“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh tiết lộ vì sao giấu kín thân phận con trai

Thứ Tư, ngày 22/05/2019 05:00 AM (GMT+7)

Không chỉ chia sẻ về những vai diễn trong mơ, Việt Trinh còn bất ngờ tiết lộ về cậu con trai được giấu kín bấy lâu trong chương trình “Sao nối ngôi”.

Chương trình Sao Nối Ngôi tuần này có sự tham gia của nghệ sĩ Bạch Long và nữ diễn viên Việt Trinh trong vai trò giám khảo khách mời. Đồng hành cùng giám khảo chính Kim Tử Long, cả hai nghệ sĩ hứa hẹn sẽ mang đến những lời khuyên bổ ích đến với các thí sinh của chương trình.

Xuất hiện trong đêm thi chủ đề Vai diễn trong mơ, nữ diễn viên Việt Trinh cho biết đây là một đêm thi hết sức thú vị vì các thí sinh sẽ được làm những gì mà mình mơ ước. “Người đẹp Tây Đô” chia sẻ từ bé cô đã ước mơ được diễn những nhân vật có thật trong cuộc sống và cô rất may mắn khi đã thực hiện được ước mơ này.

“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh tiết lộ vì sao giấu kín thân phận con trai - 1

"Người đẹp không tuổi" Việt Trinh.

“Điều thành công nhất cũng là thoả mãn ước mơ nhất là tôi được đóng vai anh hùng Lâm Thị Phấn trong bộ phim Người đẹp Tây Đô. Đó là một nhân vật có thật, một người anh hùng trong lịch sử dân tộc”, cô nói.

Cô tự hào chia sẻ thêm: “Là một diễn viên, được khích lệ tinh thần bởi chính nhân vật mà mình đang hoá thân thì càng may mắn hơn. Vì vậy với vai diễn trong Người đẹp Tây Đô, khi tôi được chính cô Lâm Thị Phấn khen ngợi, thậm chí ôm tôi khóc, điều đó khiến tôi rất hạnh phúc”.

“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh tiết lộ vì sao giấu kín thân phận con trai - 2

Việt Trinh từng được gặp "Người đẹp Tây Đô" đời thực.

Về việc con trai mình có thể trở thành một “sao nối ngôi” hay không, Việt Trinh cởi mở chia sẻ: “Tôi cũng không rõ nhưng dạo này con trai tôi bắt đầu thích phân vai, bắt người này phải làm thế này, người kia diễn thế nọ... Tôi nghĩ con có máu đạo diễn”.

Ngoài ra, về việc hay giấu kín danh tính con trai, nữ diễn viên giải thích vì bản thân cô muốn con có một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác, vì khi trẻ con biết bố mẹ là một người nổi tiếng, chúng sẽ có một cái tôi rất lớn trong cách hành xử với mọi người. Cô tiết lộ thậm chí con trai mình còn không biết mẹ là người nổi tiếng, cho đến khi ra đường thấy mẹ hay được mọi người xin chụp hình cùng thì bé mới nhận ra.

“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh tiết lộ vì sao giấu kín thân phận con trai - 3

Việt Trinh bên con trai 10 tuổi.

Chia sẻ về sự thay đổi của bản thân sau khi có con, Việt Trinh kể bây giờ cô không còn muốn la cà như ngày xưa, mà lúc nào cũng muốn về nhà với con. Thậm chí cô cho biết rằng: “Ngày xưa tôi ăn hiếp đàn ông bao nhiêu thì giờ bị con trai ăn hiếp lại bấy nhiêu”, cô đùa không biết liệu đây có phải là nhân quả hay không.

“Ngày trước khi quen ai tôi cũng không bao giờ làm lành trước, nhưng với con trai chưa đầy 5 phút là tôi đã mềm lòng. Tôi hèn trước mỗi con trai thôi”, người đẹp chia sẻ.

“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh tiết lộ vì sao giấu kín thân phận con trai - 4

Nữ diễn viên giấu kín danh tính con trai để bé phát triển như bao đứa trẻ khác.

Nữ diễn viên cũng tự hào tiết lộ con trai 10 tuổi của mình bây giờ đã biết "mê gái” và bất ngờ hơn là cậu bé cho biết sau này sẽ không chọn người phụ nữ giống mẹ. Những chia sẻ của nữ diễn viên khiến mọi người bất ngờ trước bà mẹ đầy “bá đạo” này.

Sau 10 năm, Việt Trinh tái ngộ tài tử khiến ”gái già tê dại, gái trẻ ngã khuỵu”

Sau hơn 10 năm, hai người mới gặp lại nhau. Cặp đôi màn ảnh năm xưa đều đã khác.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên, đạo diễn Việt Trinh