MC Nguyên Khang "bất lực" trước dàn khách mời "lầy lội" của "Bản lĩnh ngôi sao"

Thứ Ba, ngày 11/05/2021 16:48 PM (GMT+7)

Nam MC không khỏi "đau đầu" và thốt lên: “Đây không phải nhà trẻ”.

Tuần này, dàn khách mời của Bản Lĩnh Ngôi Sao đã mở đầu bằng sự tương tác đầy vui nhộn, mang đến bầu không khí hoạt náo cho khán giả truyền hình. Thậm chí MC Nguyên Khang phải thốt lên rằng: “Mấy em có đi lộn chỗ không. Này là gameshow chứ không phải nhà trẻ” khiến ai cũng bật cười.

MC Nguyên Khang "bất lực" trước dàn khách mời "lầy lội" của "Bản lĩnh ngôi sao" - 1

Sự xuất hiện của dàn khách mời khiến MC Nguyên Khang "đau đầu"

Đội chơi đầu tiên quy tụ những cái tên không mấy xa lạ trong làng âm nhạc Việt như ca sĩ Anh Tú, Phan Ngọc Luân và Trương Thảo Nhi. Đến với sân chơi Bản lĩnh ngôi sao, cả ba thành viên quyết định gọi tên đội là “Có Trách Nhiệm” và đặt tiêu chí cho đội là “Không bao giờ thua”. Các vị khách mời còn lại của chương trình đều là những diễn viên trẻ đầy tài năng: Phi Nguyễn, Emmy Nguyễn và Kang Phạm với tên đội là “Không Cảm Xúc”.

Như thường lệ, các thử thách của gameshow Bản Lĩnh Ngôi Sao đặt ra đều đi từ mức độ dễ đến khó. Các vị khách mời không chỉ có cơ hội tranh tài về thể lực, sự khéo léo mà còn cả tư duy nhạy bén. Đầu tiên, đến với vòng 1 của chương trình mang tên “Tâm đầu ý hợp”, sẽ có 2 thành viên đeo tai nghe và đoán thành ngữ thông qua diễn tả của thành viên còn lại.

MC Nguyên Khang "bất lực" trước dàn khách mời "lầy lội" của "Bản lĩnh ngôi sao" - 3

Đội "Không cảm xúc" tham gia phần thi "Tâm đầu ý hợp"

Thể lệ của cuộc chơi khiến cho dàn nghệ sĩ vô cùng thích thú. Thế nhưng thử thách này cũng không hề đơn giản khi độ khó của các câu thành ngữ cũng ngày một tăng lên. Trong lượt thi của đội “Không Cảm Xúc”, Emmy Nguyễn sau 3 lần đoán đúng liên tiếp cũng phải chịu thua ở câu cuối cùng vì quá dài. Kết quả, đội chơi đầu tiên đã nhận về được 30 điểm tương ứng với 3 câu đúng.

Đến lượt thi của đội “Có trách nhiệm”, Anh Tú - Phan Ngọc Luân - Thảo Nhi khiến khán giả bật cười khi người diễn tả một đằng, người lại đoán một nẻo. Kết quả đội chơi của dàn ca sĩ trẻ chỉ có 2 câu trả lời đúng và mang về 20 điểm đầu tiên cho đội.

MC Nguyên Khang "bất lực" trước dàn khách mời "lầy lội" của "Bản lĩnh ngôi sao" - 4

Đội "Có trách nhiệm" khiến khán giả bật cười vì "ông nói gà, bà nói vịt"

“Đôi tay thần tốc” là tên gọi của vòng thách đấu tiếp theo tại Bản Lĩnh Ngôi Sao. Sáu vị khách mời sẽ tham gia vào trò chơi bóng rổ tuy nhiên chỉ được ngồi để di chuyển. Sau một hồi “vật lộn” với nhau, Thảo Nhi liền cảm thán: “Em không thể chơi được những trò chơi sức trẻ như thế này, em già rồi”.

Thế nhưng tỉ số vẫn 0-0 sau 2 trận đấu, cả hai đội chơi phải tiếp tục ném penalty để không thể phân định thắng thua. Phi Nguyễn là thành viên duy nhất ném vào rổ cho nên phần thắng đã nghiêng về đội “Không Cảm Xúc”, nâng tỉ số lên 50-20 điểm.

MC Nguyên Khang "bất lực" trước dàn khách mời "lầy lội" của "Bản lĩnh ngôi sao" - 5

Hai đội chơi "vật lộn" trong phần thi ném bóng rổ

“Chinh phục đỉnh cao” luôn là trò chơi “khó nhằn” nhất đối với các vị khách mời mỗi khi đến tham gia chương trình. Từng thành viên giữa 2 đội sẽ được đánh dấu bằng những con số tương ứng với nhau. Mỗi khi MC Nguyên Khang gọi số, thành viên sở hữu số thứ tự đó ở mỗi đội sẽ phải chạy qua 1 trong 3 ô cửa nhất định mà MC chọn lựa để trả lời câu hỏi.

Cả sân khấu của Bản Lĩnh Ngôi Sao dường như bị náo loạn bởi dàn khách mời vô cùng “lăn xả”, bất chấp ngăn cản đối thủ và tranh giành quyền trả lời. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thú vị ở vòng cuối cùng thông qua lăng kính của chương trình nhé.

MC Nguyên Khang "bất lực" trước dàn khách mời "lầy lội" của "Bản lĩnh ngôi sao" - 6

Các khách mời "lăn xả" để giành quyền trả lời

Kết quả, phần thắng đã thuộc về đội Phi Nguyễn, Emmy Nguyễn và Kang Phạm với số tiền thưởng trị giá 12 triệu đồng. Trong khi đó, mặc dù thua cuộc nhưng đội Anh Tú, Phan Ngọc Luân và Trương Thảo Nhi vẫn hài lòng khi chỉ đạt số điểm 30 sau suốt 3 vòng thi. MC Nguyên Khang không quên “cà khịa” các thành viên của đội rằng: “Với số tiền thưởng 9 triệu từ chương trình, các bạn vẫn đủ tiền để mua phấn dặm lại phần phấn đã bị trôi”.

MC Nguyên Khang "bất lực" trước dàn khách mời "lầy lội" của "Bản lĩnh ngôi sao" - 7

Hai đội chơi ra về với phần thưởng của chương trình

Nguồn: http://danviet.vn/mc-nguyen-khang-bat-luc-truoc-dan-khach-moi-lay-loi-cua-ban-linh-ngoi-sao-5020...

Trấn Thành công khai ”nhắc bài” thí sinh trên sân khấu, giám khảo có quyết định bất ngờ

Vì quá "rối não" trước tài năng của 4 thí sinh, Trấn Thành đã nhường quyền quyết định cho ca sĩ Minh Tuyết.

Theo Lâm Mộc (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung