Ngọc Lan nhận nghìn like khi nói về chuyện đánh ghen vì bị chồng 'cắm sừng'

Quan điểm của Ngọc Lan về chuyện đánh ghen khi bị “phản bội” nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.

Mới đây, trên một fanpage lớn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng khi đặt ra câu hỏi: “Bị chồng cắm sừng thì có nên đi đánh ghen không các chị?”. Hàng nghìn bình luận của cư dân mạng được gửi ngay sau đó để bàn tán. Đặc biệt, diễn viên Ngọc Lan đã bất ngờ chia sẻ ngay dưới bài đăng,

MC Bạn muốn hẹn hò bày tỏ quan điểm: "Nếu bạn đủ kinh tế nuôi con thì bạn nên đánh son ra tòa ký đơn cho đẹp, rồi sau đó vừa thảnh thơi nuôi con vừa tận hưởng cuộc sống vừa tập thể dục cho đẹp người, đăng hình hai mẹ con thật đẹp, con thật xinh để nó tiếc nuối chơi".

Ngọc Lan nhận nghìn like khi nói về chuyện đánh ghen vì bị chồng 'cắm sừng' - 1

Ngọc Lan nhận "bão" like khi bày tỏ quan điểm

Bình luận của nữ diễn viên nhanh chóng được cộng đồng mạng để mắt tới và nhận “bão” like. Nhiều người đồng tình với Ngọc Lan và thể hiện sự ngưỡng mộ cuộc sống của cô cùng con trai nhỏ.

Ngọc Lan nhận nghìn like khi nói về chuyện đánh ghen vì bị chồng 'cắm sừng' - 2

Ngọc Lan và con trai

Bên cạnh đó, không ít người tò mò liệu ngôi sao Mặt nạ gương có đang ẩn ý nhắc đến cuộc hôn nhân của bản thân không, khi cách đây vài tháng, chồng cũ của cô là Thanh Bình bị tố lăng nhăng.

Cụ thể, Thanh Bình từng bị một cô gái đăng đàn tố lăng nhăng, ngủ với nhiều người trong khi có bạn gái. Về phía nam diễn viên cũng đã thừa nhận sai lầm vì không rõ ràng trong quan hệ với cô gái kia.

Dù ly hôn đã lâu nhưng Ngọc Lan vẫn không tránh khỏi vạ lây trước ồn ào tình ái liên quan đến chồng cũ khi liên tục bị cư dân mạng réo tên.

Ngọc Lan nhận nghìn like khi nói về chuyện đánh ghen vì bị chồng 'cắm sừng' - 3

Nữ diễn viên không trực tiếp ra mặt mà đại diện của cô có phản hồi với báo chí: "Đây là vấn đề cá nhân của Thanh Bình. Hiện Ngọc Lan không còn liên quan nên thay mặt Ngọc Lan, xin phép được từ chối bình luận hoặc trả lời ạ. Nguyên nhân sâu xa bao nhiêu năm nay giờ đã được sáng tỏ! Tôi nói ít mong các bạn hiểu nhiều".

Nguồn: https://tienphong.vn/ngoc-lan-nhan-nghin-like-khi-noi-ve-chuyen-danh-ghen-vi-bi-chong-cam-sung-p...

Độ ăn chơi và chuyện tình ái tuổi U50 của đại gia khét tiếng, là chồng cũ Lệ Quyên

Cuộc sống hiện tại của doanh nhân Đức Huy thu hút nhiều sự quan tâm.

Chia sẻ
Hà Trang (Tiền Phong)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung