Nam MC tuyên bố sẽ tiếp tục "ăn gian" trên sóng truyền hình và lý do gây bất ngờ

Hầu hết mọi người đều đồng cảm cho hành động này của các nghệ sĩ Việt.

Mới đây, khi trở lại với vai trò MC của "Mái ấm gia đình Việt" - sân chơi nhằm giúp đỡ các em nhỏ mồ côi do đại dịch Covid-19, Quyền Linh cho biết sẽ tiếp tục "ăn gian" để giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn. “Trong chương trình này Linh cũng có ăn gian, thấy có gia đình vượt thời gian thì Linh có bấm đồng hồ chạy chậm lại chút xíu. Đừng nói cho ai biết nha, nhưng ban tổ chức chúng tôi cũng muốn như vậy”, nam diễn viên "Đồng tiền xương máu" cho hay.

Video: Quyền Linh chia sẻ về việc gian lận vì người nghèo

Trước đó, nam MC đã nhiều lần "ăn gian" thành công tại "Vượt lên chính mình". Trên sóng "Cuộc hẹn cuối tuần", anh chia sẻ đã nhiều lần bấm đồng hồ sai để người chơi có thêm thời gian thực hiện thử thách. "Quyết định ở ban tổ chức. Lúc đầu, tôi không có kinh nghiệm, người ta toàn thua. Mỗi lần người ta thua người ta khóc, rơi nước mắt. Sau đó mình cũng rơi nước mắt luôn. Mình làm theo chương trình và mình nghĩ tại sao mình lại như vậy. Và mình quyết định ăn gian", Quyền Linh thật thà thú nhận.

Cũng do hành động này mà nhiều lần anh bị lập biên bản nhưng nam MC vẫn làm với mong muốn cho bà con nhận được phần thưởng từ chương trình: "Thay vì 31 giây, tôi đọc là 29 giây. Chưa xong, tôi đã bấm đồng hồ rồi. Tôi cãi họ là đồng hồ tôi hiển thị vậy, đồng hồ anh hư rồi. Sau đó họ lập biên bản một lần, hai lần, cái cho qua luôn"

Không chỉ là người dẫn dắt chương trình mà Quyền Linh còn thường xuyên "bỏ tiền túi" ra giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn

Không chỉ là người dẫn dắt chương trình mà Quyền Linh còn thường xuyên "bỏ tiền túi" ra giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn

Hành động "ăn gian" vì người nghèo này của nam MC được công chúng đồng cảm và thêm yêu thương anh. "MC quốc dân là đây chứ đâu", "Thích cái nét mộc mạc, nét giản dị nhưng đầy tình cảm và nhiệt huyết của Quyền Linh. Mong bạn luôn vui, khỏe để tiếp tục thành công trong công việc",... là những bình luận của dân mạng.

Trước Quyền Linh, Trường Giang cũng nhận được nhiều lời ủng hộ từ công chúng vì hành động "ăn gian" trong chương trình "Nhanh như chớp". Ông xã Nhã Phương nhắc bài giúp Mai Phương - Ốc Thanh Vân - Xuân Nghị. Cụ thể, khi các thành viên trong đội Mai Phương đang loay hoay tìm thêm đáp án trả lời, Trường Giang đã kéo micro và mấp máy môi từ "tủ lạnh" giúp đội chơi có thêm đáp án để giành chiến thắng.

Nam MC tuyên bố sẽ tiếp tục "ăn gian" trên sóng truyền hình và lý do gây bất ngờ - 2

Trường Giang "nhắc bài" cho đồng nghiệp tại "Nhanh như chớp"

Tuy nhiên, lần thiên vị này của nam MC lại khiến dân mạng không khỏi xúc động. Nhiều ý kiến cho rằng anh đang ưu ái giúp đội Mai Phương có được tiền thưởng, giúp nữ nghệ sĩ có thêm kinh phí trang trải cuộc sống, khi cô đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư. 

Đại Nghĩa và Việt Hương từng chia sẻ lại clip hậu trường cả hai cùng "ăn gian" trong "Cơ hội đổi đời". "Đi đêm lắm có ngày gặp ma. Bị bắt tại trận luôn đó. Mong mùa sau nhà tài trợ không đuổi việc chị em tụi em", anh bày tỏ.

Đại Nghĩa và Việt Hương đã nhiều lần "ăn gian" tại chương trình để giúp thí sinh

Đại Nghĩa và Việt Hương đã nhiều lần "ăn gian" tại chương trình để giúp thí sinh

Theo đó, ở vòng quay may mắn cuối chương trình, sẽ có ít nhất 1, nhiều nhất là 4 hộ gia đình được hỗ trợ lợp lại mái nhà. Khi người chơi chỉ xoay vào ô 1, Đại Nghĩa và Việt Hương liền gạt đi và cho rằng chỉ là vòng nháp, không tính. Ở vòng quay tiếp theo, nam MC cố tình dùng bả vai đẩy vòng quay để mũi tên chạm vào số 4 - mang về 4 cơ hội sửa nhà cho bà con. Việt Hương đứng bên cạnh cũng hỗ trợ để màn "ăn gian" lộ liễu này trót lọt. 

Sự kết hợp ăn ý của Việt Hương và Đại Nghĩa nhận được nhiều lời khen ngợi từ dân mạng vì cặp đôi đang hướng tới mục đích giúp đỡ bà con có được mái nhà mới ấm áp hơn. 

Nguồn: [Link nguồn]

Cặp đôi U55 làm đám cưới sau 2 tháng được Quyền Linh, Ngọc Lan mai mối

Bất ngờ “quay xe” bấm nút hẹn hò khi được Quyền Linh tích cực mai mối, cặp đôi U55 thông báo về chung một nhà sau 2 tháng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hà ([Tên nguồn])
MC Quyền Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN