Mỹ Tâm tiếp tục phá đảo bảng xếp hạng thịnh hành YouTube

Chủ Nhật, ngày 10/04/2022 10:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Có thời điểm, cả 3 ca khúc từ chuỗi đêm nhạc của Mỹ Tâm đều cùng lúc góp mặt trong Top thịnh hành YouTube.

Sự kiện: Mỹ Tâm

Mới đây, Mỹ Tâm vừa cho ra mắt bản live ca khúc “Tay Vớt Ánh Trăng” do nhạc sĩ Khắc Hưng viết riêng cho giọng hát của nữ ca sĩ. Trước đó, ca khúc này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả sau khi Mỹ Tâm lần đầu biểu diễn sáng tác mới của nhạc sĩ Khắc Hưng trong 2 đêm Gala My Soul 1981 tại Đà Lạt.

Chỉ sau 1 ngày ra mắt, “Tay Vớt Ánh Trăng” đã lọt vào bảng xếp hạng Top thịnh hành YouTube với rất nhiều lời khen cho sự kết hợp ăn ý giữa Mỹ Tâm và Khắc Hưng. Ca từ gần gũi, như nói lên nỗi lòng của một người con gái sau khi bị lừa dối trong tình yêu, kết hợp cùng giọng hát mộc mạc, đầy cảm xúc của Mỹ Tâm đã giúp ca khúc được lan tỏa rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội. 

Mỹ Tâm tiếp tục phá đảo bảng xếp hạng thịnh hành YouTube - 1

Mỹ Tâm ra mắt ca khúc "Tay Vớt Ánh Trăng" và lập tức lọt vào Top thịnh hành YouTube cũng như nhiều lời khen từ khán giả

Có thể nói, chuỗi đêm nhạc My Soul 1981 của Mỹ Tâm đã tạo nên một tiền lệ chưa từng có ở Việt Nam, đối với hình thức tổ chức show online kết hợp offline khi đưa nhiều ca khúc cả cũ và mới đến gần hơn với khán giả, và tạo nên cơn sốt trên Top thịnh hành của YouTube.

Mỹ Tâm tiếp tục phá đảo bảng xếp hạng thịnh hành YouTube - 3

Chuỗi đêm nhạc online kết hợp offline - My Soul 1981 của Mỹ Tâm đã tạo nên 1 tiền lệ chưa từng có của VPOP

Trước đó, một loạt ca khúc khác từ My Soul 1981 cũng được Mỹ Tâm hé lộ và nhận được sự yêu mến, ủng hộ của đông đảo khán giả, như “Hẹn Ước Từ Hư Vô”, “Ngày Chưa Giông Bão”, “Nước Ngoài”, “Mong Manh Tình Về”,... Tất cả ca khúc kể trên đều lọt vào Top thịnh hành ngay sau khi được đăng tải, và thay nhau trụ vững trên bảng xếp hạng trong vài tháng qua. Thậm chí, “Hẹn Ước Từ Hư Vô” còn lọt vào Top 1 Trending YouTube và giữ vững vị trí này suốt nhiều ngày liền. Đặc biệt, có thời điểm, cả 3 ca khúc từ chuỗi đêm nhạc của Mỹ Tâm đều cùng lúc góp mặt trong Top thịnh hành YouTube.

Thời gian tới, Mỹ Tâm sẽ tiếp tục gửi tới cho khán giả những ca khúc được yêu mến trong các đêm nhạc của My Soul 1981.

Nguồn: http://danviet.vn/my-tam-tiep-tuc-pha-dao-bang-xep-hang-thinh-hanh-youtube-502022104101115959.ht...

Đêm nhạc Mỹ Tâm tại Đà Lạt “cháy vé” chỉ trong vòng… 1 phút

Dù tổ chức đến 2 buổi diễn để “chiều lòng” khán giả, cả hai đêm nhạc của Mỹ Tâm đều rơi vào tình trạng “cháy vé” chỉ sau 1 phút mở bán.

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Mỹ Tâm
Báo lỗi nội dung