Mỹ nhân Dương Mịch đòi 17,5 tỷ đồng tiền bảo hiểm vì mắt bị thương

Sự kiện: Dương Mịch

Vừa qua, Dương Mịch khi đang ghi hình cho chương trình thực tế Trốn thoát khỏi mật thất 4 đã bị thương ở mắt, phải hoãn quay phim mới để phục hồi vết thương.

Thông tin về chấn thương ở mắt của nữ diễn viên Dương Mịch đã khiến nhiều hâm mộ lo lắng. Trong thời gian này, công việc của cô khá bận rộn, có hai chương trình tạp kỹ đang phát sóng, một bộ phim truyền hình đang được quay, nhưng không ngờ trong lúc bận rộn như vậy lại xảy ra tai nạn ngoài mong muốn.

Mỹ nhân Dương Mịch đòi 17,5 tỷ đồng tiền bảo hiểm vì mắt bị thương - 1

Dương Mịch là một trong số những mỹ nhân 8X đình đám của làn giải trí Hoa ngữ.

Mới đây, truyền thông Hong Kong (Trung Quốc) cho biết, theo báo cáo ca phẫu thuật khâu vết thương ở mắt của Dương Mịch có tổng chi phí 230.000 đô la Hong Kong (khoảng gần 700 triệu đồng) và đòi bảo hiểm bồi thường 5,8 triệu đô la Hong Kong (khoảng 17,5 tỷ đồng).

Cũng theo truyền thông, trước đây, Dương Mịch đã từng mua bảo hiểm cho khuôn mặt của mình. Chính vì vậy, lần này Dương Mịch không hề yêu cầu ê-kíp sản xuất chương trình Trốn thoát khỏi mật thất bồi thường, thay vào đó cô yêu cầu công ty bảo hiểm bồi thường.

Ngoài ra, cũng có nhiều cư dân mạng nhận định lý do khiến Dương Mịch không đòi bồi thường từ ê-kíp chương trình là do có mối quan hệ với ê-kíp này tương đối thân thiện, hai bên sẽ có nhiều hợp tác hơn nữa trong thời gian tới. Chính vì vậy, sao nữ họ Dương không muốn trở mặt với họ.

Mỹ nhân Dương Mịch đòi 17,5 tỷ đồng tiền bảo hiểm vì mắt bị thương - 2

Dương Mịch bị thương ở mắt khi ghi hình show Trốn thoát khỏi mật thất 4.

Trước đó, Dương Mịch gặp tai nạn khi ghi hình cho chương trình tạp kỹ Trốn thoát khỏi mật thất 4 vào ngày 9/7. Sau khi tai nạn xảy ra, nữ diễn viên đã ngay lập tức được đưa đến bệnh viện để điều trị. Vài ngày sau ca phẫu thuật, Dương Mịch bị chụp ảnh tại sân bay, lúc đó người ta có thể nhìn thấy một miếng gạc rất rõ ở mắt trái của Dương Mịch.

Tuy nhiên, chưa đầy nửa tháng kể từ khi chấn thương, mắt của Dương Mịch đã hồi phục hoàn toàn, không có vết sẹo nào trong các bức ảnh gần đây.

Mỹ nhân Dương Mịch đòi 17,5 tỷ đồng tiền bảo hiểm vì mắt bị thương - 3

Nữ diễn viên Dương Mịch.

Nằm trong danh sách những tiểu Hoa đán xinh đẹp và có sức ảnh hưởng trong làng giải trí Hoa ngữ, Dương Mịch là một trong những ngôi sao góp phần làm phá đảo điện ảnh xứ Trung trong những năm vừa qua.

Dương Mịch được công chúng biết đến và yêu mến nhờ các vai diễn trong những bộ phim nổi tiếng như Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Cung toả tâm ngọc,...

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/my-nhan-duong-mich-doi-17-5-ty-dong-tien-bao-hiem-vi-mat-bi-thuong-a5...

”Hot girl bán kẹo kéo” ăn mì gói vẫn nói không trước những lời gạ gẫm

Chia sẻ của người đẹp 9X tại "Người kể chuyện tình" 2022 gây chú ý.

Chia sẻ
Theo Quốc Tiệp (t/h) (Người đưa tin)
Dương Mịch Xem thêm
Báo lỗi nội dung