"Minh tinh Hollywood nhận con nuôi Việt" khoe lưng trần kín hình xăm

Thứ Ba, ngày 31/07/2018 12:45 PM (GMT+7)

Vợ cũ Brad Pitt thu hút mọi ánh nhìn với đường cong gợi cảm và những hình xăm ấn tượng.

Bà mẹ 6 con tái xuất ấn tượng

Clip Angelina Jolie khoe lưng trần 

Sau thời gian khá im ắng, mới đây nữ diễn viên Angelina Jolie xuất hiện quyến rũ trong một đoạn phim quảng cáo. Ngôi sao Mr & Mrs Smith vén tóc cao, trút áo choàng và bán nude trước gương. Hình ảnh tấm lưng trần nuột nà cũng loạt hình xăm và những dòng chữ Phạn khiến công chúng thật sự ấn tượng.

Từ khi trở thành mẹ của 6 nhóc tỳ, vợ cũ Brad Pitt không còn chụp hình táo bạo như thời trẻ. Chính vì thế, fan của Angelina Jolie rất thích thú khi được ngắm trọn vóc dáng gợi cảm của cô trong video quảng cáo này.

"Minh tinh Hollywood nhận con nuôi Việt" khoe lưng trần kín hình xăm - 1

Angelina Jolie khoe lưng trần kín hình xăm

Angelina Jolie là gương mặt đại diện của dòng nước hoa Mon Guerlain của Pháp từ năm 2017. Cát-xê hàng triệu USD từ hợp đồng với hãng nước hoa này đều được Angelina đóng góp vào quỹ từ thiện của cô.

Hiện tại, nữ diễn viên đang ở Anh để đóng phim Maleficent 2 (Tiên hắc ám phần 2) dự kiến ra rạp vào tháng 5/2020. Đây là dự án điện ảnh đầu tiên cô tham gia, từ sau khi ly hôn Brad Pitt năm 2016. 

Bật mí ý nghĩa các hình xăm trên lưng Angelina Jolie

Mặc dù rất nhiều hình xăm đã bị xóa hoặc che đi, nhưng như Jolie chia sẻ, hầu hết hình xăm của cô đều là những kỷ niệm vui vẻ, và nó giống như nhật ký cuộc đời của nữ nghệ sĩ.

"Minh tinh Hollywood nhận con nuôi Việt" khoe lưng trần kín hình xăm - 2

Ba từ Know your rights (Hiểu quyền của mình) được xăm dưới gáy Jolie là tên một bài hát của The clash, nhóm nhạc mà cô yêu thích. Hình xăm này cũng có từ năm 2004, là một khẩu hiệu về sự trao quyền được coi là "nhân văn, nhưng hơi quậy".

"Minh tinh Hollywood nhận con nuôi Việt" khoe lưng trần kín hình xăm - 3

Bên dưới là một hình vẽ tượng trưng cho ngôi đền Phật giáo để nhắc nhở bản thân luôn khoan dung với chính mình, được xem năm 2016.

"Minh tinh Hollywood nhận con nuôi Việt" khoe lưng trần kín hình xăm - 4

Ngoài ra, hình xăm văn tự Khmer trên bả vai của cô để cầu nguyện may mắn cho người con trai nuôi tên Maddox. Văn tự này dịch ra là "Cầu cho mọi kẻ thù tránh xa bạn. Nếu bạn giàu có, cầu cho tài sản đó mãi là của bạn. Vẻ đẹp của bạn sẽ giống tiên nữ Apsara. Dù bạn đi đến đâu, rất nhiều người sẽ đến bên, giúp đỡ và bảo vệ bạn, mọi nơi xung quanh bạn".

"Minh tinh Hollywood nhận con nuôi Việt" khoe lưng trần kín hình xăm - 6

Thiết kế hình ô tượng trưng cho 4 lục địa và 4 nguyên tố đất, nước, gió, lửa cũng được thực hiện năm 2016.

"Minh tinh Hollywood nhận con nuôi Việt" khoe lưng trần kín hình xăm - 7

Phần lưng dưới của Angelina có hai hình xăm bộ lạc nhỏ quanh một hình xăm rồng. Sau đó chúng đã được kết hợp với hình xăm hổ Bengal. Hình xăm bộ lạc thường được sử dụng như là một cách để thể hiện sự tín ngưỡng tôn giáo của một người. Hình xăm bộ lạc cũng được sử dụng để bảo vệ và ngụy trang.

"Minh tinh Hollywood nhận con nuôi Việt" khoe lưng trần kín hình xăm - 8

Angelina xăm hình một con hổ Bengal rất lớn, dài 12 inch (hơn 30 cm) và rộng 8 inch (hơn 20 cm) ở lưng dưới vào năm 2004 nhờ bàn tay của nghệ nhân Sompong Kanphai. Đây là cách đặc biệt để kỷ niệm quốc tịch Campuchia của cô.

"Minh tinh Hollywood nhận con nuôi Việt" khoe lưng trần kín hình xăm - 9

Trên cánh tay trái của "bà Smith" là tấm bản đồ đặc biệt - những hình xăm tọa độ nơi cô hạ sinh hoặc nhận nuôi các con. Đáng chú ý, dòng thứ 4 trên hình xăm là những con số về kinh độ, vĩ độ của Việt Nam (N10° 40’ 00" E106° 41’40). Cậu con nuôi Pax Thien được sinh ra tại đây.

Bị vào top kém cỏi ”chuyện ấy”, Angelina Jolie tuyên bố gây sốc

Biểu tượng sexy của Hollywood từng bị chê như khúc gỗ khi gần gũi chồng cũ.

Theo Trương Dương (Dân Việt)
sự kiện Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn