"Nàng thơ của Đen Vâu" ở nhà thuê vẫn được khen hết lời

Sự kiện: Thăm nhà Sao

Căn hộ nhỏ xinh nhưng được bày trí thông minh và đầy tính nghệ thuật.

Sau khi tham gia MV Trốn Tìm, Amandine (tên tiếng Việt là Thùy Trinh, sinh năm 1992) được ví như "nàng thơ" của Đen Vâu. Mỗi bức ảnh của Amandine đều toát lên nét nữ tính, mơ màng nhưng cũng không kém phần gợi cảm.

"Nàng thơ của Đen Vâu" ở nhà thuê vẫn được khen hết lời - 1

Amandine Thùy Trinh là người Pháp gốc Việt, tốt nghiệp chuyên ngành thời trang. Năm 2019, Amandine dự định về Việt Nam du lịch một năm nhưng sau đó đã quyết định sinh sống lâu dài ở TP.HCM.

Video một vòng room tour của Amandine Thùy Trinh

Hiện tại "nàng thơ" người Pháp đang làm thiết kế trong lĩnh vực ẩm thực và người mẫu ảnh. Từ đó đến nay, Amandine vẫn đi thuê nhà. Đó là một căn hộ 50m2 ở Thảo Điền (Quận 2) - khu BĐS đắt đỏ ở TP.HCM.

Video một vòng room tour của Amandine Thùy Trinh

Trong video quay một vòng room tour của người đẹp, công chúng bất ngờ vì sự kết hợp giữa màu gỗ, màu trắng và và các màu pastel nhẹ nhàng, tạo cảm giác hiện đại và đậm tính nghệ thuật. Trong căn hộ có phòng khách thông với bếp, một phòng ngủ, phòng tắm và khu vực giặt ủi. Dù là nhà thuê, Amandine vẫn chăm chút kỹ lưỡng cho từng góc của không gian sống. Cô chọn thuê căn hộ đủ tiện nghi vì không muốn phiền phức khi chuyển nhà.

"Nàng thơ của Đen Vâu" ở nhà thuê vẫn được khen hết lời - 3

Bên cạnh đó, người đẹp cũng tiết lộ tiền thuê nhà chiếm 1/4 thu nhập của mình. Tuy nhiên cô vẫn cố gắng chăm chỉ làm việc và tiết kiệm để trang trải mọi chi phí. Lý do của lựa chọn này là bởi: "Mình thấy khi sống trong một môi trường tốt, bản thân sẽ cảm thấy hạnh phúc và năng suất. Khi mình có quá trình làm việc tốt, kết quả sẽ có thể trên cả mong đợi. Với Amandine, niềm vui mang lại sự sáng tạo, đây là một yếu tố mang đến những nội dung hay cũng như thành quả tốt".

"Nàng thơ của Đen Vâu" ở nhà thuê vẫn được khen hết lời - 4

"Nàng thơ của Đen Vâu" ở nhà thuê vẫn được khen hết lời - 5

Với quan điểm của nhiều người trẻ 'nhà đi thuê không cần thiết phải decor', Amandine cho rằng: "Điều này còn tùy vào bạn muốn như thế nào và điều đó có làm bạn thấy thoải mái không. Nếu một người chỉ có kế hoạch thuê nhà vài tháng hoặc di chuyển liên tục vì công việc, sẽ dễ hiểu khi người đó không muốn mua sắm quá nhiều đồ đạc. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua một vài món đồ nhỏ như nến thơm, chậu cây nhỏ hoặc chăn sofa để thay đổi không gian một chút. Tôi nghĩ đôi khi bạn không cần có quá nhiều thứ để cảm thấy tốt hơn".

"Nàng thơ của Đen Vâu" ở nhà thuê vẫn được khen hết lời - 6

"Nàng thơ của Đen Vâu" ở nhà thuê vẫn được khen hết lời - 7

Ngoài ra, Amandine cũng định nghĩa không gian sống tuyệt vời là nơi đem tới cảm giác vui vẻ khi đón mọi người tới chơi hay thoải mái một mình bên tách trà. "Có thể bạn sẽ cần nhiều thời gian trước khi thật sự hoà hợp với ngôi nhà. Đó không chỉ là về cách trang trí hay mua những món đồ gì mà còn là những kỉ niệm của bạn khi sống ở đó, dù là một mình hay bên cạnh những người thân yêu", người đẹp cho hay.

Một số hình ảnh trong căn hộ của Amandine:

"Nàng thơ của Đen Vâu" ở nhà thuê vẫn được khen hết lời - 8

"Nàng thơ của Đen Vâu" ở nhà thuê vẫn được khen hết lời - 9

"Nàng thơ của Đen Vâu" ở nhà thuê vẫn được khen hết lời - 10

"Nàng thơ của Đen Vâu" ở nhà thuê vẫn được khen hết lời - 11

"Nàng thơ của Đen Vâu" ở nhà thuê vẫn được khen hết lời - 12

"Nàng thơ của Đen Vâu" ở nhà thuê vẫn được khen hết lời - 13

"Nàng thơ của Đen Vâu" ở nhà thuê vẫn được khen hết lời - 14

"Nàng thơ của Đen Vâu" ở nhà thuê vẫn được khen hết lời - 15

"Nàng thơ của Đen Vâu" ở nhà thuê vẫn được khen hết lời - 16

"Nàng thơ của Đen Vâu" ở nhà thuê vẫn được khen hết lời - 17

Nguồn: [Link nguồn]

Đen Vâu nói về những đồng nghiệp tên Linh, trong đó có Hoàng Thùy Linh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Phong ([Tên nguồn])
Thăm nhà Sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN