Ngỡ ngàng nhan sắc "nữ hoàng phim nóng": U50 trẻ như gái 18

Chủ Nhật, ngày 25/11/2018 09:59 AM (GMT+7)

Quá khứ đen tối đóng phim 18+ không ngăn được nhan sắc Thư Kỳ tỏa sáng tuổi tứ tuần.

Ngỡ ngàng nhan sắc "nữ hoàng phim nóng": U50 trẻ như gái 18 - 1

Hồi giữa năm nay, khi xuất hiện với mái tóc thắt bím trẻ trung tham gia ghi hình show nấu ăn của Triệu Vy, Thư Kỳ từng khiến nhiều người  sửng sốt và ngỡ như cô vẫn chỉ ở ngưỡng tuổi đôi mươi. Chính bản thân Thư Kỳ cũng thừa nhận: “Hình ảnh này khiến tôi nhớ lại năm tôi 18 tuổi”.

Ngỡ ngàng nhan sắc "nữ hoàng phim nóng": U50 trẻ như gái 18 - 2

Cách đây ít ngày, Thư Kỳ lại một lần nữa khiến công chúng phải xuýt xoa trước vẻ đẹp không tuổi của mình khi xuất hiện trẻ trung, xinh đẹp tại một sự kiện từ thiện.

Ngỡ ngàng nhan sắc "nữ hoàng phim nóng": U50 trẻ như gái 18 - 3

Trước đó, khi có mặt tại Moscow (Nga) để tham dự một hoạt động quảng bá hồi tháng 8, Thư Kỳ cũng từng khiến cư dân mạng sôi sục trước nhan sắc trẻ trung tuổi tứ tuần của mình.

Ngỡ ngàng nhan sắc "nữ hoàng phim nóng": U50 trẻ như gái 18 - 4

Nhan sắc của Thư Kỳ được đánh giá là “bị thời gian bỏ quên” khi trông cô trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật 42.

Ngỡ ngàng nhan sắc "nữ hoàng phim nóng": U50 trẻ như gái 18 - 5

So sánh với những bức ảnh hồi còn trẻ, người ta thấy nhan sắc của Thư Kỳ hiện tại dường như không bị thời gian làm ảnh hưởng. Sinh năm 1976 trong một gia đình nghèo khó tại Đài Loan, Thư Kỳ sớm có tham vọng kiếm tiền để thoát khỏi ám ảnh về cái nghèo.

Ngỡ ngàng nhan sắc "nữ hoàng phim nóng": U50 trẻ như gái 18 - 6

Năm 16 tuổi, cô một mình đến Hong Kong để tìm cơ hội đổi đời bằng cách nhận lời chụp các bộ ảnh hở hang, khoe da thịt. Nhan sắc và thân hình tuổi 18, đôi mươi của Thư Kỳ khiến ai ai cũng phải xuýt xoa, ngưỡng mộ.

Ngỡ ngàng nhan sắc "nữ hoàng phim nóng": U50 trẻ như gái 18 - 7

Sau đó, lọt vào mắt xanh của các nhà sản xuất phim 18+, Thư Kỳ bắt đầu đóng phim người lớn với những cảnh nóng trần trụi và trở thành “Nữ hoàng phim 18+” thời bấy giờ nhờ thân hình nóng bỏng, tràn trề sức sống của mình.

Ngỡ ngàng nhan sắc "nữ hoàng phim nóng": U50 trẻ như gái 18 - 8

Thậm chí, có nguồn tin cho rằng, cô từng bị một ông trùm lợi dụng cướp đi cái ngàn vàng khi mới 19 tuổi trong quá trình quay một bộ phim nóng bỏng.

Ngỡ ngàng nhan sắc "nữ hoàng phim nóng": U50 trẻ như gái 18 - 9

Sau này, đạo diễn nổi tiếng Vương Tinh đã phát hiện và cứu vớt Thư Kỳ thoát khỏi ngành công nghiệp phim 18+ và từng bước đưa cô đến với môn nghệ thuật thứ 7 chân chính.

Ngỡ ngàng nhan sắc "nữ hoàng phim nóng": U50 trẻ như gái 18 - 10

Đến nay, sau một hành trình dài thoát khỏi vết nhơ đóng cảnh nóng tuổi đôi mươi, Thư Kỳ đã khẳng định được bản thân trong lĩnh vực điện ảnh và trở thành ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ cũng như của cả châu Á.

Ngỡ ngàng nhan sắc "nữ hoàng phim nóng": U50 trẻ như gái 18 - 11

Ngoài diễn xuất xuất thần không phải bàn cãi, nhan sắc của “nữ hoàng phim 18+” một thời cũng chưa từng khiến công chúng phải thất vọng.

Theo Thảo Nguyên (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Thư Kỳ