Người đẹp đóng cảnh nóng thay Phạm Băng Băng giờ ra sao?

Thứ Ba, ngày 24/09/2019 18:30 PM (GMT+7)

Cam Lộ nổi lên với danh hiệu diễn viên đóng thế cảnh nóng cho Phạm Băng Băng, cũng nhờ đó mà sự nghiệp của cô ngày càng phát triển.

Sự kiện: Phạm Băng Băng

Người đẹp đóng cảnh nóng thay Phạm Băng Băng giờ ra sao? - 1

Được mệnh danh là "Nữ hoàng thị phi" của showbiz Trung Quốc, mỗi sự kiện hay nhân vật có sự liên quan đến Phạm Băng Băng đều thu hút được sự chú ý của công chúng. Trong sự nghiệp của mình, Phạm Băng Băng nhiều lần gây sốc với những cảnh nóng táo bạo. 

Người đẹp đóng cảnh nóng thay Phạm Băng Băng giờ ra sao? - 2

Năm 2007, người đẹp phá đảo phòng vé với "bom tấn" Lạc lối ở Bắc Kinh với những cảnh giường chiếu trần trụi, khoe gần trọn cơ thể với hai nam diễn viên Đồng Đại Vy và Lương Gia Huy. Đến giờ, khi nhắc đến bộ phim này, điều khán giả ấn tượng nhất vẫn chỉ là những hình ảnh nhạy cảm trong phim. 

Người đẹp đóng cảnh nóng thay Phạm Băng Băng giờ ra sao? - 3

Sau thành công của bộ phim, sự thật về cảnh nóng của Phạm Băng Băng mới được hé lộ. Trên thực tế, diễn viên thực hiện các phân cảnh nóng bỏng này là Cam Lộ - một cô gái 19 tuổi có ngoại hình rất giống với mỹ nhân họ Phạm. 

Người đẹp đóng cảnh nóng thay Phạm Băng Băng giờ ra sao? - 4

Ngày mới vào nghề, Cam Lộ thường xuyên bắt chước phong cách ăn mặc và trang điểm của "Nữ hoàng thị phi", nhiều người nhận xét nếu nhìn từ xa, khó mà phân biệt được Cam Lộ và Phạm Băng Băng. Chính nhờ điều này nên cô đã được đoàn làm phim Lạc lối ở Bắc Kinh mời đến. 

Người đẹp đóng cảnh nóng thay Phạm Băng Băng giờ ra sao? - 6

Cam Lộ sinh năm 1988 tại Giang Tây, Trung Quốc. Khi nhậ được lời mời đóng thế cho Phạm Băng Băng, người đẹp này mới 19 tuổi. Tờ Sina đưa tin ban đầu Cam Lộ từ chối nhưng khi biết số tiền thù lao hậu hĩnh và bước đệm để nhanh chóng nổi tiếng đã khiến cô gật đầu đồng ý. 

Người đẹp đóng cảnh nóng thay Phạm Băng Băng giờ ra sao? - 7

Sau Lạc lối ở Bắc Kinh, Cam Lộ liên tục nhận được lời mời đóng phim và tham dự sự kiện, tuy nhiên vẫn luôn bị gắn mác "bản sao Phạm Băng Băng", "tiểu Phạm Băng Băng" hay "diễn viên đóng thế cảnh nóng cho Phạm Băng Băng". Những tác phẩm cô tham gia không nổi bật nên tên tuổi Cam Lộ vẫn mãi lẹt đẹt.

Người đẹp đóng cảnh nóng thay Phạm Băng Băng giờ ra sao? - 8

Phải tới tận năm 2013, Cam Lộ mới bắt đầu được công nhận như một diễn viên thực thụ nhờ vai diễn Đường Tiếu Tiếu bộ phim Tôi là lính đặc chủng - Phượng hoàng lửa. Lúc đó công chúng mới nhận ra Cam Lộ thực sự là một diễn viên tài năng, từ biểu cảm khuôn mặt cho đến hình thể đều thể hiện rõ nét những biến chuyển tâm lý phức tạp của nhân vật. 

Người đẹp đóng cảnh nóng thay Phạm Băng Băng giờ ra sao? - 9

Vai nữ chính đầu tay của cô trong bộ phim Kẻ hắc ám đã mang về cho người đẹp hai danh hiệu Nữ diễn viên xuất sắc và Nữ diễn viên khán giả được yêu thích nhất năm 2014. Sau này, Cam Lộ còn xuất sắc giành được giải thưởng Nữ diễn viên được khán giả yêu thích nhất nhờ tác phẩm Liệp đao. 

Người đẹp đóng cảnh nóng thay Phạm Băng Băng giờ ra sao? - 10

Năm 2018, Cam Lộ tiếp tục được thủ vai chính trong 2 bộ phim Tội ác lúc nửa đêm và Đường biên giới. Tính đến thời điểm hiện tại, Cam Lộ có thể được coi như đã thành công thoát khỏi cái bóng của Phạm Băng Băng, dần dần có được sự nghiệp của riêng mình. 

Phạm Băng Băng mặc áo mỏng để lộ vòng 2 giữa nghi vấn bí mật sinh con

Giữa tin đồn bí mật sinh con, Phạm Băng Băng xuất hiện với tâm trạng khá tốt, không hề bị ảnh hưởng bởi scandal.

Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Phạm Băng Băng
Báo lỗi nội dung