Mai Tài Phến gây tranh cãi khi vào vai Võ Tòng "Đất Rừng Phương Nam"

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Tuy nhiên theo đạo diễn, nhân vật Võ Tòng có nhiều cảnh hành động, đánh võ... phù hợp với Mai Tài Phến.

"Đất Rừng Phương Nam" bản điện ảnh do Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn, kinh phí 40 tỷ. Phim vừa công bố Mai Tài Phến vào vai Võ Tòng - nhân vật có nhiều cảnh hành động, đánh võ.

Thông tin Mai Tài Phến vào vai Võ Tòng đang được khán giả quan tâm

Theo đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhân vật Võ Tòng trong “Đất Phương Nam” - phiên bản truyền hình năm 1997 - đã quá ấn tượng, anh nhiều lần tuyển vai diễn cho bản điện ảnh nhưng chưa thấy ai phù hợp.

"Vô tình tôi thấy một bức ảnh của Mai Tài Phến, rồi mời lên casting, sau đó quyết định chọn. Tôi nghĩ khán giả sẽ bất ngờ về điều này", đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nói.

Trước thông tin này, nhiều khán giả cho rằng Mai Tài Phến vào vai Võ Tòng không phù hợp vì vẻ ngoài trắng trẻo, quá lãng tử.

"Bạn này da trắng môi hồng như con gái mà đóng Võ Tòng không hợp, phải vạm vỡ, nam tính, cơ bắp thì hợp hơn"; "Mai Tài Phến trông quá lãng tử, vào vai Võ Tòng của phim này tôi nghĩ không hợp. Võ Tòng tôi nghĩ phải mạnh mẽ, chân phương, mang khí chất của anh hùng. Nhưng phải mộc mạc, hơi cục mịch chút càng tốt"; "Tôi nghĩ Vinh Râu phù hợp với vai Võ Tòng hơn"... là những ý kiến của khán giả.

Mai Tài Phến gây tranh cãi khi vào vai Võ Tòng "Đất Rừng Phương Nam" - 3

Hiện phía Mai Tài Phến và ê-kíp phim vẫn chưa có bất cứ phản hồi gì về các ý kiến trái chiều của khán giả. 

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ, anh cùng với các cộng sự mong muốn “Đất Rừng Phương Nam” bản điện ảnh sẽ kế thừa và phát triển trên nền tảng vững chắc của tiểu thuyết nguyên tác và bản phim truyền hình. Sự khác biệt đầu tiên khán giả có thể nhận thấy được ở bản điện ảnh đến từ chính tựa phim “Đất Rừng Phương Nam”, so với tựa “Đất Phương Nam” của bản truyền hình năm 1997.

Theo đạo diễn Nguyễn Vinh Sơn, vì điều kiện vào thời điểm 25 năm trước còn nhiều hạn chế nên đoàn phim phải “liệu cơm gắp mắm”, bỏ đi yếu tố “rừng” trong tác phẩm gốc. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng tiết lộ, ê-kíp của anh đã nắm bản quyền chuyển thể phim từ 5 năm trước nhưng lúc đó bản thân anh và ê-kíp chưa đủ tự tin về kinh phí và kĩ thuật để tiến hành sản xuất. Chỉ cho đến hiện tại, khi nền điện ảnh nước nhà phát triển, anh mới tin rằng mình có thể thực hiện một “Đất Rừng Phương Nam” đúng với tinh thần của tiểu thuyết. Do đó, tựa phim của bản điện ảnh được đưa về tựa gốc với tham vọng có thể làm được những gì bản truyền hình đã từng tiếc nuối bỏ lỡ.

 Lê Quang đóng vai Tư Võ Tòng trong "Đất Phương Nam" bản truyền hình

 Lê Quang đóng vai Tư Võ Tòng trong "Đất Phương Nam" bản truyền hình

“Đất Rừng Phương Nam” kể về cuộc đời phiêu bạt của cậu bé An. Trong hành hình tìm cha đầy chông gai không kém phần thú vị cùng người bạn đồng hành tên Cò, cậu có cơ duyên được gặp những người con Nam Bộ hào sảng, chất phác và đầy lòng nghĩa hiệp.

Nguồn: [Link nguồn]

Phim của Midu, Lê Dương Bảo Lâm bị gạch tên ra khỏi rạp vì doanh thu thê thảm?

Theo đại diện Lotte Cinamax, phía nhà sản xuất “Khi ta hai lăm” mong muốn phim trở lại rạp dù doanh thu không cao.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN