Mỹ Tâm tung album toàn ca khúc gây bão trong phim "Chị trợ lý của anh"

Thứ Hai, ngày 06/05/2019 13:30 PM (GMT+7)

Mỹ Tâm hâm nóng bộ phim đầu tay bằng album nhạc gồm các ca khúc cô đã thể hiện trong phim và một số ca khúc mới.

Sự kiện:

Mỹ Tâm

Sau 3 tháng phát hành bộ phim điện ảnh đầu tay “Chị trợ lý của anh” với thành tích dẫn đầu doanh thu phòng vé nhiều tuần liền, mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục hé lộ kế hoạch ra mắt album nhạc phim vào ngày 26/5 tới.

Bởi ngoài vai trò biên kịch, đạo diễn, đóng chính, giọng ca gốc Đà Nẵng còn kiêm luôn công việc sản xuất và thể hiện các ca khúc nằm trong phim. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc mở đầu năm 2019 của Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm tung album toàn ca khúc gây bão trong phim "Chị trợ lý của anh" - 1

Mỹ Tâm tiếp tục hâm nóng "Chị trợ lý của anh" bằng album nhạc phim sắp ra mắt.

Album OST “Chị trợ lý của anh” sẽ bao gồm những sáng tác do các nhạc sĩ Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, BinZ chắp bút. Ngoài những bản hit mà Mỹ Tâm đã phát hành online trước đó, nhiều bài hát mới trong phim cũng được cô đưa vào album như “Rất vui được gặp”, “Con gái như em”, “Sao cũng được”.

Người hâm mộ sẽ lần đầu tiên được thưởng thức màn kết hợp ăn ý giữa Mỹ Tâm và nam ca sĩ Hà Anh Tuấn, rapper BinZ và nam chính Mai Tài Phến.

Mỹ Tâm tung album toàn ca khúc gây bão trong phim "Chị trợ lý của anh" - 2

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trong phim "Chị trợ lý của anh".

Chia sẻ về album nhạc phim “Chị trợ lý của anh”, Mỹ Tâm cho hay, ngay sau khi bộ phim kết thúc 2 lần công chiếu, cô đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả, đặc biệt là khoản nhạc phim. Chính vì thế, ngay sau khi kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, nữ ca sĩ đã gấp rút thực hiện sản phẩm này để đáp lại sự kỳ vọng của các fan.

Album nhạc phim “Chị trợ lý của anh” sẽ chính thức được phát hành trên cả nước từ ngày 26/5. Ngoài ra, Mỹ Tâm cũng sẽ tổ chức buổi giao lưu, ký tặng dành cho các fan tại TP.HCM vào ngày đĩa lên kệ.

Trương Quỳnh Anh ngày càng nóng bỏng thế này sau khi ly hôn Tim

Nhiều khán giả nhận xét, Trương Quỳnh Anh trông ngày một quyến rũ, gợi cảm sau biến cố hôn nhân.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Mỹ Tâm