Fan nghi ngờ Ngô Kiến Huy gián tiếp xin lỗi Khổng Tú Quỳnh?

Thứ Hai, ngày 16/03/2020 12:10 PM (GMT+7)

Người hâm mộ đặt nghi vấn cho rằng, Ngô Kiến Huy gián tiếp gửi lời xin lỗi Khổng Tú Quỳnh sau mối tình 8 năm không đi đến cái kết đẹp.

Không quảng bá ồ ạt, Ngô Kiến Huy bất ngờ tung MV "Lỗi của anh" để dành tặng người hâm mộ. Ca khúc mới của Ngô Kiến Huy là một bản ballad nhẹ nhàng, với nội dung thể hiện tình cảm của một chàng trai, nỗi day dứt sau mối tình đã qua. 

Đáng chú ý, từ ý tưởng MV, tựa đề bài hát cho đến ca từ... khiến nhiều người đặt nghi vấn cho rằng, ca khúc này là lời xin lỗi của Ngô Kiến Huy gửi đến bạn gái cũ Khổng Tú Quỳnh. "Anh xin lỗi vì tuổi xuân của em, cứ héo úa qua từng đêm. Chờ anh mà anh mãi chạy theo đam mê", "Anh xin lỗi vì đến bên đời em lúc tay trắng không làm nên một tương lai thật ấm êm cho chúng mình", "Ừ thì anh biết chẳng một ai có thể ở bên đời mãi. Cũng chẳng có ai có thể yêu một tình yêu không nhạt phai" - lời ca khúc được cho là có nhiều sự tương đồng với mối tình 8 năm của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy.

MV sau khi được Ngô Kiến Huy đăng tải trên mạng xã hội liền nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự tò mò và cho rằng, Khổng Tú Quỳnh chính là cô gái trong câu chuyện tình yêu không trọn vẹn từ ca khúc "Lỗi của anh".

"Đây là một lời xin lỗi gián tiếp gửi đến Khổng Tú Quỳnh chăng?", "Thật trùng hợp, lời bài hát chỉ làm tôi nhớ đến Khổng Tú Quỳnh", "Có cảm giác như bài này dành cho Khổng Tú Quỳnh", "Chắc bất kỳ ai nghe bài hát này trong đầu vẫn nghĩ tới Khổng Tú Quỳnh"... Loạt bình luận của người hâm mộ nhắc đến tình cũ của Ngô Kiến Huy.

Fan nghi ngờ Ngô Kiến Huy gián tiếp xin lỗi Khổng Tú Quỳnh? - 1

MV "Lỗi của anh" của Ngô Kiến Huy khiến khán giả tò mò, nghi vấn cho rằng đây là bài hát dành cho Khổng Tú Quỳnh.

Trong khi đó, không ít bình luận mong mỏi Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh sớm quay về bên nhau. "Nghe mà rưng rưng nghĩ về Khổng Tú Quỳnh. Hậu chia tay người con gái luôn là người đau khổ nhất mặc dù bề ngoài họ tỏ ra vẫn ổn. Còn thương nhau, còn nghĩ cho nhau thì nên quay về bên nhau anh Bắp ạ", "Hãy quay lại và mang hạnh phúc cho chị ấy thay vì chúc chị ấy hạnh phúc với người mới", "Vẫn chờ đợi ngày hai anh chị trở về bên nhau"... - Fan vẫn chờ đợi Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh tái hợp.

Fan nghi ngờ Ngô Kiến Huy gián tiếp xin lỗi Khổng Tú Quỳnh? - 2

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh từng có mối tình 8 năm đầy ngọt ngào.

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy yêu nhau từ năm 2010 sau khi hợp tác chung trong phim “Thiên sứ 99”. Sau 8 năm hạnh phúc bên nhau, tin đồn cặp đôi đường ai nấy đi bắt đầu rộ lên vào giữa năm 2018. Cả chàng Bắp và "cô bé dâu tây" đều giữ im lặng trong một thời gian dài trước khi công khai chuyện "đường ai nấy đi". Chuyện tình của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy "đứt gánh" khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối, thậm chí đến hiện tại, người hâm mộ vẫn mong mỏi cả hai tái hợp.

Sau mối tình với Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy lại liên tục vướng tin đồn hẹn hò với một loạt mỹ nhân như Sam, Đỗ Kim Thành, hay hot girl Ribi Sachi nhóm FapTV,... Trong đó, nam ca sĩ còn bị nghi ngờ mua nhà sống chung với Sam cách đây không lâu.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/fan-nghi-ngo-ngo-kien-huy-gian-tiep-xin-loi-khong-tu-quynh-1068694.html

Ngô Kiến Huy làm điều bất ngờ sau bị nghi hẹn hò hot girl đạt nút kim cương YouTube

Nam ca sĩ tung ca khúc mới có nội dung day dứt về tình cũ, trong khi đang vướng hàng loạt nghi vấn hẹn hò với đồng nghiệp...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Ngô Kiến Huy