Mỹ nhân "Thiên long bát bộ" bị bạn thân bỏ rơi trên thảm đỏ

Thứ Sáu, ngày 06/04/2018 15:40 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cách hành xử kỳ lạ của Lưu Đào – Tưởng Hân làm dấy lên nghi vấn rạn nứt mối quan hệ chị em thân thiết bấy lâu nay.

Cặp chị em Lưu Đào – Tưởng Hân từ trước đến nay vẫn được ngưỡng mộ với tình cảm chị em thân thiết hiếm có trong giới giải trí. Tuy nhiên, những cách hành xử kỳ lạ của cả hai trong đêm trao giải truyền hình Phi Thiên hôm 3.4 vừa qua đã dấy lên nghi vấn về sự rạn nứt tình cảm của cả hai.

Mỹ nhân "Thiên long bát bộ" bị bạn thân bỏ rơi trên thảm đỏ - 1

Lưu Đào bị đàn em "bỏ rơi" trên thảm đỏ

Theo đó, Lưu Đào và Tưởng Hân không đi đến sự kiện cùng nhau. Khi cùng xuất hiện trên thảm đỏ, Tưởng Hân đã cố tình kéo nhà sản xuất Hầu Hồng Lượng đi trước, để đàn chị của mình lạc lõng, lẽo đẽo đi sau.

Mỹ nhân "Thiên long bát bộ" bị bạn thân bỏ rơi trên thảm đỏ - 3

Lưu Đào tránh đứng cạnh đàn em lúc chụp ảnh

Đáp lại hành động đó của đàn em, Lưu Đào cũng ngay lập tức đáp trả. Khi cô cùng Tưởng Hân và nhà sản xuất Hầu Hồng Lượng được MC chương trình mời đứng chụp ảnh cùng nhau, mặc dù nhà sản xuất họ Hầu đã chủ động nhường chỗ để cô đứng cạnh Tưởng Hân nhưng ngôi sao Thiên Long Bát Bộ đã đi thẳng về hướng khác để tránh đứng cùng đàn em mà không chút do dự.

Mỹ nhân "Thiên long bát bộ" bị bạn thân bỏ rơi trên thảm đỏ - 5

Cặp chị em làm dấy lên nghi vấn rạn nứt tình cảm

Ngoài ra, theo quan sát của cánh phóng viên, trong suốt buổi lễ trao giải, Lưu Đào và Tưởng Hân không ngồi cạnh nhau, lại càng không có bất kỳ hành động giao lưu, trò chuyện nào. Đây là biểu hiện vô cùng khó hiểu của cặp chị em nổi tiếng “tình thân mến thân” này của Cbiz. Rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận về biểu hiện kỳ lạ này của 2 chị em: “Từ chị em gắn bó, họ đã trở thành người dưng”, hay “Tôi vốn dĩ chẳng tin vào tinh bạn ở showbiz”...

Mỹ nhân "Thiên long bát bộ" bị bạn thân bỏ rơi trên thảm đỏ - 6

Cả hai từng hợp tác trong "Thiên Long Bát Bộ" 2003

Lưu Đào sinh năm 1978, thuộc lứa diễn viên thực lực của Trung Quốc. “Đàn em” của cô là Tưởng Hân sinh năm 1983, cũng là diễn viên được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Năm 2003, cả hai cùng hợp tác trong bộ phim Thiên Long Bát Bộ, trong đó, Lưu Đào nổi tiếng với vai A Châu, Tưởng Hân vào vai Mộc Uyển Thanh. Những năm gần đây, cả hai lại cùng hợp tác trong 2 phần của bộ phim Hoan Lạc Tụng – bộ phim giúp tình cảm của họ ngày càng gắn kết.

Ngọc nữ ”Thiên long bát bộ” gặp sự cố ”đỏ mặt” trên sân khấu

Nữ diễn viên Lưu Đào mới đây đã gặp một sự cố khiến khán giả phải “đỏ mặt” khi chứng kiến.

Chia sẻ
Theo Thảo Nguyên (Theo Ifeng) (Dân Việt)
sự kiện Ngã rẽ cuộc đời dàn sao Thiên long bát bộ
Báo lỗi nội dung