Phản ứng "lạ" của Nhã Phương khi fan quan tâm hỏi chuyện bầu bí

Thứ Tư, ngày 23/01/2019 13:56 PM (GMT+7)

Nhã Phương còn được fan tặng một món quà bất ngờ liên quan tới Trường Giang.

Trong ngày gần cuối năm, nữ diễn viên Nhã Phương chia sẻ loạt ảnh mới. Tuy nhiên, bà xã Trường Giang chỉ chụp cận mặt, nửa người, không để lộ phần bụng dưới.

Phản ứng "lạ" của Nhã Phương khi fan quan tâm hỏi chuyện bầu bí - 1

Nhã Phương đăng ảnh mới trên trang cá nhân

Nhã Phương viết trên trang cá nhân: "Sài Gòn hôm nay nắng thật đẹp. Ai cũng hối hả công việc cho những ngày cuối năm. Phương cũng nhìn lại một năm sắp hết và suy nghĩ kế hoạch mới cho năm sau. Còn cả nhà thế nào? Có dự định gì cho năm sau chưa? Kể Phương nghe với nè".

Phản ứng "lạ" của Nhã Phương khi fan quan tâm hỏi chuyện bầu bí - 2

Nhã Phương không chụp nửa người phía dưới, chỉ chụp cận mặt

Phản ứng "lạ" của Nhã Phương khi fan quan tâm hỏi chuyện bầu bí - 3

Bà xã Trường Giang được khen xinh đẹp

Phía dưới bình luận, các fan của Nhã Phương đều khen ngợi nhan sắc của nữ diễn viên sau khi lấy chồng. Bên cạnh đó, không ít fan hỏi thăm bà xã Trường Giang chuyện bầu bí.

"Ra năm có thằng cu tí cho bên nội bên ngoại mừng, cho mấy fan vui", "Nhã Phương không còn là cô bé nhí nhảnh ngộ nghĩnh nữa rồi. Bạn ấy đã chuẩn bị làm mẹ. Mong cho cô gái hạnh phúc", "Chị có bé rồi hả chị?"... là những bình luận fan gửi tới Nhã Phương.

Tuy nhiên, Nhã Phương không đáp lại bất kỳ câu hỏi nào của fan khi nhắc đến chuyện bầu bí. Trong khi đó, cô vẫn tương tác với fan ở bình luận khác.

Phản ứng "lạ" của Nhã Phương khi fan quan tâm hỏi chuyện bầu bí - 4

Fan còn gửi tặng fan tấm hình ghép trên mạng

Bên cạnh những lời chúc năm mới gửi tới vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương, fan còn tặng nữ diễn viên tấm hình ghép hai người đi sắm Tết với cây quất đặt trước xe và 1 em bé ngồi giữa.

Tấm hình hài hước với ảnh gương mặt em bé là Trường Giang được ghép vào. Với fan, điều mong chờ chính là cặp vợ chồng diễn viên sẽ sớm đón chào tin vui có thêm thành viên mới.

Tuy nhiên, phía Nhã Phương vẫn giữ im lặng không tiết lộ bất cứ thông tin nào về chuyện bầu bí dù có nhiều hình ảnh cho thấy nữ diễn viên đang mang bầu khá lớn.

Nhã Phương sắp làm mẹ, xuất hiện lần cuối trước khi lâm bồn

Sau nhiều hoài nghi của dư luận về việc đang mang thai, lần đầu Nhã Phương lên tiếng.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Nhã Phương
Báo lỗi nội dung