Nam ca sĩ ngày đầu đi hát 20 nghìn đồng, giờ sở hữu tài sản triệu đô là ai?

Thứ Hai, ngày 02/11/2020 18:31 PM (GMT+7)

Không ai nghĩ rằng một ca sĩ đi hát không có thù lao lại còn bị quản lý sân khấu tìm cách cho nghỉ hát.

Nhắc đến một trong những nam ca sĩ tên Trường nổi danh của làng nhạc Việt không thể không nói tới Lam Trường. Anh sở hữu khối tài sản triệu đô sau nhiều năm đi hát. Trước tiên phải kể đến căn hộ có giá gần 2 tỷ đồng vào năm 2014, trước đó là một ngôi nhà 3 tầng bề thế. Ngoài ra Lam Trường còn kinh doanh về nhà hàng ở quận 3, TP. HCM. Thời gian gần đây, Lam Trường được xử thắng vụ kiện tranh chấp gần 4.000m2 đất với anh trai.

Nam ca sĩ ngày đầu đi hát 20 nghìn đồng, giờ sở hữu tài sản triệu đô là ai? - 1

Lam Trường là nhân vật chính trong tập 9 "Bài Hát Đầu Tiên"

Trước khi có được sự nghiệp và tài sản lớn như hiện nay, "anh Hai" Lam Trường từng đi hát với cát-xê ít ỏi những ngày đầu lập nghiệp. Điều đó được anh chia sẻ khi tham gia chương trình Bài hát đầu tiên.

Là một nghệ sĩ được săn đón bậc nhất Vbiz, không ai nghĩ rằng đã có thời gian Lam Trường đi hát không có thù lao lại còn bị quản lý sân khấu tìm cách cho nghỉ hát. Những đồng cát-xê đầu tiên của giọng ca Tiếng Sáo Phiêu Bồng chỉ ở mức 20.000 đồng tương đương với bốn tô phở lúc bấy giờ.

Nam ca sĩ ngày đầu đi hát 20 nghìn đồng, giờ sở hữu tài sản triệu đô là ai? - 2

Những đồng cát-xê đầu tiên của Lam Trường chỉ ở mức 20.000 đồng

Tuy là một nghệ sĩ mới nổi nhưng phong cách làm việc của “anh Hai” rất chuyên nghiệp và rõ ràng: “Người ta hẹn Trường 9h30 mà 10h00 Trường vẫn chưa được hát, Trường vô gặp thẳng chị Giám đốc của sân khấu để hỏi thì được trả lời: “Em đừng nói nhiều. Em là ca sĩ mới không được ý kiến ở đây. Phải để anh Sơn hát xong em mới được lên hát. Em không hát thì em đi về đi”. Và Trường bỏ đi về luôn. Sau này, khi Tình Thôi Xót Xa nổi lên, chị Giám đốc đó có gọi mời Trường đi hát lại nhưng Trường từ chối”.

Nghiêm túc trong công việc là thế nhưng đối với fan, Lam Trường lại có một thái độ khác. Nói về độ chiều fan thì “anh Hai” Lam Trường nổi tiếng bậc nhất showbiz. Giọng ca Tình Thôi Xót Xa chiều fan đến mức “gọi điện thoại chỉ để đàn hát cho fan nghe vì bạn ấy nói bạn ấy ở xa không được nghe Trường hát, đến mức bạn gái ghen luôn”.

Nam ca sĩ ngày đầu đi hát 20 nghìn đồng, giờ sở hữu tài sản triệu đô là ai? - 3

Lam Trường từng bị một fan cuồng bồng con tới tận nhà để đòi nhận huyết thống

Tuy nhiên, vì quá chiều và gần gũi fan nên Lam Trường đã từng gặp nhiều tình huống “dở khóc dở cười”: “Đi làm về, má la quá chừng: “Con sống kiểu gì vậy? Tại sao con làm rồi giấu không cho má biết?”. Trường hỏi có chuyện gì thì má kể lại rằng có một bạn gái ôm con đến nói là con của Trường, mặc dù Trường không muốn nhưng bạn gái đó muốn đứa bé biết bà nội là ai”. Còn có những người cuồng “anh Hai” đến mức vào nhà Lam Trường để... lấy đồ cá nhân của nam ca sĩ.

Nam ca sĩ ngày đầu đi hát 20 nghìn đồng, giờ sở hữu tài sản triệu đô là ai? - 4

Lam Trường song ca cùng Hòa Minzy

Tham dự với tư cách khách mời trong chương trình về ca sĩ Lam Trường, Hoà Minzy khiến khán giả nổi da gà khi song ca hát live ca khúc Bỗng Dưng Muốn Khóc cùng với Lam Trường. Chia sẻ với chương trình, nữ ca sĩ cho biết: “Cách đây bảy năm, Hoà Minzy hát lót cho anh Lam Trường ở phòng trà. Hôm nay được hát cùng anh Lam Trường ở Bài Hát Đầu Tiên, Hoà Minzy cảm thấy rất hãnh diện”.

Đáp lại tình cảm của đàn em, Lam Trường cũng vui vẻ chia sẻ: “Ấn tượng của Trường đối với Hoà Minzy là thấy Hoà đóng giả Lam Trường trong một chương trình truyền hình và Trường rất ấn tượng”. Không những thế, Lam Trường còn dành những “lời khen có cánh” cho đàn em.

Trong tập 9 “Bài Hát Đầu Tiên” về ca sĩ Lam Trường, ngoài Hòa Minzy còn có Đạt G và Vinh Râu làm khách mời.

Nguồn: http://danviet.vn/nam-ca-si-ngay-dau-di-hat-20-nghin-dong-gio-so-huu-tai-san-trieu-do-la-ai-5020...

Hé lộ đám cưới của streamer giàu nhất Việt Nam và vợ hot girl kém 13 tuổi, ”bỏ học từ lớp 10”

Tiệc cưới cặp đôi "chú cháu" chênh nhau 13 tuổi được mong chờ nhất trong năm 2020 của showbiz Việt.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam