Nguyên Khang giúp á hậu Hoàng Oanh thắt chặt lưng ong trong hậu trường

Chủ Nhật, ngày 08/04/2018 10:10 AM (GMT+7)

Cùng đảm nhận vai trò dẫn dắt đêm nhạc Tình Ca, MC Nguyên Khang và Á hậu Hoàng Oanh đã có những giây phút tình tứ không rời ngay khi vừa gặp mặt.

Nguyên Khang giúp á hậu Hoàng Oanh thắt chặt lưng ong trong hậu trường - 1

Mới đây, Nguyên Khang và Hoàng Oanh đã có dịp song hành cùng với nhau trong vai trò dẫn dắt chương trình gồm những bản tình ca lãng mạn.

Nguyên Khang giúp á hậu Hoàng Oanh thắt chặt lưng ong trong hậu trường - 2

Do đã có mối quan hệ thân thiết từ trước, ngoài ra, cách đây vài ngày, Hoàng Oanh gặp sự cố vấp té rơi gót giày trên sân khấu nên MC Nguyên Khang đã quan tâm chăm sóc cô nhiều hơn, với mong muốn cô chỉn chu, thoải mái nhất khi bước vào chương trình.

Nguyên Khang giúp á hậu Hoàng Oanh thắt chặt lưng ong trong hậu trường - 3

Ngay khi vừa gặp mặt tại hậu trường, Nguyên Khang đã tận tình chăm sóc Hoàng Oanh từng chút một. Không chỉ giúp Hoàng Oanh trang điểm lại gương mặt cho thật đẹp để lên hình, nam MC còn giúp cô thắt chặt dây lưng váy để chỉn chu hơn nữa.

Nguyên Khang giúp á hậu Hoàng Oanh thắt chặt lưng ong trong hậu trường - 4

Hành động này của Nguyên Khang đã khiến Hoàng Oanh không giấu được xúc động và dành nhiều tình cảm trân quý cho anh nhiều hơn nữa. 

Nguyên Khang giúp á hậu Hoàng Oanh thắt chặt lưng ong trong hậu trường - 5

Nguyên Khang và Hoàng Oanh từng dẫn dắt chương trình The Remix mùa đầu tiên nên cả hai tung hứng rất ăn ý. Do đó, mỗi khi có cơ hội làm việc chung hoặc gặp gỡ ngoài đời thường, cả hai đều dành thời gian trò chuyện với nhau để chia sẻ những câu chuyện trong nghề lẫn cuộc sống. 

Nguyên Khang giúp á hậu Hoàng Oanh thắt chặt lưng ong trong hậu trường - 6

Cũng tại hậu trường đêm nhạc, MC Nguyên Khang còn tranh thủ chúc mừng sinh nhật nữ ca sĩ Lệ Quyên. Cách nói chuyện hài hước, dí dỏm của anh đã tạo nên không khí vui vẻ cho các nghệ sĩ trước giờ diễn.

Nguyên Khang giúp á hậu Hoàng Oanh thắt chặt lưng ong trong hậu trường - 7

Và cả ở phía ngoài sân khấu, bộ đôi Hoàng Oanh - Nguyên Khang cũng khiến chương trình thêm phần sống động, nhiều màu sắc, bên cạnh các phần trình diễn ấn tượng của dàn nghệ sĩ đình đám V-biz như: Tuấn Ngọc, Quang Dũng, Isaac, Văn Mai Hương…

Á hậu Hoàng Oanh tiết lộ trong showbiz ghét nhất Trấn Thành.

Huỳnh Anh, Hoàng Oanh ngồi bên nhau thân mật hậu chia tay

Dù đã chính thức thừa nhận chia tay nhưng cả hai vẫn tỏ ra bình thường khi chạm mặt ở sự kiện.

Theo Cát An (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao