MC Lại Văn Sâm, NSND Hồng Vân lần đầu ''chơi lớn'' vừa rap vừa nhảy

Trong tập cuối của chương trình Có hẹn cùng thanh xuân, MC Lại Văn Sâm, NSND Hồng Vân, NSƯT Thanh Thủy,... đã "chơi lớn" khi lần đầu trình diễn rap, hát và nhảy hiện đại.

Tập cuối của chương trình Có hẹn cùng thanh xuân đã lên sóng, mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc tích cực. Dàn cast gồm MC Lại Văn Sâm, NSND Hồng Vân, NSƯT Thanh Thủy, NSƯT Kim Tử Long và nhà ngoại giao Lại Ngọc Đoàn cũng lần đầu tiên trải nghiệm những thử thách của lứa tuổi học sinh.

Cụ thể, dàn cast đã cùng các học sinh tại một trường trung học phổ thông biểu diễn văn nghệ với chủ đề "Khi tôi 18". Lần đầu tiên, khán giả được thấy những nghệ sĩ gạo cội của Vbiz diện đồng phục học sinh, mang giày thể thao đầy năng động và trẻ trung.

Dưới sự hỗ trợ của ca sĩ Đức Phúc, dàn cast Có hẹn cùng thanh xuân đã mang đến một tiết mục Người ơi người ở đừng về đầy sôi động. Ngoài hát, các nghệ sĩ còn rap, nhảy hiện đại. NSND Hồng Vân tiết lộ khi ra đến sân khấu, mọi người đều quên động tác nhưng vẫn trình diễn hết mình.

Dàn nghệ sĩ gạo cội Vbiz lần đầu mặc đồng phục học sinh, rap và nhảy hiện đại.

Diễn văn nghệ dưới sân trường giúp dàn cast Có hẹn cùng thanh xuân nhớ về những câu chuyện thời còn đi học của mình. MC Lại Văn Sâm xúc động chia sẻ: "Thời của tôi, nhiều bạn bè 17, 18 tuổi nhập ngũ và hy sinh không còn trở lại".

Đồng cảm với đàn anh, NSND Hồng Vân cũng nhắn nhủ đến các học sinh: "Ngày 18 tuổi như tụi con, các cô chú nghèo không bút mực nào tả xiết. Không ai đủ ăn, chẳng ai đủ mặc nhưng giờ vẫn đạt được một chút xíu thành công. Chúng ta phải cố gắng trong mọi lúc mọi nơi, chơi cũng phải học mà học vẫn nhớ phải chơi".

NSƯT Thanh Thủy và NSƯT Kim Tử Long cũng vui vẻ giao lưu với các học sinh, bày tỏ sự yêu thương, hy vọng vào thế hệ trẻ.

MC Lại Văn Sâm, NSND Hồng Vân và các nghệ sĩ tham gia chương trình.

MC Lại Văn Sâm, NSND Hồng Vân và các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Nguồn: [Link nguồn]

Chương trình truyền hình thực tế lãng phí tài năng của các sao Việt

Việc nhiều chương trình truyền hình thực tế quy tụ dàn sao Việt hùng hậu cùng tranh tài hiện nay rất phổ biến, song cũng khiến dư luận tranh cãi dữ dội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạch Huy ([Tên nguồn])
Lại Văn Sâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN