MC Lại Văn Sâm bất ngờ xin lỗi HLV Park Hang Seo trên truyền hình vì lý do này

Thứ Sáu, ngày 29/03/2019 16:03 PM (GMT+7)

MC Lại Văn Sâm chia sẻ suy nghĩ của ông về HLV Park Hang Seo ở thời điểm ông Park nhận chức HLV tuyển U23 VN.

MC Lại Văn Sâm bất ngờ xin lỗi HLV Park Hang Seo trên truyền hình vì lý do này - 1

MC Lại Văn Sâm xin lỗi HLV Park Hang Seo vì từng có nhận định sai 

Sau trận thắng của ĐT U23 Việt Nam trước ĐT Thái Lan, niềm tự hào dân tộc vẫn khiến người dân hân hoan. Đặc biệt, các nghệ sỹ và người của công chúng cũng có cách thể hiện lòng biết ơn với HLV Park Hang Seo theo cách riêng.

Sau khi đăng tải clip hát chế vui nhộn trên trang cá nhân của mình, MC Lại Văn Sâm mới đây lại có những chia sẻ bất ngờ trên sóng truyền hình quốc gia.

Theo đó, khi ghi hình tập 12 của chương trình "Ký ức vui vẻ" sẽ lên sóng tối 29.3, Lại Văn Sâm đã kể lại ấn tượng đầu tiên dành cho nhà chiến lược tài ba người Hàn Quốc. Trong trailer được VTV và nhà sản xuất tung ra mới đây, khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác trước lời thổ lộ của MC Lại Văn Sâm.

MC Lại Văn Sâm bất ngờ xin lỗi HLV Park Hang Seo trên truyền hình vì lý do này - 2

Hình ảnh gây xúc động của HLV người Hàn và các học trò Việt Nam

Ông nói: "Tôi phải cảm ơn chương trình 'Ký ức vui vẻ' đã cho tôi một cơ hội lấy công chuộc tội. Thú thật với mọi người, khi ông Park Hang Seo sang Việt Nam, tôi nhìn tướng ông ấy cứ hơi hãm hãm nên không tin tưởng lắm vào vị huấn luyện viên này. Tôi nghĩ khó có thể phát triển được. Thế nhưng sau này, theo dõi thầy Park, tôi thấy ông ấy là một quái nhân trong lĩnh vực này".

MC Lại Văn Sâm cũng nhấn mạnh, Park Hang Seo là một người giỏi thực sự, một huấn luyện viên tài ba, đã đưa đến cho ĐT Việt Nam những gì trước đến chưa ai dám nghĩ tới, chưa ai từng thấy.

Bởi trước đây mỗi khi xem ĐT nước nhà thi đấu, khán giả luôn có cảm giác lo sợ thường trực rằng, ĐT của chúng ta khó có thể giành thắng lợi, hay bất kỳ đội nào cũng có thể chọc thủng lưới ĐT Việt Nam.

Tuy nhiên, bây giờ tình thế đã thay đổi hoàn toàn. Mọi người dần cảm thấy có niềm tin và hy vọng mỗi khi các cầu thủ ra sân.

"Chúng ta cảm thấy đá được vào gôn của Việt Nam khó vô cùng. Hôm nay, tôi muốn nói lời cảm ơn và bày tỏ sự kính trọng của mình với HLV Park Hang Seo. Tôi xin lỗi vì đã từng không tin tưởng ông", Lại Văn Sâm nhấn mạnh.

MC Lại Văn Sâm bất ngờ xin lỗi HLV Park Hang Seo trên truyền hình vì lý do này - 3

MC Lại Văn Sâm chế bài hát tặng HLV Park

Tiếp đó, chương trình phát lại clip MC Lại Văn Sâm hát chế theo nhạc bài "Tóc em đuôi gà" với ca từ ca ngợi người thầy của bóng đá Việt Nam: 

"Này ông Park, có tí tóc trên đầu, mà sao ông có lắm mưu nhiều chiêu, để người Thái biến mất trên sân, để người Việt Nam múa may ghi bàn. Này ông Park, ông có biết không ông, từ ngày ông đến khiến chúng tôi thật vui. Vì ông có tí tóc trên đầu, mà sao ông lại lắm mưu đa tài".

MC Lại Văn Sâm bất ngờ xin lỗi HLV Park Hang Seo trên truyền hình vì lý do này - 4

Trương Thế Vinh và Ốc Thanh Vân 

Trước đó, khi hình ảnh của ông Park Hang Seo và các cầu thủ U23 Việt Nam xuất hiện trên màn hình lớn, toàn bộ khán giả xúc động khi được xem lại những khoảnh khắc huy hoàng trong suốt hơn một năm qua.

Khách mời Trương Thế Vinh thốt lên: "Từ trước tới giờ tôi luôn thất vọng ở phút cuối mỗi lần xem trận chung kết của ĐT nước nhà, vậy nhưng Park Hang Seo là người khiến tôi muốn vỡ tim. Tôi ám ảnh ông ấy mất rồi".

Trong khi đó, MC Ốc Thanh Vân lại ước ao: "Giá mà được gặp thầy Park ngay bây giờ nhỉ". Tất cả các nghệ sỹ khác thì thổ lộ sự phấn khích khi câu chuyện chủ đề của chương trình làm khuấy động không khí sôi nổi của trường quay, tăng tương tác với khán giả.

Clip trích đoạn "Ký ức vui vẻ" tập 12

MC Lại Văn Sâm tiết lộ quá khứ làm thuê cho mẹ vợ và bị người đi đường sỉ nhục

MC Lại Văn Sâm tiết lộ quá khứ từng bỏ việc truyền hình, về làm thuê cho mẹ vợ và bị khán giả coi thường.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Lại Văn Sâm
Báo lỗi nội dung