Người phán xử tập 31: Phan Hải dứt tình Phan Quân, quyết lập đế chế ma túy

Thứ Sáu, ngày 07/07/2017 00:04 AM (GMT+7)

Phan Hải đã sa vào con đường không có lối thoát và chắc chắn sẽ phải nhận cái kết rất đắng.

Tập 31 “Người phán xử” lên sóng tối 6.7.2017 với những diễn biến gay cấn về việc Phan Thị có thay trong, vụ ám sát Thế Chột cũng như việc Phan Hải sa vào vũng lầy ma túy với cô bồ mới Hương Phố.

Phan Thị có tay trong

Trong các tập trước đây, Phan Thị dính nhiều pha nguy hiểm cận kề là do có tay trong. Đến tập 30, chân dung 2 kẻ nội gián trong Phan Thị đã lộ diện. Đó chính là A Lý và Hùng “mặt sắt”. Hai tên này đã đã đánh đập dã man Bích Ngọc  khiến cô sảy thai và hãm hại bà Oanh - người hàng xóm của Ngọc đã chứng kiến những hành động dã man của chúng. Sau khi gây án, Hùng "Mặt Sắt" tìm mọi cách để thủ tiêu Bích Ngọc và bà Oanh nhưng bất thành doông trùm sai Lương Bổng cử người bảo vệ cho hai người phụ nữ này.

Người phán xử tập 31: Phan Hải dứt tình Phan Quân, quyết lập đế chế ma túy - 1

A  Lý và Hùng "mặt sắt" chính là tay trong tại Phan Thị.

Mặt Sắt quyết định tìm A Lý để đề nghị A Lý phải ra tay bịt đầu mối.  A Lý sau đó tìm đến phòng bệnh định thủ tiêu nhân chứng thì bị Lương Bổng bắt gặp. Tuy nhiên, hắn đã ấp úng lấp liếm tìm cách thoái lui.

Việc hai tên này là nội gián khiến nhiều người xem bất ngờ bởi từ trước đến nay, đây vẫn luôn là thân cận của Lương Bổng và đã tham gia vào nhiều phi vụ lớn của Phan Thị.

Trong khi đó, tại nhà, ông trùm Phan Quân nói với Lương Bổng rằng: “Bằng mọi cách phải tìm bằng được và bảo vệ cho thằng  Thành, nó là tương lai của Phan Thị, còn thằng Hải dần  đang chở thành một thứ vứt đi".

Người phán xử tập 31: Phan Hải dứt tình Phan Quân, quyết lập đế chế ma túy - 2

Hai người định thủ tiêu người yêu Lê Thành nhưng không thành.

Bà Hồ Thu, vợ ông trùm khi đó bưng nước ra đã nghe hết câu chuyện, liền quay vào phòng rút điện thoại gọi ngay “cậu ấm” Phan Hải về nhà để “nói chuyện với bố” về thừa kế Phan Thị. 

Chi tiết này khiến nhiều khán giả tò mò, rất có thể, bà Hồ Thu sẽ đi trước một bước, trừ khử Lê Thành để bảo vệ quyền lợi cho con trai mình. Nhiều khán giả dự đoán, chính Hồ Thu là người đứng sau kế hoạch khiến Ngọc sẩy thai và biến Lê Thành thành kẻ trốn nã.

Phan Hải bị ma túy làm mờ mắt

Trong diễn biến hiện tại của Người phán xử, sau khi chia tay Vân Điệp chưa lâu, Phan Hải đã hú hí với cô bồ mới Hương Phố, một cô gái cũng xinh đẹp và quyến rũ không kém. Hương Phố không cần nhiều thủ đoạn ranh ma để chiếm lấy tình cảm Phan Hải như Vân Điệp, nói đúng hơn, Hương Phố dường như quá "ngoan" so với danh nghĩa gái làng chơi của mình.

Tuy nhiên, Hương Phố lại làm được một điều mà Vân Điệp không hề làm được, đó là khiến Phan Hải gọi vợ xưng chồng "ngọt xớt" . Điều đáng nói hơn, chính Hương Phố đã dụ dỗ Phan Hải đi theo con đường buôn ma túy sau khi bị bố mắng nhiếc.

Người phán xử tập 31: Phan Hải dứt tình Phan Quân, quyết lập đế chế ma túy - 3

Phan Hải quyết định dứt ra khỏi Phan Thị để lập đế chế riêng.

Phan Hải tâm sự với cô bồ Hương Phố rằng: "Chồng đã tim ra ngai vàng của mình rồi, chồng sẽ trở thành trùm ma tuý lớn nhất đất này. Chồng sẽ chứng minh chô ông già thấy ông ấy đã sai khi đã nói không với ma túy. Còn chồng thì thật tài giỏi, chồng sẽ xây dựng một đế chế còn hùng mạnh hơn đế chế của Phan Thị rất nhiều, cứ chờ mà xem".

Trong lúc đang chìm trong ảo giác vì chơi "đá" cùng Hương "Phố", Hải nhận được điện thoại của bà Thu trở về nhà. Anh ta quyết định kéo Hương "Phố" trở về nhà ra mắt.

Người phán xử tập 31: Phan Hải dứt tình Phan Quân, quyết lập đế chế ma túy - 4

Ông trùm quyết định sẽ trao cơ ngơi cho Lê Thành vì Phan Hải ngày càng như kẻ bỏ đi.

Nghe được cuộc tranh cãi của bố mẹ và đặc biệt là những đánh giá của ông trùm về mình, Phan Hải vốn đã không tỉnh táo lại càng thêm hung hăng. Những đánh giá của ông trùm như "một thằng giang hồ không có não" hay "nếu anh trao cơ ngơi này cho nó thì không đầy một tháng sẽ sụp đổ" khiến Hải tự ái dứt tình cha con và quyết không trở về Phan Thị nữa. Cay đắng sau khi rời Phan Thị, Phan Hải chìm đắm trong thứ chất trắng chết người. Trong cơn phê đá, Phan Hải bồ mới lao nhanh trên dốc núi và gây ra vụ tai nạn khi đâm sầm vào vách núi dựng đứng.

Không ngờ con gái ông trùm ”Người phán xử” lại gợi cảm đến thế

Diễn viên Thanh Hương có nhan sắc gợi cảm, đằm thắm ngoài đời thực.

Theo Huy Huy (Dân Việt)

sự kiện Người phán xử