Nhạc sĩ Nguyễn Báu ra mắt 2 sản phẩm âm nhạc dịp đầu năm mới

2 ca khúc “Theo em” và “Cảm ơn em” của Nguyễn Báu nhận được sự đón nhận của khán giả.

Ca khúc Theo em - Nguyễn Báu

Ca - nhạc sĩ Nguyễn Báu vừa cho ra mắt 2 ca khúc mới “Theo em” và “Cảm ơn em” nhân dịp đầu năm mới 2022. Hai sản phẩm lên sóng online đã nhận được sự yêu thương, ủng hộ từ khán giả nghe nhạc.

Ca khúc “Theo em” được Nguyễn Báu song ca cùng ca sĩ Thuý Vy – bạn học của anh tại Nhạc Viện TP.HCM. Ca khúc mang âm điệu ngũ cung nhẹ nhàng da diết, thể hiện sự tương tư của một chàng trai luôn đi theo tình yêu của mình bất chấp thời gian. “Mùa hè qua rồi, lại gặp thu vàng, lại gặp đông tàn, đợi một mùa xuân về…” trích lời bài hát.

Nhạc sĩ Nguyễn Báu ra mắt 2 sản phẩm âm nhạc dịp đầu năm mới - 1

Không quá ồn ào, Nguyễn Báu vẫn âm thầm theo đuổi niềm đam mê âm nhạc 

Ngược lại “Theo Em”, “Cảm ơn em” là 1 ca khúc trẻ trung, giai điệu sôi động. Nguyễn Báu kết hợp cùng ca sĩ Thanh Lan - một giọng hát đầy nội lực cũng là bạn học của anh tại Nhạc Viện TP.HCM. Ca khúc có ca từ đẹp và thơ mộng, nói về khao khát gắn kết của một đôi tình nhân.

“Theo em", “Cảm ơn em" là hai ca khúc tôi viết lên bằng chính cảm xúc cá nhân để dành tặng đến người tôi yêu thương. Trong tình yêu, ai cũng có ngu ngơ, ai cũng khờ dại và sau đó sẽ tìm được tất cả mùi vị của tình yêu. Chính vì thế, trong tình yêu các bạn cần phải kiên trì, theo đuổi đam mê của cuộc đời mình chắc chắn sẽ tìm gặp mùa xuân”, ca - nhạc sĩ Nguyễn Báu bày tỏ.

Sau nhiều năm hoạt động âm nhạc dù không chọn cho mình cách xuất hiện rầm rộ, ca - nhạc sĩ Nguyễn Báu vẫn khẳng định được chỗ đứng của mình với chất nhạc riêng, không chỉ là sự biến tấu đa dạng của phong cách âm nhạc mà còn là sự chỉn chu cho từng sản phẩm.

“Nếu như trước đây tôi chọn những sản phẩm chạy theo xu hướng hiện đại, bắt kịp những trào lưu, thì giờ đây tôi chọn cho mình những sản phẩm mang tính hoài niệm, suy tư… có thể do đã trưởng thành, nên tôi cũng quyết định thay đổi gu âm nhạc của mình", anh nói thêm.

Nhạc sĩ Nguyễn Báu ra mắt 2 sản phẩm âm nhạc dịp đầu năm mới - 2

Năm 2022, nhạc sĩ Nguyễn Báu và ê-kíp ấp ủ nhiều dự án âm nhạc xuyên suốt năm để chứng minh sức hoạt động nghệ thuật bền bỉ của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/nhac-si-nguyen-bau-ra-mat-2-san-pham-am-nhac-dip-dau-nam-moi-5020226115235274....

“Hẹn hò cùng thần tượng” – phim Tết đầu tiên lên sóng truyền hình

Thông qua phim, ê-kíp muốn người xem cảm nhận một cách sâu sắc hơn về tình bạn, tình yêu... cũng như tầm quan trọng của...

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung