MV xúc động về hành trình 'Bố ơi mình đi đâu thế'

Chủ Nhật, ngày 27/12/2015 08:07 AM (GMT+7)

Kết thúc chuyến đi tại Hà Nội, 4 cặp bố con đã tự tay làm một MV ghi lại những hành trình đã trải qua.

Ở tập 28, các cặp bố con dã có những giây phút nghỉ ngơi thực sự vui vẻ tại “Nông trại tiếng cười” cùng các khách mời là gia đình MC Phan Anh và đạo diễn Trần Lực. Ở đó, các thành viên của Bố ơi mình đi đâu thế hoàn toàn không cần phải thực hiện những nhiêm vụ khó nhằn của bác Leng Keng, chỉ cần thoải mái vui đùa bên nhau trong một không gian gần gũi với thiên nhiên.

MV xúc động về hành trình 'Bố ơi mình đi đâu thế' - 1

4 cặp bố con phải tự tay quay một MV ca nhạc độc đáo và ý nghĩa

Tuy nhiên, ngay khi trở lại Hà Nội, thử thách mới đã xuất hiện. Đó là 4 cặp bố con phải tự tay thực hiện một MV ca nhạc làm kỷ niệm, kết thúc hành trình tại đây.Trong khi các bạn nhỏ rất thích thú với nhiệm vụ mới này thì các ông bố lại tỏ ra khá bị động. Nhưng ngay lập tức các cặp bố con bàn bạc, lên ý tưởng và phân công nhiệm vụ cho mỗi thành viên.

MV xúc động về hành trình 'Bố ơi mình đi đâu thế' - 2

Bố Minh Đỗ phụ trách phần diễn xuất

Bố Minh Khang được giao nhiệm vụ âm thanh, phần diễn xuất thuộc về bố Minh Đỗ, Xuân Bắc phụ trách thu âm, ánh sáng, trợ lý, kịch bản...còn bố Mạnh Trường nhận phần ghi hình.

Không khí bắt đầu náo nhiệt hơn khi cả ekip thực hiện những cảnh quay đầu tiên. Các diễn viên tranh thủ lúc đội ngũ quay phim, âm thanh, ánh sáng tìm bối cảnh, nhẩm lại lời thoại của riêng mình. Sau đó, bố Minh Khang đã lên ý tưởng sử dụng âm thanh tự chế, kết hợp cùng sự giúp đỡ của các nhạc công đường phố để tạo ra một MV "hay nhất quả đất" như lời quảng cáo của Xuân Bắc.

MV xúc động về hành trình 'Bố ơi mình đi đâu thế' - 3

Những dựng phim không chuyên đánh vật trong nhiều giờ đồng hồ

Sau khi công tác tiền kì cho MV được hoàn tất thì bất ngờ bác Leng Keng xuất hiện và giao nhiệm vụ đặc biệt dành riêng cho hai bố con Suti. Ba cặp bố con còn lại được đưa đến phòng dựng hậu kì để hoàn thành nốt MV.

Vì không phải là các kỹ thuật viên nên 3 ông bố con lại phải đánh vật với bản dựng MV tới 3h đồng hồ. Video này không chỉ thể hiện ca khúc chủ đề của chương trình, mà còn ghi lại tất cả hành trình của 4 cặp bố con từ khi bắt đầu cho đến lúc này. Những kỷ niệm dần hiện lên, thể hiện sự gắn kết và tình phụ tử, để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

MV "hay nhất quả đất" của chương trình

Cuộc hành trình tại Hà Nội tưởng như khép lại khi các cặp bố con “ai về nhà nấy” để đoàn tụ với gia đình. Nhưng khi về đến nhà, 4 cặp bố con đã "bàng hoàng" nhận ra nhiệm vụ vẫn chưa dừng lại ở đó và mật thư xuất hiện khiến các bố rất hoang mang.

MV xúc động về hành trình 'Bố ơi mình đi đâu thế' - 4

Những tấm bản đồ khó hiểu vô cùng

MV xúc động về hành trình 'Bố ơi mình đi đâu thế' - 5

Hành trình tìm lại người thân của các cặp bố con

Dù đã rất mệt mỏi nhưng các cặp bố con vẫn thực hiện nhiệm vụ tìm người thân bằng một tấm bản đồ vô cùng sơ sài và khó hiểu. Tuy nhiên, vì tình cảm gia đình, cả 4 cặp bố con đều nhanh chóng tìm lại được người thân. Khoảnh khắc vui mừng khi tìm được người thân của các cặp bố con đã chính thức khép lại cuộc hành trình tại Thủ đô Hà Nội.

MV xúc động về hành trình 'Bố ơi mình đi đâu thế' - 6

Giây phút đoàn tụ hạnh phúc

Nhiệm vụ mới nào sẽ chờ đón các cặp bố con ở phía trước? Hãy cùng đón xem Bố ơi, Mình đi đấu thế? tập 30 lúc 12h00 trên kênh VTV3, thứ 7 ngày 02/01/2016.

Theo Yên Chi (danviet.vn)

sự kiện Bố ơi mình đi đâu thế 2018