Bảo Thanh ôm Nhã Phương trên sóng trực tiếp VTV, xóa bỏ nghi ngờ mâu thuẫn

Khi được xướng tên ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng, Bảo Thanh không giấu nổi sự sung sướng cùng đồng nghiệp.

Bảo Thanh ôm Nhã Phương trên sóng trực tiếp VTV, xóa bỏ nghi ngờ mâu thuẫn - 1

Mở đầu chương trình đêm trao giải VTV Awards 2019 tối 7.9 là màn trình diễn ca khúc 'Đón bình minh' với sự thể hiện của nữ ca sĩ Đinh Hương và nữ diễn viên Thanh Hương. Sau chiến thắng tại gameshow Trời sinh một cặp, Lan cave của Quỳnh búp bê có thêm cơ hội thể hiện giọng hát của mình trên sóng truyền hình. 

Bảo Thanh ôm Nhã Phương trên sóng trực tiếp VTV, xóa bỏ nghi ngờ mâu thuẫn - 2

Hạng mục trao giải đầu tiên của VTV Awards 2019 là Dẫn chương trình ấn tượng với 4 đề cử: MC Thành Trung, Ngô Kiến Huy, Mai Ngọc, Hồng Nhung, Nguyên Khang.

Bảo Thanh ôm Nhã Phương trên sóng trực tiếp VTV, xóa bỏ nghi ngờ mâu thuẫn - 3

Thành Trung một lần nữa chiến thắng. Anh chia sẻ: "Đây là lần thứ 2 tôi chiến thắng giải này. Tôi rất vinh dự. Nhưng nếu được lựa chọn, tôi nghĩ không ai xứng đáng nhận giải này hơn nhà báo Lại Văn Sâm. Tôi chỉ biết nói tôi là người may mắn hôm nay. Tôi sẽ luôn cố gắng hơn nữa".

Bảo Thanh ôm Nhã Phương trên sóng trực tiếp VTV, xóa bỏ nghi ngờ mâu thuẫn - 4

Sau màn trình diễn ca khúc 'Mưa hồng' của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn qua phần thể hiện của ca sĩ Hà Lê và Bùi Lan Hương là phần trao giải Chương trình của năm dành cho Ký ức vui vẻ. Trong phần trao hoa và kỷ niệm chương đã có sự nhầm lẫn khi trao quà cho NSƯT Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thay vì đại diện đơn vị sản xuất trong khi 2 anh em sinh đôi chỉ là người công bố giải thưởng này.

Bảo Thanh ôm Nhã Phương trên sóng trực tiếp VTV, xóa bỏ nghi ngờ mâu thuẫn - 5

Ở giải thưởng Hình ảnh thời sự ấn tượng không có quá nhiều bất ngờ khi sự kịện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều chiến thắng nhờ nhận được số phiếu bình chọn cao nhất.

Bảo Thanh ôm Nhã Phương trên sóng trực tiếp VTV, xóa bỏ nghi ngờ mâu thuẫn - 6

Cùng với chủ đề của chương trình, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà xuất hiện với ca khúc Vẻ đẹp 4.0.

Bảo Thanh ôm Nhã Phương trên sóng trực tiếp VTV, xóa bỏ nghi ngờ mâu thuẫn - 7

Một trong những màn trình diễn đặc sắc nhất của đêm trao giải là ca khúc 'Để Mị nói cho mà nghe' qua phần thể hiện của dàn diễn viên nữ VFC gồm Thu Quỳnh, Thuý Hà, Hồng Diễm, Lương Thanh, Bảo Hân.

Bảo Thanh ôm Nhã Phương trên sóng trực tiếp VTV, xóa bỏ nghi ngờ mâu thuẫn - 8

Màn vũ đạo sôi động của "My sói" Thu Quỳnh khiến nhiều khán giả xem trực tiếp khá bất ngờ.

Bảo Thanh ôm Nhã Phương trên sóng trực tiếp VTV, xóa bỏ nghi ngờ mâu thuẫn - 9

Ngay sau đó là phần trao giải cho hạng mục Nam diễn viên ấn tượng thuộc về NSND Trung Anh. Đây là kết quả không mấy bất ngờ khi trong những năm qua nam diễn viên có sự thể hiện xuất sắc qua 2 bộ phim bom tấn của truyền hình Việt Nam là 'Người phán xử' và 'Về nhà đi con'. Bước lên bục nhận giải, nam diễn viên gạo cội chia sẻ: "Tôi chỉ biết nói lời cảm ơn lãnh đạo đài truyền hình, trung tâm sản xuất phim truyền hình đã tạo điều kiện để những diễn viên như chúng tôi có được những giây phút như ngày hôm nay và được làm nghề. Với giải thưởng ngày hôm nay, tôi chỉ may mắn hơn các bạn của tôi một chút. Tôi xin cám ơn tất cả".

Bảo Thanh ôm Nhã Phương trên sóng trực tiếp VTV, xóa bỏ nghi ngờ mâu thuẫn - 10

Ở hạng mục nữ diễn viên xuất sắc, giải thưởng lại tiếp tục gọi tên Bảo Thanh. Đây là lần thứ 3 Bảo Thanh lọt vào đề cử cuối cùng và là lần thứ 2 cô giành chiến thắng. Kết quả này khá bất ngờ khi đối thủ Thu Quỳnh được đánh giá rất cao với 2 vai diễn vai diễn My sói trong Quỳnh búp bê và Huệ của Về nhà đi con. Trên sân khấu, Bảo Thanh đã chủ động ôm khách mời trao giải - Nhã Phương để chia sẻ niềm hạnh phúc.

Bảo Thanh ôm Nhã Phương trên sóng trực tiếp VTV, xóa bỏ nghi ngờ mâu thuẫn - 11

Trước đó, 2 người đẹp từng vướng tin đồn có sự mâu thuẫn, cạnh tranh ngầm. Sau khi cùng đóng chung bộ phim 'Ngày ấy mình đã yêu', vai diễn của cả hai được đem ra so sánh nhiều hơn, từ đó làm rộ tin đồn trên.

Bảo Thanh ôm Nhã Phương trên sóng trực tiếp VTV, xóa bỏ nghi ngờ mâu thuẫn - 12

Chia sẻ tại thảm đỏ trước khi giành giải thưởng danh giá này, Bảo Thanh cho biết: "Cảm xúc của tôi mỗi lần đến với với VTV Awards lúc nào cũng tươi mới vì sau 1 năm làm nghệ thuật, được khán giả đón nhận và vào sâu top 5 là một sự hạnh phúc lẫn vinh dự. Cả 5 gương mặt đề cử năm đều là những nhân vật thân quen và ai cũng xứng đáng. Trong suốt 1 năm qua chúng tôi hoạt động như tập thể nên cảm thấy hạnh phúc như 1 ngày hội chung của tất cả mọi người".

Bảo Thanh ôm Nhã Phương trên sóng trực tiếp VTV, xóa bỏ nghi ngờ mâu thuẫn - 13

Ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng, không có bất ngờ khi 'Về nhà đi con' dễ dàng vượt qua 'Mê Cung', 'Những cô gái trong thành phố', Chạy trốn thanh xuân và Quỳnh búp bê để giành chiến thắng. Ở các giải thưởng còn lại Ca sĩ ấn tượng thuộc về Đông Nhi nhưng cô không có mặt để nhận kỷ niệm chương vì bận công việc. giải thưởng quan trọng nhất - Chương trình của năm - đã thuộc về Giai điệu tự hào: Những người con của biển. Giải thưởng nhân vật của nam thuộc về GS- TS Nguyễn Thanh Liêm, Chương trình văn hoá khoa học xã hội giáo dục ấn towngj vinh danh Ký ức vui vẻ. Phim tài liệu ấn tượng thuộc về tác phẩm Đường về. 

Quốc Trường đến muộn, thân mật với Quỳnh Nga trên thảm đỏ VTV Awards 2019

Quỳnh Nga và Quốc Trường thân mật trên thảm đỏ, hút trăm ánh mắt.

Chia sẻ
Theo My Lan - Như Hoàn (Dân Việt)
Nhã Phương Xem thêm
Báo lỗi nội dung