"Người một nhà": Tuấn Tú, Duy Hưng "bóc phốt" nhau trên sóng truyền hình

Hai diễn viên phim "Người một nhà" có những chia sẻ thú vị trong chương trình "Chuyển động 24h".

"Người một nhà" có thể xem là bộ phim đầu tiên khắc họa tình cảm riêng của anh em trai có những khó khăn, vất vả nhưng cách họ sống cho bản thân và sống vì nhau là bài học quý giá mà khán giả nhận lại được. Trong phim, Duy Hưng thủ vai trí, Tuấn Tú thủ vai Tuệ, hai anh em với tình cảm gắn kết mà họ dành cho nhau đã níu giữ khán giả vào thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3. 

Theo thống kê của Vietnam-tam (Hệ thống đo lường định lượng khán giả truyền hình Việt Nam), "Người một nhà" đang đứng thứ 4 trong top 10 chương trình giải trí, phim (khung giờ 6-22h) có tỷ lệ người xem mỗi phút lớn nhất trong các lượt phát của chương trình tuần 25-30/3. Các video của phim cũng nhận lượt tương tác lớn với hầu hết bình luận khen ngợi. 

Xuất hiện trong Trò chuyện cuối tuần của Chuyển động 24h, hai diễn viên Tuấn Tú – Duy Hưng đã chia sẻ những câu chuyện hậu trường thú vị. Khi được MC Thái Trang hỏi về cách xưng hô, Duy Hưng cho biết đôi khi cũng bị lẫn lộn giữa phim và đời: "Ở ngoài thì anh Tú hơn Hưng tận 5 tuổi nhưng mà bây giờ không biết ông nào là anh, ông nào là em nữa. Đôi lúc tôi vẫn nói với Tú, mày đã đọc phân đoạn này chưa?".

Trong khi đó, Tuấn Tú nhiều tuổi hơn nhưng lại vào vai em, anh hài hước: "Được làm em, Tú cũng rất lợi, vì Tú không có nhu cầu làm anh, Tú có nhu cầu trẻ ra". Tuy nhiên, để làm tròn vai, Tuấn Tú đã phải ép cân, chăm sóc da mặt cẩn thận, hóa trang và thay đổi cách diễn, cách nói chuyện để sao cho trẻ hơn Duy Hưng.

Cũng chia sẻ về ngoại hình vai diễn khi vào vai anh trai, Duy Hưng phải nuôi râu để trông già dặn hơn khi vào vai anh của Tuấn Tú. Có một chi tiết vui là: "Khi Duy Hưng bắt đầu nuôi râu, đoàn phim không ai được ăn mắm tôm nữa. Duy Hưng rất thích ăn mắm tôm nhưng nếu ăn dính vào râu thì không quay được nữa", Tuấn Tú tiết lộ.

Lần đầu vào vai hai anh em trai nhưng Tuấn Tú – Duy Hưng đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Diễn xuất mộc mạc nhưng truyền cảm của hai diễn viên đã khiến khán giả cùng khóc, cùng cười với nhân vật.

Tuấn Tú tâm sự: "Có lẽ đây là lần đầu tiên VFC khai thác chủ đề về hai anh em trai. Đó là may mắn nhưng cũng là khó khăn bởi không có hình mẫu nào để nhìn vào đó mà học tập. Rất may là ngoài đời Tú cũng có anh trai ruột là ca sĩ Phan Anh - người nuôi dạy mình từ bé - nên khi được đạo diễn giao cho vai này thì Tú cảm thấy như viết về cuộc đời mình vậy. Đây là bộ phim tốn nước mắt bằng tất cả những bộ phim Tú đóng trước đó cộng lại".

"Người một nhà": Tuấn Tú, Duy Hưng "bóc phốt" nhau trên sóng truyền hình - 6

Nhắc đến kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cả hai ấn tượng cảnh Trí phải chạy trốn, Tuệ đuổi theo đưa anh trai dây chuyền vàng để ghi nhớ anh em luôn có nhau. Tuấn Tú kể lại: "Khi diễn cảnh đó hai anh em rất xúc động. Khi diễn xong rồi, cả đoàn khóc theo và bản thân hai anh em cũng khóc dù đạo diễn đã hô cắt rồi. Đó thực sự là cảnh rất đáng nhớ".

Nguồn: [Link nguồn]

Cảnh quay trong tập đầu của "Người một nhà" được diễn ra trong không khí vui vẻ, rộn rã tiếng cười.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HẢI PHONG ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN