Nhanh chóng bắt sóng sao Việt để sống cân bằng vào những khoảnh khắc “0 gì 0 thể”

Thứ Tư, ngày 08/04/2020 12:00 PM (GMT+7)

Những tuần lễ ai ở nhà nấy khiến bao quyết tâm “sống lành mạnh, cân bằng” hô hào bấy lâu nghiễm nhiên trở thành hiện thực với nhiều bạn trẻ. Trải nghiệm này khiến họ thực sự hiểu được rằng: “0 gì 0 thể”!

Trỗi dậy nhu cầu sống cân bằng

Một vị khách không mời mà tới đã khiến cả thế giới bên ngoài ngưng đọng, nhường chỗ cho không gian mạng sáng đèn. Work From Home (làm việc ở nhà), Social Distancing (giãn cách xã hội) từ đây trở thành những từ khoá được đề cập tới nhiều nhất, và ở một mặt nào đó, được hiểu là cơ hội cho người trẻ có những khoảng lặng tái cân bằng thực sự sau thời gian dài thường xuyên sống “trái múi giờ”.

Thực chất, nhu cầu sống lành mạnh, cân bằng đã nhen nhóm từ trước với sự nở rộ của phong trào tập gym và các hội nhóm ăn sạch sống khoẻ kêu gọi người trẻ sinh hoạt khoa học hơn, dù nhịp sống gấp gáp khiến một số người dù muốn cũng khó để thực hiện trọn vẹn. Hưởng ứng phong trào này mạnh mẽ nhất trong những ngày qua, ngoài MC Quang Bảo, chàng “giám đốc soái ca” Huy Trần, cô nàng huấn luyện viên thể hình Trang Lê, còn có những gương mặt nổi bật khác của giới trẻ như Denis Đặng hay Maxk Nguyễn cũng không thể đứng ngoài trào lưu.

Nhanh chóng bắt sóng sao Việt để sống cân bằng vào những khoảnh khắc “0 gì 0 thể” - 1

Những gương mặt vàng trong làng đón đầu xu hướng “0 Gì 0 Thể” cùng Heineken 0.0

Denis Đặng là Giám đốc Sáng tạo đứng sau loạt MV tạo hit của sao Việt gần đây. Nhìn vào số sản phẩm âm nhạc mà Denis tham gia, có thể đoán được khối lượng công việc của anh chàng này nhiều tới mức nào, tỉ lệ thuận với tần suất di chuyển. Vậy nên chỉ những lúc này, Denis mới có thời gian ở nhà nhiều hơn để tập trung ấp ủ nhiều dự định mới. Như bao người làm sáng tạo luôn cần chất xúc tác trong quá trình suy nghĩ ý tưởng, Denis chọn cho mình Heineken 0.0 - loại bia có hương vị cân bằng sảng khoái với vị đại mạch dịu nhẹ nhưng không chứa cồn để giữ sự tỉnh táo tuyệt đối, lại có thể khơi gợi cảm hứng làm việc. “Bia không cồn này có thể dùng trong lúc làm việc. Và đặc biệt, vì ít calo nên sẽ không ảnh hưởng đến chế độ tập gym và mùi vị cũng thơm ngon nữa nên Heineken 0.0 đã đủ sức thuyết phục được khẩu vị của Denis rồi đó”, Denis Đặng chia sẻ.

Nhanh chóng bắt sóng sao Việt để sống cân bằng vào những khoảnh khắc “0 gì 0 thể” - 2

Một cái tên đáng chú ý khác trong giới sáng tạo là Maxk Nguyễn, chàng trai đứng đầu trào lưu thiết kế “Vịt lộn, vịt dữa, cút lộn”, Saigon Emoji, Sài Gòn sau vai. Vốn đã quen với môi trường quảng cáo năng động mỗi ngày nên việc chỉ ở nhà nhiều tuần lễ đối với Maxk từng là điều tưởng chừng không thể. Không còn những buổi động não ồn ào trong phòng họp và tiệc tùng thâu đêm, Maxk cùng đồng nghiệp nay chỉ gặp gỡ qua video call rồi cùng nhau lên bia mỗi lúc cần lạc quan, sôi động. Vì thế, Heineken 0.0 được Maxk lựa chọn nâng chai online để vẫn có thể thưởng thức hương vị đại mach đặc trưng mà không bị ảnh hưởng đến công việc. Nhờ đó, làm việc tại nhà trở thành một lựa chọn “0 Gì 0 Thể” và đồng thời mang tới cho Maxk một lối sống lành mạnh hơn hẳn trước kia.

Nhanh chóng bắt sóng sao Việt để sống cân bằng vào những khoảnh khắc “0 gì 0 thể” - 3

Là những người có tư duy cởi mở và tích cực, giới trẻ nói chung có thể thích ứng linh hoạt với nhiều sự thay đổi diễn ra mỗi ngày bởi với họ, "0 Gì 0 Thể"! Hơn ai hết, họ hiểu rằng một lối sống cân bằng, lành mạnh sẽ là thứ vũ khí tối thượng để bản thân có thể thích ứng nhanh và vững vàng với thời cuộc.

Tận hưởng hương vị cân bằng sảng khoái trong mọi khoảnh khắc "0 Gì 0 Thể"

Đóng góp vào lối sống lành mạnh của giới trẻ, Heineken 0.0 được làm bằng những nguyên liệu tự nhiên (đại mạch, hoa bia và men bia Heineken® A-yeast độc quyền) đã tạo nên hương vị trứ danh của bia Heineken Nguyên Bản, nhưng nồng độ cồn được loại bỏ nhẹ nhàng qua quy trình chưng cất chân không tinh tế và hai lần nấu để đạt được độ cân bằng hoàn hảo. Sản phẩm nhiều tâm huyết này dành cho những người yêu bia để họ có thể tận hưởng hương vị đằm mượt ở mọi thời điểm, gồm cả lúc tưởng chừng không thể.

Nhanh chóng bắt sóng sao Việt để sống cân bằng vào những khoảnh khắc “0 gì 0 thể” - 4

Heineken 0.0 cùng thông điệp sống tích cực đang dần trở thành xu hướng mới trong giới trẻ Việt

Kể từ lần ra mắt đầu tiên tại Hà Lan vào năm 2017, tính đến nay, Heineken 0.0 đã có mặt ở 57 thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Châu Âu, Bắc Mỹ, Úc và Châu Á. Việt Nam là thị trường thứ 58 ra mắt Heineken 0.0. Sản phẩm mang thiết kế ấn tượng với hình ảnh ngôi sao đỏ và sắc xanh biểu tượng của Heineken®, điểm xuyết màu xanh dương nổi bật và sang trọng, đặc trưng của danh mục bia không cồn. Dù đến sau nhưng với sự ủng hộ mạnh mẽ từ giới trẻ Việt dành cho tinh thần “0 Gì 0 Thể”, chắc chắn Heineken 0.0 sẽ là lựa chọn hàng đầu của người yêu bia để tận hưởng mọi khoảnh khắc cuộc sống.

Từ bây giờ, Heineken 0.0 đã được bán tại tất cả siêu thị lớn, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc; các nhà hàng tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, và các thành phố khác trên toàn quốc. Người tiêu dùng cũng có thể mua Heineken 0.0 trên các trang thương mại điện tử, bao gồm trang thương mại điện tử của Heineken tại địa chỉ https://www.drinkies.vn/

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/nhanh-chong-bat-song-sao-viet-de-song-can-bang-vao-nhun...

(Khám Phá).