thuật nói chung, sân khấu chèo nói riêng thì sự xuất hiện của NSND Đoàn Thanh Bình - cô giáo của Tự Long những ngày học trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội lại cho thấy tài năng nổi trội. Cùng với đó, hai cô trò hé mở về một Tự Long hiếu động, nghịch ngợm nhưng bản lĩnh, ham học hỏi và sống tình cảm.

NSND Tự Long “cướp diễn đàn” của Long Vũ trong "Cuộc hẹn cuối tuần" - 2

Tự Long kể nhiều câu chuyện về, sự nghiệp trong chương trình

Không thể thiếu trong "Cuộc hẹn cuối tuần" là dấu ấn nổi bật trong sự nghiệp của khách mời – chương trình Táo Quân. Từ góc nhìn của ca sỹ khách mời Mỹ Dung và cuộc trò chuyện với BTV Long Vũ, nhiều câu chuyện hậu trường không nhiều người biết của việc tập Táo, diễn Táo và những vai diễn ấn tượng nhất trong sự nghiệp “làm Táo” của Tự Long đã được tiết lộ.

Như một “đặc sản” gắn với Tự Long, đan xen giữa các phần trò chuyện của khách mời, khán giả sẽ được theo dõi nhiều khúc hát ngẫu hứng của nghệ sĩ. Đặc biệt, chương trình cũng dành tặng khán giả một phần biểu diễn trọn vẹn cho thấy sự đa tài của NSND Tự Long - một liên khúc kết hợp giữa chèo, nhạc trẻ, vọng cổ, hò giã gạo.

NSND Tự Long “cướp diễn đàn” của Long Vũ trong "Cuộc hẹn cuối tuần" - 3

Ca sỹ Mỹ Dung mang đến hai ca khúc "Hoa nắng", "Không còn mùa thu".

Cuối chương trình là tiểu phẩm hài của nghệ sĩ hài Vân Dung và Hà Trung. "Cuộc hẹn cuối tuần" NSND Tự Long lên sóng lúc 20h ngày 17/9 trên kênh VTV3. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nsnd-tu-long-cuop-dien-an-cua-long-vu-trong-34-cuoc-hen-cuoi-tuan-34-...

Hậu đón con trai ở tuổi U50, Tự Long bất ngờ tiết lộ ”mối tình” gắn bó gần 30 năm

"Ngoại trừ vợ, con thì hầu như cái gì cũng chia sẻ được hết", Tự Long nhấn mạnh.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Người đưa tin)
Tự Long Xem thêm
Báo lỗi nội dung