Nguyễn Ngọc Mạnh không nhận làm anh hùng, Đen Vâu nói 1 câu "gây sốt mạng"

Thứ Ba, ngày 02/03/2021 09:15 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam rapper nhận được nhiều bình luận và gợi ý anh viết nhạc về câu chuyện ý nghĩa này.

Câu chuyện anh tài xế taxi kiêm shipper Nguyễn Ngọc Mạnh dũng cảm cứu em bé rơi từ tầng 12A đã truyền nên cảm hứng người tốt việc tốt cho cộng đồng mạng. Nhiều người đã gọi anh là "người hùng". Khi được hỏi về tên gọi mới này, anh Nguyễn Ngọc Mạnh khiêm tốn nói: "Mọi người gọi tôi là anh hùng thực sự tôi không muốn. Tự dưng đang ở dưới đất, mọi người đưa tôi lên chín tầng mây, cao quá tôi không đi được. Nếu không có tôi thì cũng sẽ có những anh hùng khác".

Trên trang cá nhân, rapper Đen Vâu chia sẻ lại phần trả lời rất khiêm nhường này của anh Ngọc Mạnh cùng với lời bình luận hóm hỉnh: "Thích gọi vậy đó, chịu không chịu thì thôi. Chúc cả nhà anh Mạnh ngày càng mạnh".

Nguyễn Ngọc Mạnh không nhận làm anh hùng, Đen Vâu nói 1 câu "gây sốt mạng" - 1

Đen Vâu bình luận hóm hỉnh khi anh Ngọc Mạnh khiêm tốn nói: "Đừng gọi em là anh hùng"

Chia sẻ hài hước với cách chơi chữ của Đen Vâu khiến cộng đồng mạng thích thú. Ngay lập tức lời chúc này được tạo thành trend (xu hướng) và nhiều fanpage đã chia sẻ lại. 260 lượt chia sẻ về câu nói của Đen Vâu cho thấy người dùng mạng rất thích thú.

Nguyễn Ngọc Mạnh không nhận làm anh hùng, Đen Vâu nói 1 câu "gây sốt mạng" - 2

Đen Vâu

Phía dưới bài viết của Đen Vâu, cư dân mạng cũng để lại nhiều bình luận thú vị. "Thế thì tôi gọi anh là idol. Thích gọi vậy đó chịu hông chịu thì thôi" - bạn Kim Yến viết. "Anh tên Mạnh.. cứ bảo anh hùng.. thì ai nhận chứ" - Bình luận hài hước này nhận được 200 lượt like.

Không ít fan còn gợi ý Đen Vâu viết ngay một bài hát mới theo câu chuyện ý nghĩa về việc cứu em bé rơi từ tầng 12A. "Cho anh ấy vài lời rap anh ơi", "Ra bài nhạc là hợp lý"... là những comment cư dân mạng nhắn tới nam rapper.

Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-ngoc-manh-khong-nhan-lam-anh-hung-den-vau-noi-1-cau-gay-sot-mang-502021...

Công nhân vớt rác ở nhà cấp 4 bên biển Hạ Long đổi đời thành ca sỹ tỷ phú, bị đồn yêu hoa hậu là ai?

Quá khứ giúp cho ngôi sao này có thêm động lực để phấn đấu, giờ đây đã có cát-xê hàng trăm triệu.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Đen Vâu
Báo lỗi nội dung