Ngọc Sơn làm liveshow ngay đêm chung kết King’s Cup và cái kết bất ngờ

Thứ Ba, ngày 11/06/2019 00:10 AM (GMT+7)

Muốn xem liveshow của Ngọc Sơn, khán giả phải mua vé từ 600.000 đến vé VIP 5 triệu đồng.

Sự kiện: Ngọc Sơn

Video khán giả ngồi kín xem liveshow Ngọc Sơn

Liveshow “Tình phụ tử” của danh ca Ngọc Sơn diễn ra vào ngày 8/6, trùng với thời gian đội tuyển Việt Nam đá chung kết King’s Cup 2019. Tuy nhiên, khán giả vẫn đến phủ kín chỗ ngồi Nhà hát Lớn Hà Nội, chứng tỏ sức hút mãnh liệt của “Ông hoàng nhạc sến”.

Ngọc Sơn làm liveshow ngay đêm chung kết King’s Cup và cái kết bất ngờ - 1

Ngọc Sơn trong đêm liveshow của mình

Ngọc Sơn tâm sự, bản thân anh rất yêu thể thao và luôn theo sát hành trình của đội tuyển Việt Nam, tuy nhiên vì đã lên lịch hẹn với khán giả từ trước đó nên anh chỉ gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới thầy trò HLV Park Hang-seo.

Trong liveshow lần này, ngoài khán giả thủ đô, còn có khá nhiều fan từ các tỉnh xa như Lạng Sơn, Hải Phòng, Móng Cái, Tuyên Quang, Bắc Ninh… đã không ngại đường sá xa xôi, đến thật sớm để lắng nghe giọng ca của thần tượng. Việc khán giả đến kín chỗ của Nhà hát Lớn Hà Nội, thậm chí nhiều người đến sau chấp nhận ngồi ghế súp cũng khiến Ngọc Sơn vô cùng cảm kích.

“Tôi hiểu rằng mọi người đều rất yêu bóng đá nhưng cũng rất cảm ơn khi khán giả đã chọn đồng hành với tôi trong buổi tối cuối tuần quý giá”, nam danh ca bày tỏ.

Ngọc Sơn làm liveshow ngay đêm chung kết King’s Cup và cái kết bất ngờ - 2

Nam danh ca mời các học trò biểu diễn trong liveshow

Ngọc Sơn làm liveshow ngay đêm chung kết King’s Cup và cái kết bất ngờ - 3

Duy Cường quỳ gối, tặng hoa cho bố nuôi Ngọc Sơn

Ngoài ra, Ngọc Sơn cũng tiết lộ giá vé liveshow tại Nhà hát lớn Hà Nội. Theo đó, khán giả phải bỏ ra từ 600.000 đồng cho ghế thường, 2 đến 3 triệu đồng cho vé ngồi tầng 2, tầng 3, và 5 triệu đồng cho ghế VIP.

Điều đó chứng tỏ tầm ảnh hưởng và sức hút của Ngọc Sơn là không bao giờ giảm sút. Và có thể nói liveshow lần này phần nào tái hiện lại kỷ niệm cách đây nhiều năm về trước, Ngọc Sơn luôn là cái tên “bảo chứng phòng vé”, lúc ấy tên tuổi của anh hot đến nỗi chỉ trong 1 tháng anh đã có cả trăm suất diễn, trở thành nghệ sĩ “cháy vé” hàng đầu.

Nhận được những tình cảm đặc biệt của khán giả, danh ca Ngọc Sơn chia sẻ: “30 năm, 20 năm, 10 năm trước và tối nay, khán giả Hà Nội vẫn luôn yêu mến Ngọc Sơn như vậy, thậm chí là nhiều hơn trước nữa. Đây là điều mà Ngọc Sơn trân trọng nhất, cảm kích nhất mỗi khi trở lại thủ đô”.

Trăm người vây kín ”tổ rồng” 100 tỷ của Ngọc Sơn sau đêm bão lớn

“Ông hoàng nhạc sến“ còn khẳng định mưa bão cũng phải dừng khi anh làm từ thiện.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngọc Sơn
Báo lỗi nội dung