Sốc với sàn môi giới dùng người mẫu phơi ngực trần để rao bán nhà đất

Thứ Ba, ngày 04/12/2018 18:00 PM (GMT+7)

Dân mạng phẫn nộ trước hành vi dùng thân thể phụ nữ làm chiêu trò quảng cáo.

Sốc với sàn môi giới dùng người mẫu phơi ngực trần để rao bán nhà đất - 1

Mới đây, một công ty bất động sản ở Nam Ninh tỉnh Quảng Tây đã tổ chức ngày hội môi giới bất động sản gây chú ý dư luận. Để gia tăng doanh thu bán hàng, họ đã thuê 4 người mẫu trẻ tuổi bán khỏa thân, vẽ body painting che điểm nhạy cảm.

Phía sau lưng trần của các cô gái là sơ đồ thiết kế các căn hộ đang được rao bán. Không chỉ bán nude, dàn mẫu này còn mặc quần chip bé xíu và chỉ quấn khăn tắm màu trắng và đen che nửa dưới cơ thể.

Mặc dù đã đeo mặt nạ nhưng thái độ của các cô gái cũng có phần ngại ngùng khi quá nhiều ống kính máy ảnh từ điện thoại cá nhân cho tới phóng viên ghi hình.

Sốc với sàn môi giới dùng người mẫu phơi ngực trần để rao bán nhà đất - 2

Sau khi loạt ảnh tại sự kiện này được chia sẻ trên internet, dân mạng đồng loạt lên tiếng chỉ trích việc làm phản cảm. Nhiều người còn cho rằng đây là hành vi bôi nhọ phụ nữ, một số khác khẳng định hoạt động này gây ảnh hưởng thuần phong mỹ tục. Trước làn sóng phản ứng dữ dội của dư luận, cơ quan quản lý và cảnh sát phải tiến hành điều tra.

Sốc với sàn môi giới dùng người mẫu phơi ngực trần để rao bán nhà đất - 3

Khi phóng viên tới văn phòng của công ty bất động sản này, các nhân viên tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi được hỏi lại về sự việc.

Một nữ nhân viên cho hay: "Hoạt động này đã xong rồi mà. Chúng tôi không thực hiện lại hoạt động nào như thế nữa". Trong khi đó, một nam nhân viên lại có ý thoái thác trách nhiệm: "Bên công ty truyền thông cho sự kiện thực hiện hay sao đó, tôi không rõ".

Mặc dù vậy, chỉ sau 3 ngày sự kiện có người mẫu khỏa thân diễn ra, Shanghaiist cho hay, văn phòng của công ty bất động sản này đã bị cơ quan chức năng đóng cửa vào ngày 3.12. Hiện tại, chưa có thông tin về việc đơn vị này được mở hoạt động trở lại.

Clip: Chi Pu cởi áo lót khoe ngực trần gây tranh cãi

Chi Pu lại tiếp tục “gây bão“ dư luận khi trở lại làng nhạc với hình ảnh quá táo bạo.

Theo Thu Hằng (Dân Việt)

sự kiện Ảnh nude trong showbiz