Nhạc sĩ Dương Trường Giang ra mắt MV nhạc phim “Cuộc đời vẫn đẹp sao”

Sự kiện: Phim truyền hình

Ca khúc là món quà nhạc sĩ muốn tri ân khán giả của bộ phim đang hot trên sóng truyền hình.

Mới đây, nhạc sĩ Dương Trường Giang phát hành MV mang tên “A í a”, cũng là ca khúc chủ đề của bộ phim “Cuộc đời vẫn đẹp sao”. Ca khúc do Dương Trường Giang sáng tác và thể hiện.

Nhạc sĩ Dương Trường Giang được biết đến là người đứng sau các sản phẩm âm nhạc thành công của nhiều ca sĩ đình đám như: Thế thôi, Phố không mùa (Hà Anh Tuấn), Đừng quên nhau (Hà Anh Tuấn - Phương Linh), Ngày trôi về phía cũ... Trong nhiều năm gần đây, Dương Trường Giang trở thành cái tên bảo chứng cho nhiều nhạc phim truyền hình được khán giả yêu mến.

Nhạc sĩ Dương Trường Giang

Nhạc sĩ Dương Trường Giang

Từng khiến các khán giả rất thích thú với nhạc phim “Lặng yên dưới vực sâu”,“11 tháng 5 ngày” , Dương Trường Giang tiếp tục viết ca khúc “A í a” cho bộ phim “Cuộc đời vẫn đẹp sao”. Đây cũng là bộ phim truyền hình đình đám trong thời gian gần đây.

“Cuộc đời vẫn đẹp sao” là bộ phim kể về cuộc đời, cuộc sống mưu sinh của những người dân lao động lam lũ nơi xóm nghèo với câu chuyện thực tế, đời thường, xù xì, gai góc nhưng cũng thấm đẫm tính nhân văn. “A í a” - Nhạc phim “Cuộc đời vẫn đẹp sao” cũng được khán giả yêu thích và liên tục tìm kiếm.

Với mong muốn truyền tải những thông điệp tích cực về một cuộc sống dù khó khăn nhưng vẫn luôn tràn đầy hy vọng vào một ngày mai tươi sáng và ghi lại hành trình, câu chuyện của các cuộc đời trong phim, kỷ niệm của cả ekip làm phim, nhạc sĩ Dương Trường Giang chính thức phát hành MV ca khúc “A í a”.

Ca khúc “A í a” như tiếng lòng của những nhân vật trong phim, kể câu chuyện đời thường, mưu sinh của những người lao động với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Ca khúc với ca từ sâu lắng, da diết cùng giọng hát đầy cảm xúc, nội lực của nhạc sĩ Dương Trường Giang sẽ chạm đến trái tim của người nghe.

Nhạc sĩ Dương Trường Giang ra mắt MV nhạc phim “Cuộc đời vẫn đẹp sao” - 2

Nhạc sĩ Dương Trường Giang chia sẻ: “Trong ca khúc mình có viết và cũng thích nhất câu “a í a hiên ngang lên sống, cuộc đời của ta”. Ngày mai rồi trời cũng sẽ sáng, hay sống với một trái tim rực lửa, một ước mơ đẹp đẽ. Và một ngày nào đó, bằng cách này hay bằng cách khác, chúng ta sẽ chạm tới ước mơ của mình”.

Với MV “A í a”, đây cũng là lần đầu tiên có 1 ca khúc nhạc phim được thực hiện với sự góp mặt của tất cả dàn diễn viên chính, tại bối cảnh quen thuộc của bộ phim. Nhạc sĩ Dương Trường Giang cùng toàn thể ekip “Cuộc đời vẫn đẹp sao” coi đây là món quà tri ân tình cảm của khán giả khi bộ phim kết thúc.

“A í a” được phát hành trên kênh YouTube và các hệ thống nhạc số trong và ngoài nước.

Nguồn: [Link nguồn]

MC Tuấn Tú ngưỡng mộ Quyền Linh vì dám mang dép tổ ong dẫn chương trình

Nam MC đài VTV thừa nhận rất thần tượng Quyền Linh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Trang ([Tên nguồn])
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN