NSND Trung Anh tự thấy may mắn khi nhận giải Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards

NSND Trung Anh nhận giải Nam diễn viên ấn tượng cho vai bố Sơn trong Về nhà đi con, trong lễ trao giải tiố 7/9 tại VTV. Đây gọi là niềm vui kép, bởi chỉ mới tuần trước nữa anh chính thức nhận danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân trong đợt phong tặng thứ 9.

NSND Trung Anh tự thấy may mắn khi nhận giải Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards - 1 Phút giây khá bối rối sau khi lên sân khấu nhận giải Nam diễn viên ấn tượng của NSND Trung Anh Quảng cáo Khi nhận giải Nam diễn viên ấn tượng từ tay NSƯT đạo diễn Đỗ Thanh Hải (Giám đốc VFC) và nữ diễn viên Nhã Phương, NSND Trung Anh khá hồi hộp và có phần bối rối. “Với danh hiệu này tôi nghĩ rằng mình may mắn hơn các đồng nghiệp một chút, vì tôi được rơi vào một bộ phim rất hay, kịch bản tốt”.

Trung Anh từng nói nếu không phải anh, hẳn nhiều diễn viên khác thủ vai ông bố đều hay. Tuy thế không thể phủ nhận dấu ấn của anh trong bộ phim gia đình gây bão thời gian qua. NSND Trung Anh tự thấy may mắn khi nhận giải Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards - 2 Sự hâm mộ nồng nhiệt dành cho NSND Trung Anh Trước thềm trao giải, nhiều người dự đoán vai ông Sơn sẽ mang về cúp VTV Awards cho NSND Trung Anh năm nay. Bên lề lễ trao giải, hỏi anh hẳn không bất ngờ gì về giải thưởng này, anh cười không hẳn như vậy, anh không biết và cũng không nghĩ mình thắng. Cùng hạng mục đề cử này có Quốc Trường (Về nhà đi con), Hồng Đăng (Mê cung), Doãn Quốc Đam (Mê cung), Huỳnh Anh (Chạy trốn thanh xuân).

Hồng Đăng có vai cảnh sát hình sự khá khác chất trong Mê cung. Quốc Trường vụt nổi hơn nhiều phần sau khi xuất hiện trong Về nhà đi con. Doãn Quốc Đam cũng dần khẳng định qua các vai diễn gần đây, gần nhất là Mê cung. Huỳnh Anh không kể ngoại hình hotboy “bền vững” qua nhiều năm, diễn xuất của cậu có những dấu ấn riêng.

NSND Trung Anh tự thấy may mắn khi nhận giải Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards - 3
NSND Trung Anh nhanh chóng trở thành ông bố quốc dân với Về nhà đi con Là diễn viên hẳn anh cảm nhận được sự đón nhận của khán giả cũng như các thành viên hội đồng chuyên môn? “Thực ra các bạn trẻ cũng có lượng fan lớn. BTC có gửi số báo danh và cú pháp tin nhắn để tôi kêu gọi bình chọn trên facebook nhưng tôi cũng không đưa bản thân tôi cũng đưa. Nhận giải thưởng tôi rất vui, cảm thấy được ghi nhận. Với bản thân tôi ở tuổi này rồi có giải cũng tốt, không có giải cũng không sao”, NSND Trung Anh nói.

Năm 2017, NSND Trung Anh cũng chung đề cử trong hạng mục Nam diễn viên ấn tượng trong Người phán xử, nhờ vai Lương Bổng. Năm đó NSND Trung Anh chia vui với NSND Hoàng Dũng-người thắng giải. Năm nay, vai ông Sơn Về nhà đi con có phần là sở trường của Trung Anh. Diễn xuất tự nhiên của anh cộng hưởng cùng hiệu ứng từ kịch bản chân thực, gần gũi đời sống được đông đảo khán giả đón nhận. Chiến thắng cúp VTV Awards 2019 cho Nam diễn viên ấn tượng này của Trung Anh là không cần gây tranh cãi.

'Đỏ mặt' thay H'Hen Niê khi chỉnh váy cúp ngực lộ liễu trước hàng trăm khán giả

Vì lựa chọn chiếc váy vàng cúp ngực gợi cảm, Hoa hậu H'Hen Niê suýt gặp sự cố lộ vòng một trong buổi giao lưu chặng...

Chia sẻ
Theo Nguyên Khánh (Tiền Phong)
Về nhà đi con Xem thêm
Báo lỗi nội dung